รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ซีไอเอ็มบี-พรินซิเพิล ออกกองทุน "CIMB-PRINCIPAL GREITs" รับจังหวะลงทุนอสังหาริมทรัพย์ทั่วโลก

ข่าว 28 ก.พ. 60 1,799
ซีไอเอ็มบี-พรินซิเพิล ออกกองทุน "CIMB-PRINCIPAL GREITs" รับจังหวะลงทุนอสังหาริมทรัพย์ทั่วโลก


แม้ตลาดเงินทุนทั่วโลกมีความกังวลจากเฟดที่ส่งสัญญาณจะปรับอัตราดอกเบี้ยในปีนี้ แต่ วิน พรหมแพทย์ ผู้บริหารคนเก่งของ บลจ.ซีไอเอ็มบี-พรินซิเพิล กลับมองเห็นโอกาสสร้างผลตอบแทนให้กับผู้ลงทุน แนะลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ทั่วโลก ภายใต้ธีม เศรษฐกิจฟื้น เงินเฟ้อเพิ่ม ค่าเช่าเพิ่มตาม ล่าสุด จึงเปิด IPO กองทุน "CIMB-PRINCIPAL Global REITs Fund" ถึงวันที่ 3 มี.ค.นี้ โดยจะนำเงินไปลงทุนใน PGI Global Property Securities Fund กองทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ขนาดใหญ่ Top 10 ของโลก จึงมั่นใจเป็นอีกหนึ่งกองทุนน้องใหม่ที่จะมีโอกาสสร้างผลตอบแทนได้อย่างโดดเด่น
ลงทุนควรทำความเข้าใจลักษณะสินค้า(กองทุน) เงื่อนไข ผลตอบแทนและความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน / ผู้ลงทุนต้องศึกษาข้อมูลของกองทุนรวมโดยเฉพาะอย่างยิ่งนโยบายการลงทุน ความเสี่ยง และผลการดำเนินงานของกองทุนรวมที่เปิดเผยไว้ในแหล่งต่าง ๆ หรือให้ขอข้อมูลจากเจ้าหน้าที่ก่อนการตัดสินใจลงทุน /  บริษัทจัดการอาจใช้สัญญาซื้อขายล่วงหน้าเพื่อเป็นเครื่องมือในการป้องกันความเสี่ยงด้านอัตราแลกเปลี่ยนของกองทุน (Hedging) และอาจพิจารณาปรรับเปลี่ยนอัตราส่วนในการป้องกันความเสี่ยงด้านอัตราแลกเปลี่ยนของกองทุน ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้จัดการกองทุน ทั้งนี้เนื่องจากกองทุนไม่ได้ป้องกันความเสี่ยงและอัตราแลกเปลี่ยนทั้งจำนวนผู้ลงทุนอาจจะขาดทุนหรือได้รับกำไรจากอัตราแลกเปลี่ยนหรือได้รับเงินคืนต่ำกว่าเงินลงทุนเริ่มแรกได้
หมายเหตุ พอร์ตหุ้นจำลองเป็นการนำเสนอกลยุทธ์การลงทุนในหุ้นปันผลสูงเท่านั้น ไม่ได้สะท้อนถึงกระบวนการลงทุนของกองทุน CIMB-Principal Dynamic Income Equity Fund ทั้งหมดแต่อย่างใด ซึ่งสามารถเปลี่ยนแปลงได้เมื่อลงทุนจริง ขึ้นกับสภาพตลาดในช่วงเวลานั้น และการเลือกใช้แบบจำลองขึ้นกับโอกาสทางการลงทุนในแต่ละขณะ
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2686-9595
แท็กที่เกี่ยวข้อง อสังหาริมทรัพย์ ลงทุน กองทุน ซีไอเอ็มบี-พรินซิเพิล cimb-principal greits อสังหาริมทรัพย์ ลงทุน กองทุน ซีไอเอ็มบี-พรินซิเพิล cimb-principal greits อสังหาริมทรัพย์ ลงทุน กองทุน ซีไอเอ็มบี-พรินซิเพิล cimb-principal greits

ข่าวและอีเว้นท์เศรษฐกิจล่าสุด
SC Asset คว้าโอกาสจาก Cryptocurrency จับมือ Zipmex แพลตฟอร์มสินทรัพย์ดิจิทัลชั้นนำของประเทศและภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ซื้อบ้าน คอนโดผ่าน 5 สกุลเงินดิจิทัล
บัวหลวงเวนเจอร์ส จับมือ กรุงศรี ฟินโนเวต ลงทุนฟินเทคฝีมือคนไทย ปิดดีลระดมทุนรอบ Series A หนุนแพลตฟอร์ม "PEAK"
"กรุงศรี ออโต้ โบรคเกอร์" ชูประกันอะไหล่ "กรุงศรี ออโต้ โพรเทค" รุกเซ็กเมนต์ บิ๊ก ไบค์ เสริมแกร่งสู่แบรนด์โบรคเกอร์ประกันภัยยานยนต์ครบวงจร
กสิกรไทยชี้จุดเปลี่ยนเกมการท่องเที่ยวเชิงการแพทย์ไทย จาก 4 ประสาน เฮลธ์เทค การแพทย์จีโนมิกส์ นโยบายรัฐ และการลงทุนเอกชน ส่งไทยเป็น Medical Hub ยั่งยืน