อภิสิทธิ์สมาชิกบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม และ เอ็กซ์ยู บัตรเครดิต ดิจิทัล เปลี่ยนยอดรูดบัตรเป็นยอดผ่อน 0% สั่งได้ 6 เดือน

icon 18 ก.ย. 66 icon 1,163
ระยะเวลา 03 ต.ค. 31 ธ.ค. 66
บริการใหม่! อภิสิทธิ์สมาชิกบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม และ เอ็กซ์ยู บัตรเครดิต ดิจิทัล เปลี่ยนยอดรูดบัตรเป็นยอดผ่อน 0% สั่งได้ 6 เดือน เมื่อรูดซื้อประกัน
“แผนผ่อนชำระ O% สั่งได้” ยกระดับอภิสิทธิ์พร้อมเปลี่ยนยอดใช้จ่ายบัตรเครดิตในหมวดประกัน เป็นผ่อน 0% สั่งได้ 6 เดือน ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย เมื่อมีประวัติชำระเงินตามเงื่อนไขของบริษัทฯ บริหารค่าใช้จ่ายได้อย่างคล่องตัว รายจ่ายก้อนใหญ่ ทุกเรื่องแบ่งจ่ายได้สบายใจ ทั้งนี้ที่นำมาทำรายการแบ่งชำระรายเดือนจะไม่ได้รับคะแนนสะสมกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ รีวอร์ด และ คะแนนสะสมเอ็กซ์ยู บัตรเครดิต ดิจิทัล
0% 6 เดือน หมวดประกัน
แบ่งชำระรายเดือน 0% นาน 6 เดือน ซื้อสบายในหมวดประกัน ทั้งยอดประกันชีวิต, ประกันสุขภาพ, ประกันอุบัติเหตุ โดยมียอดใช้จ่าย 40,000 บาทขึ้นไป / เซลล์สลิป ยกเว้น ประกัน AIA ทุกประเภท, ประกันชีวิตควบการลงทุน (Unit Link), ประกันผ่านบริษัท กรุงศรี เจเนอรัล อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ (KGIB), บริษัท โลตัสส์ เจเนอรัล อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ (LGIB) และ บริษัท โลตัสส์ ไลฟ์ แอสชัวรันส์ โบรกเกอร์ (LLAB) ทุกประเภท (เปิดให้บริการในวันที่ 1 ก.ค. 66 - 31 ธ.ค. 66)
ทำรายการฟรี ผ่านโมบายแอป UCHOOSE
• แค่เลือกยอดที่ยังไม่เรียกเก็บ
• กดเปลี่ยนเป็นยอดแบ่งชำระ
• อนุมัติผ่านแอป UCHOOSE ทันที
บัตรเครดิตที่ร่วมรายการ
ระยะเวลาที่ร่วมรายการ : 1 ก.ค. 66 - 31 ธ.ค. 66

เงื่อนไขการรับบริการแผนผ่อนชำระ 0% 6 เดือน
  • เฉพาะหมวดประกัน ที่มียอดใช้จ่ายขั้นต่ำ 40,000 บาทขึ้นไป / เซลล์สลิป ประกอบด้วย MCC 6300 และ 5960 ยกเว้นรายการในหมวดประกัน ดังต่อไปนี้
  • ประกัน AIA ทุกประเภท
  • ประกันประเภท Unit Link
  • ประกันผ่านตัวแทน บริษัท กรุงศรี เจเนอรัล อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ (KGIB), บริษัท โลตัสส์ เจเนอรัล อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ (LGIB) และ บริษัท โลตัสส์ ไลฟ์ แอสชัวรันส์ โบรกเกอร์ (LLAB)
  • ยอดใช้จ่ายที่เปลี่ยนเป็นแบ่งชำระ 0% 6 เดือน จะไม่ได้รับคะแนนสะสมกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ รีวอร์ด คะแนนสะสมเอ็กซ์ยู บัตรเครดิต ดิจิทัล และเครดิตเงินคืนจากรายการโปรโมชั่นในหมวดประกัน และจะไม่นำมาคำนวณเพื่อรับเครดิตเงินคืนจากรายการส่งเสริมการตลาดอื่นๆ ได้ เช่น Nationwide Campaign หรือรายการส่งเสริมการขายอื่นๆ ที่อยู่ภายในระยะเวลาเดียวกัน
  • สามารถทำรายการแบ่งชำระ 0% 6 เดือน ได้ทั้งรายการรอเรียกเก็บ และรายการเรียกเก็บแล้ว
  • หากทำรายการแบ่งชำระรายเดือนแล้ว ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงแก้ไข ลูกค้ายังคงต้องผ่อนชำระจนครบกำหนดสัญญา
  • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาเปลี่ยนยอดใช้จ่ายแบบปกติเป็นแบ่งจ่ายรายเดือน หากพบว่าประวัติของสมาชิกบัตร ไม่ตรงตามหลักเกณฑ์ของบริษัทฯ
  • บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง แก้ไข และยกเลิกรายการส่งเสริมการตลาด รวมถึง เงื่อนไขต่างๆโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  • ให้บริการสินเชื่อโดย บริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02 345 6789 หรือเว็บไซต์ www.firstchoice.co.th
แท็กที่เกี่ยวข้อง บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ เอ็กซ์ยู บัตรเครดิต ดิจิทัล
พูดคุยกับกูรูได้ที่


ดีล / โปรโมชั่นแนะนำ


icon gotop

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)