• บัตรเครดิต/บัตรเดบิต
 • บัตรเครดิต/บัตรเดบิต
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • บัตรเครดิตเทสโก้ โลตัส วีซ่า สะสมความสุขทุกไซส์ รูดมาก รูดน้อย ก็ได้คืน

  13 ม.ค. 64 140
  บัตรเครดิตเทสโก้ โลตัส วีซ่า สะสมความสุขทุกไซส์ รูดมาก รูดน้อย ก็ได้คืน
  สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า บัตรเครดิตเทสโก้ โลตัส วีซ่า สะสมความสุขทุกไซส์ รูดมาก รูดน้อย ก็ได้คืน รับเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 52,000 บาท ตลอดรายการ* เมื่อช้อปสะสมใน 5 หมวด ที่ร่วมรายการ
  รายละเอียดเครดิตเงินคืนที่ได้รับเมื่อรูดสะสมยอดใช้จ่ายรวมได้ทั้ง 5 หมวดที่ร่วมรายการ ผ่านบัตรเครดิตเทสโก้ โลตัส วีซ่า
  สะสมยอดใช้จ่าย/เดือน รับเครดิตเงินคืน
   ครบทุก 5,000 บาท  100 บาท (สูงสุด 500 บาท/เดือน)
   หรือ ครบทุก 50,000 บาท  1,100 บาท (สูงสุด 2,200 บาท/เดือน)
   หรือ ครบทุก 250,000 บาท  6,500 บาท (สูงสุด 13,000 บาท/เดือน)
  (จำกัดเครดิตเงินคืนสูงสุด 13,000 บาท / บัญชีบัตรหลัก / เดือน หรือไม่เกิน 52,000 บาท / บัญชีบัตรหลัก / ตลอดรายการ)
  ลงทะเบียนก่อนหรือภายในวันที่ทำรายการครั้งแรกครั้งเดียวฟรี ผ่าน UCHOOSE (พิมพ์ค้นหาหน้าโปรฯ NLT1) หรือส่ง SMS พิมพ์ NLT1 (วรรค) หมายเลขบัตร 16 หลัก ส่งไปที่ 081-250-7777 รอรับข้อความยืนยันจากระบบ (ค่าบริการขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นของผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์
  ระยะเวลาโปรโมชั่น : วันนี้ - 30 เม.ย. 64
  เงื่อนไข
  1. สงวนสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรฯ ที่ลงทะเบียนผ่านแอป UChoose หรือ SMS สำเร็จและได้รับข้อความตอบรับ ระหว่างวันที่ 1 ม.ค. 64 - 30 เม.ย. 64 เท่านั้น ไม่สามารถนับรวมยอดใช้จ่ายที่เกิดขึ้นก่อนวันที่ทำการลงทะเบียนได้ โดยยอดใช้จ่ายจากบัตรเสริมจะถูกนำมาคำนวณรวมกับบัตรหลัก

  2. บริษัทฯ จะคำนวณยอดการใช้จ่ายแบบเต็มจำนวนหลังหักส่วนลด (ถ้ามี) จากร้านค้าภายในประเทศในหมวดที่เข้าร่วมรายการ โดยอ้างอิงจากยอดใช้จ่ายและชื่อร้านค้าที่แสดงบนเซลล์สลิปและปรากฎในระบบของบริษัทฯ ว่าอยู่ในหมวดการใช้จ่ายใดตาม MCC code ของ VISA และไม่สามารถขอเปลี่ยนแปลง/นำร้านค้าที่อยู่นอกเหนือจากที่บริษัทฯ กำหนดไว้มานับรวมได้

  3. หมวดร้านค้าที่ร่วมรายการ :
   - หมวดห้างสรรพสินค้า ร้านสินค้าแฟชั่น และเครื่องสำอาง (อาทิ ห้างสรรพสินค้า : เซ็นทรัล, เดอะมอลล์, ดิ เอ็มโพเรียม, ดิ เอ็มควอเทียร์, สยามพารากอน, โรบินสัน, King Power, แฟชั่น เครื่องสำอาง: H&M, AIIZ, Uniqlo, Cute Press, Oriental Princess) รวมถึงรายการใช้จ่ายออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของห้างสรรพสินค้า/ร้านค้าโดยตรง
   - หมวดสินค้าตกแต่งบ้าน และเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน (อาทิ โฮมโปร, ไทวัสดุ, Index, SB Furniture, Mega Home, Global House, IKEA, Dohome และเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน เช่น PowerBuy)รวมถึงรายการใช้จ่ายออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของร้านค้าโดยตรง
   - **หมวดโรงแรม บริษัททัวร์ (สำหรับการจองโดยตรงกับโรงแรมและบริษัททัวร์เท่านั้น) สายการบินและเว็บไซต์ท่องเที่ยวที่ร่วมรายการได้แก่: AIRASIA, BANGKOK AIRWAYS, LION AIR, NOK AIR, VIETJET AIR, THAISMILE, AGODA, EXPEDIA, TRAVELOKA, Trip.com, KLOOK, KKDAY 
   - หมวดสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ และ ไอที (อาทิ โทรศัพท์มือถือ, อุปกรณ์เสริม, IT Gadget, ค่าบริการโทรศัพท์มือถือ/อินเทอร์เน็ตรายเดือน โดยชำระผ่านเคาน์เตอร์บริการของผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์มือถือ/อินเทอร์เน็ตโดยตรง)
   - หมวดดูแลรถยนต์ และรถเช่า (อาทิ รูดจอง/ดาวน์รถ, ซ่อมศูนย์/อู่, เปลี่ยนยาง, เช็คสภาพ, ดูแลรักษารถยนต์ และบริการรถเช่า)

  4. จำกัดเครดิตเงินคืนสูงสุด 13,000 บาท / บัญชีบัตรหลัก / เดือน หรือไม่เกิน 52,000 บาท / บัญชีบัตรหลัก / ตลอดรายการ

  5. ยอดใช้จ่ายที่ไม่สามารถนำมานับรวมได้
   - รายการซื้อสินค้า/บริการทุกประเภทที่ขายโดยเทสโก้ โลตัส (บริษัทเอก-ชัย ดิสทริบิวชั่น ซิสเทม จำกัด) และขายโดยซุปเปอร์/ไฮเปอร์มาร์เก็ตทุกที่
   - การซื้อทองคำ จิวเวอร์รี่ นาฬิกา และเครื่องประดับมีมูลค่า
   - ยอดใช้จ่ายออนไลน์ผ่าน Lazada, Shopee, True Select, True Money, Top Value, Easy Bill, AirPay, AliExpress, Airbnb, Booking, Facebook, Google , Line Pay
   - การเติมน้ำมันทุกปั๊ม
   - ยอดซื้อประกันทุกประเภท
   - การซื้อหน่วยลงทุนทุกประเภท, โบรคเกอร์ซื้อขายหุ้นต่างๆ
   - การซื้อสินค้าจากธุรกิจขายตรง
   - รายการใช้จ่ายต่างประเทศ และการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ
   - รายการหักค่าสาธารณูปโภคผ่านบัญชีอัตโนมัติรายเดือนรายปี
   - การชำระค่าบริการผ่าน
   - รายการผ่อนชำระสินค้า รวมถึงยอดเรียกเก็บรายเดือนจากการผ่อนชำระ
   - ยอดใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจากการใช้บัตรเครดิตโดยผิดกฎหมาย, ดอกเบี้ย, ค่าปรับ, ค่าธรรมเนียมต่างๆ
   - รายการใช้จ่ายที่มีการยกเลิกในภายหลัง ซึ่งบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการงดให้เครดิตเงินคืนหากมีการใช้จ่ายตามลักษณะข้างต้นนี้

  6. สมาชิกบัตรฯ จะได้รับเครดิตเงินคืนภายใน 15 วันหลังจากสิ้นเดือนของแต่ละเดือนในช่วงระยะเวลาส่งเสริมการขาย โดยจะเครดิตเงินคืนภายในวันที่ 15 ก.พ 64 สำหรับยอดการใช้จ่ายจากเดือน ม.ค. 64, ภายในวันที่ 15 มี.ค. 64 สำหรับยอดการใช้จ่ายจากเดือน ก.พ. 64, ภายในวันที่ 15 เม.ย.64 สำหรับยอดการใช้จ่ายจากเดือน มี.ค. 64 และภายในวันที่ 15 พ.ค. 64 สำหรับยอดใช้จ่ายจากเดือน เม.ย. 64 ซึ่งจำนวนเครดิตเงินคืนจะปรากฏในใบแจ้งยอดบัญชีของท่านทั้งนี้ขึ้นอยู่กับรอบบัญชีของแต่ละท่าน

  7. กรณีลูกค้าทักท้วงรายการใช้จ่ายหรือการเครดิตเงินคืน บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ดำเนินการตรวจสอบและเครดิตเงินคืนภายใน 60 วันหลังจากวันสิ้นสุดรายการฯ ทั้งนี้รายการใช้จ่ายจะต้องเป็นไปตามเงื่อนไขและข้อกำหนดข้างต้นเท่านั้น หากสมาชิกบัตรไม่โต้แย้งการรับเครดิตเงินคืนภายใน 90 วัน หลังจบรายการ ถือว่ารายการเครดิตเงินคืนที่ได้รับทั้งหมดถูกต้อง 

  8. รายการส่งเสริมการขายนี้ไม่สามารถเข้าร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นได้ ผู้ถือบัตรไม่สามารถนำยอดใช้จ่ายที่เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายอื่นของบริษัทฯ มารวมคำนวณเพื่อรับสิทธิประโยชน์ในรายการส่งเสริมการขายนี้ได้อีก

  9. รายการเครดิตเงินคืนที่ได้รับจากรายการส่งเสริมการขายของบริษัทฯ ไม่สามารถโอน/เปลี่ยน/แลก/ทอนเป็นเงินสด หรือโอนสิทธิ์ได้และสงวนสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรฯ ที่ยังคงสภาพสมาชิกและมีประวัติการชำระดี จนถึงวันที่บริษัทฯ ทำการเครดิตเงินคืนในบัญชีของท่าน โดยถือข้อมูลที่บริษัทฯ มีอยู่เป็นสำคัญ ผู้ถือบัตรควรเก็บข้อความตอบกลับยืนยันการลงทะเบียน และเซลล์สลิป/ใบเสร็จจากร้านค้าไว้เพื่อตรวจสอบกรณีจำเป็น

  10. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขรายการโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และในกรณีพิพาท คำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นที่สุด

  11. ให้บริการสินเชื่อโดยบริษัท เทสโก้ โลตัส มันนี่ เซอร์วิสเซส จำกัด
  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ศูนย์บริการลูกค้า โทร.1712

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

  สมัครออนไลน์