5 อุปกรณ์จัดสายไฟให้เป็นระเบียบ

icon 31 ต.ค. 66 icon 3,491
5 อุปกรณ์จัดสายไฟให้เป็นระเบียบ
ปัญหาสายไฟรกรุงรังภายในบ้านจะหมดไป แค่ใช้ 5 อุปกรณ์จัดสายไฟแบบนี้ ช่วยให้สายไฟและปลั๊กเป็นระเบียบ ไม่พันกัน แถมยังติดตั้งเองได้ง่ายสุดๆ อีกด้วย

1. ตัวล็อคสายไฟ 

ตัวล็อคที่จะช่วยสร้างความเป็นระเบียบได้ทุกจุดในห้อง ไม่ต้องเจาะผนัง ติดแน่นทนทาน จัดสายไฟได้อย่างอิสระ ไปตามทางที่เราต้องการได้เลยไม่ว่าจะแนวตั้งหรือแนวนอน

2. กล่องเก็บสายไฟ 

ช่วยซ่อนปลั๊กไฟที่ดูไม่สวยงาม และดูรกไม่เป็นระเบียบ มีหลายขนาดให้เลือกค่ะ จัดเก็บได้อย่างเป็นระเบียบ แถมยังช่วยป้องกันเด็กและสัตว์เลี้ยงได้ด้วยนะ

3. ตัวจัดระเบียบสายไฟ 

สายชาร์จบนโต๊ะทำงานที่รกและพันกันวุ่นไปหมด แค่นำตัวนี้มาติดและนำสายไฟเข้าตามช่อง จะช่วยให้สายไม่พันกันและดูเป็นระเบียบสุดๆ

4. รางเก็บสายไฟ 

สำหรับคนที่ไม่อยากเห็นสายไฟเลย ต้องอันนี้ รางเก็บสายไฟ ช่วยซ่อนสายไฟให้หายไปไม่รบกวนตา ติดตั้งเองได้ไม่ยาก เพราะเขามีเทปกาวมาให้ในตัวค่ะ

5. ถาดจัดระเบียบปลั๊กไฟ 

เหมาะกับปลั๊กไฟใต้โต๊ะที่เราต้องใช้งานบ่อย ช่วยจัดปลั๊กให้ดูเรียบร้อยแถมจะถอดปลั๊กเสียบปลั๊กก็ง่ายดาย ติดตั้งง่าย ไม่ต้องเจาะหรือติดกาว แข็งแรงไม่หล่นแน่นอน
แท็กที่เกี่ยวข้อง ไอเทมจัดระเบียบ ของใช้ในคอนโด จัดระเบียบห้อง ปลั๊กไฟ สายไฟ
Condo Guru
เขียนโดย เกรซ เบญจา Condo Guru

พูดคุยกับกูรูได้ที่เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)