ของแต่งห้องสายคาเฟ่ เปลี่ยนห้องให้สวยมีสไตล์

icon 15 ก.ย. 66 icon 486
ของแต่งห้องสายคาเฟ่ เปลี่ยนห้องให้สวยมีสไตล์
Cafe Hopping ตัวจริงห้ามพลาด มาแต่งบ้านให้สวยถูกใจด้วยของแต่งบ้านฟีลคาเฟ่เหล่านี้ ที่จะช่วยแต่งบ้านให้สวยมีสไตล์ ถ่ายรูปลงโซเชียลทำคอนเท้นต์ได้ไม่เบื่อ ไม่ว่าจะสไตล์มินิมอล เกาหลี วินเทจหรือโฮมมี่อบอุ่น มีให้เลือกหลากหลาย ไปดูกันเลย

1. โคมไฟแก้วตั้งโต๊ะ 

โคมไฟแก้วหรือที่หลายๆ คนเรียกว่า “โคมไฟทาร์ตไข่” ได้ฟีลคาเฟ่โฮมมี่สุดอบอุ่น ตัวโป๊ะทำจากแก้วส่วนตัวฐานเป็นเหล็กเงาวับ แสงไฟปรับระดับได้ 3 ระดับ มีสีสันสดใสให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะ สีเหลืองและสีชมพูพาสเทล สีขาวสไตล์มินิมอล และสีส้มสดใส

2. กระจกไร้ขอบรุ่น Wafer Mirror 

เวลาไปเที่ยวคาเฟ่เชื่อว่าหลายคนต้องมองหากระจกเพื่อถ่ายรูปแน่นอน จะดีกว่าไหมถ้ายกกระจกมาไว้ที่ห้องเราเอง ต้องกระจกแบบนี้เลย กระจกแบบไร้ขอบ รุ่น Wafer Mirror ที่น่ารักตั้งแต่รูปทรงจนถึงชื่อ ตัวกระจูกสูง 150 cm. ถ่ายรูปได้เต็มตัว ขอบกระจกมนวางบนฐานไม้ ไม่ต้องพิงผนัง

3. แก้ว Starbuck เซตรียูสทัมเบลอร์ 

แก้วที่หลายๆ คนมักจะซื้อเก็บสะสมไว้เพราะเขาออกคอลเลคชั่นใหม่ตลอด ส่วนแก้วอันนี้เป็นคอลเลคชั่น Flower Field ที่มีลายดอกไม้สุดน่ารัก อันนี้เป็นเซตแก้วรียูสไว้ใส่เครื่องดื่มเย็น 1 ชุด ประกอบด้วยทัมเบลอร์ 3 ใบ รวมทั้งหลอดและฝา น่ารักและคุ้มมากๆ

4. พรมเช็ดเท้าขนนุ่ม 

ไอเท็มน่ารักอีกหนึ่งชิ้นที่คุณไม่ควรพลาด คือ เจ้าพรมขนฟูนุ่ม ที่มีลายการ์ตูนหลากหลายน่าเลือกใช้เต็มไปหมด โดยเฉพาะลายดอกไม้ที่จะช่วยเพิ่มความสดใสให้ในห้อง

5. ดอกทิวลิปประดิษฐ์ 

ถ้าพูดถึงดอกไม้ประดิษฐ์ที่คนฮิตกันที่สุดก็ต้องเป็น ดอกทิวลิป ที่ปัจจุบันมีให้เลือกมากกว่า 10 สี แค่นำดอกทิวลิปใส่แจกันวางไว้บนโต๊ะหรือมุมห้อง ก็จะช่วยเพิ่มสีสันให้กับห้องได้เป็นอย่างดี เป็นได้ทั้งแต่งห้องและพร็อพถ่ายรูป

6. กล่องใส่ทิชชู่ทรงวิทยุ 

แม้แต่กล่องทิชชู่ก็ต้องมีดีไซน์ เหมือนกล่องทิชชู่สุดเก๋อันนี้ ที่ออกแบบคล้ายกับวิทยุสไตล์วินเทจ เป็นกล่องทิชชู่ที่วางโชว์ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของของแต่งห้องได้เลย

7. ถาดเสิร์ฟลาย Butter 

ถาดสไตล์เกาหลีสำหรับไว้เสิร์ฟอาหาร หรือใช้วางของก็ได้เช่นกัน บนถาดมาพร้อมลายตัวอักษรต่างๆ ในสไตล์มินิมอล เช่น คำว่า Butter Avocado ที่จะช่วยทำให้เรานึกถึงขนมและอาหารในคาเฟ่เลย
แท็กที่เกี่ยวข้อง ไอเดียแต่งคอนโด ไอเดียแต่งห้อง คาเฟ่ ของแต่งคอนโด ของแต่งห้อง
Condo Guru
เขียนโดย เกรซ เบญจา Condo Guru

พูดคุยกับกูรูได้ที่icon gotop

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)