x
icon-filter ค้นหาคอนโด
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter

รวมชั้นวางของแต่งบ้านสวย มีสไตล์

icon 29 ส.ค. 66 icon 12,854
รวมชั้นวางของแต่งบ้านสวย มีสไตล์
เพราะเราเข้าใจคนของเยอะ แต่ยังอยากให้ห้องดูเป็นระเบียบเรียบร้อยและดูสวยงามน่าอยู่ แก้ปัญหาได้ด้วยชั้นวางของใช้ดีแต่มีสไตล์ จัดของเป็นระเบียบก็ได้ แต่งห้องก็สวย คุ้มค่าสุดๆ

1. ชั้นวางของตั้งโต๊ะขนาดเล็ก 

ชั้นวางสีขาวตัดกับสแตนเลส เหมาะกับวางของกระจุกกระจิกบนโต๊ะ ไม่ว่าจะวางเครื่องเขียนบนโต๊ะทำงาน หรือน้ำหอมเครื่องสำอางบนโต๊ะเครื่องแป้งก็ได้

2. ชั้นไม้ยางพาราอเนกประสงค์ 2 ชั้น 

คนชอบเฟอร์นิเจอร์ไม้ต้องเลือกชั้นนี้เลย ชั้นไม้แบบมินิมอลที่ด้านบนจะเป็นแบบ แข็งแรง วางของได้เยอะ ดีไซน์น่ารักช่วยแต่งห้องให้ดูมีสไตล์ขึ้น

3. ชั้นวางของพับได้ 

ชั้นวางของที่เหมาะกับคนมีพื้นที่จำกัด เช่น คอนโด หอพัก เพราะสามารถพับได้ง่าย จะหยิบใช้เมื่อไรค่อยกางออกมาเป็นชั้น แถมยังมีให้เลือกหลายชั้นหลายขนาด

4. ชั้นวางของรถเข็นสแตนเลส 

ชั้นวางของสแตนเลสสไตล์เกาหลี นอกจากจะมีดีไซน์ที่ดูดีสวยงามแล้วยังเป็นชั้นรถเข็นขนาดแคบ ทำให้ไม่เปลืองพื้นที่ ใครอยู่ห้องเล็กแนะนำอันนี้เลย แถมมีล้อสามารถเข็นย้ายที่ได้ตามต้องการ
แท็กที่เกี่ยวข้อง ของตกแต่งคอนโด ชั้นวางของ ไอเทมจัดระเบียบ ไอเดียแต่งคอนโด
Condo Guru
เขียนโดย เกรซ เบญจา Condo Guru

พูดคุยกับกูรูได้ที่
เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)