เช็คพิกัดคาเฟ่ธีมวาเลนไทน์ บรรยากาศหวานโดนใจน่าพาคนรู้ใจไปเช็คอิน

icon 16 ก.พ. 66 icon 3,054
เช็คพิกัดคาเฟ่ธีมวาเลนไทน์ บรรยากาศหวานโดนใจน่าพาคนรู้ใจไปเช็คอิน
เดือนแห่งความรักทั้งที เราขอเอาใจสายหวานและคู่ที่กำลังอินเลิฟด้วยพิกัดคาเฟ่ธีมวาเลนไทน์ไว้เป็นข้อมูลสำหรับผู้กำลังมองหาคาเฟ่บรรยากาศดีๆ ไว้พาคนรู้ใจออกไปฉลองเดือนแห่งความรักพร้อมเช็คอินถ่ายรูปเก็บไว้เป็นความทรงจำแสนหวาน จะมีร้านไหนที่น่าสนใจบ้างตามไปช็คอินกันเลย
1. คอระฆัง
คาเฟ่ดอกไม้สุดอลัการในย่านอารีย์ ที่ไม่ได้ตกแต่งดอกไม้แค่บางมุมของร้าน แต่ว่างานนี้ตกแต่งแบบจัดเต็มจะมองไปมุมไหนก็เห็นแต่ดอกไม้บานสะพรั่งเต็มไปหมด คาเฟ่นี้มีด้วยกัน 2 ชั้น สำหรับเมนูก็มีครบทั้งเครื่องดื่ม ของหวาน รวมไปถึงเมนูของคาวก็มีให้เลือกทานด้วยเช่นกัน
พิกัด : ซอยพหลโยธิน 7/BTS อารีย์ ทางออก 3 
เวลาเปิด - ปิด : เปิดทุกวัน เวลา 10.00 - 21.00 น.

ขอบคุณภาพจาก FB:Kor Ra Kang
2. กาญ มาชิ คาเฟ่
คาเฟ่กลิ่นอายสไตล์ญี่ปุ่นในจังหวัดกาญจนบุรี ที่มาในบรรยากาศหวานๆ ในธีมวาเลนไทน์ พร้อมเมนูพิเศษที่พร้อมเสริฟความหวานแบบเต็มพิกัด และมุมถ่ายรูปสไตล์ญี่ปุ่นอีกเพียบ
พิกัด : ถ.แม่น้ำแคว ต.ท่ามะขาม อ.เมือง จ.กาญจนบุรี
เวลาเปิด - ปิด : จ-ศ 10.00 - 18.00 น. / ส-อา 10.00 - 19.00 น.

ขอบคุณภาพจากเพจ Cafe Story : รีวิวคาเฟ่ ทุกวัน
3. OUM’S GREAT CREPE at OURS
ร้านคาเฟ่ในย่านเจริญนครที่ตกแต่งร้านด้วยดอกไม้และลูกโป่งสีชมพูได้ฟีลละมุนๆ ทางร้านมีเมนูพิเศษ Strawberry Cheese Crepe และ Strawberry Milk Shake กับสูตรพิเศษของทางร้านให้ทุกคนได้มาเติมความหวานกันได้ตลอดเดือนแห่งความรักนี้ นอกจากนี้ทางร้านมีขนมสำหรับน้องๆ สัตว์เลี้ยง ด้วยนะคะ พิเศษเฉพาะเดือนนี้เท่านั้น
พิกัด : โครงการ OURS เจริญนครซอย 10
เวลาเปิด - ปิด : เปิดทุกวัน เวลา 10.00-18.30 น.

ขอบคุณภาพจาก OUM’S GREAT CREPE at OURS
4. B-Story Garden Cafe & Restaurants
ร้านคาเฟ่สุดปังในย่านประดิษฐ์มนูธรรมที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้กับร้านนี้ B-Story Garden Cafe & Restaurants ที่ไม่ว่าจะเทศกาลไหนร้านนี้ก็แต่งร้านได้ปังเสมอ และสำหรับธีมวาเลนไทน์ในปีนี้ทางร้านเติมดีกรีความหวานให้กับร้านด้วยต้นซากุระสีชมพูหวานแหวว พร้อมเมนูเครื่องดื่มสุดพิเศษ Love Potion และ Love pink Chocolate ที่เสริฟความหวานเฉพาะเทศกาลนี้เท่านั้น
พิกัด : ปากซอยประดิษฐ์มนูธรรม23
เวลาเปิด - ปิด : เปิดทุกวัน เวลา 10.00-23.00 น.

ขอบคุณภาพจาก B-Story Garden Cafe & Restaurants
5. ยัมมี่เอมมิลี่รูม
ปิดท้ายกันด้วยร้านนี้เลยค่ะ "ยัมมี่เอมมิลี่รูม" ที่ตกแต่งร้านด้วยดอกกุหลาบสีแดงสดซึ่งเป็นอีกหนึ่งสัญลักษณ์ของวันวาเลนไทน์ เรียกว่าภายในร้านได้ฟีลวาเลนไทน์แบบสุดๆ และยังมาพร้อมเมนูฟินๆ อีกหลากหลายชนิดที่พร้อมเสริฟทั้งคาวและหวานแบบครบๆ
พิกัด : ภายใน The Pretium Bangna ต.บางแก้ว อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ
เวลาเปิด - ปิด : อ - อา 9.00-17.00 น. (หยุดวันจันทร์)

ขอบคุณภาพจากเพจ Cafe Story : รีวิวคาเฟ่ ทุกวัน
แท็กที่เกี่ยวข้อง lifestyle
Condo Guru
เขียนโดย เช็คราคา.คอม Condo Guru

พูดคุยกับกูรูได้ที่icon gotop

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)