รวมไอเท็ม แต่งห้องรับวาเลนไทน์ ให้โลกสดใสด้วยสีชมพู

icon 31 ม.ค. 66 icon 3,285
รวมไอเท็ม แต่งห้องรับวาเลนไทน์ ให้โลกสดใสด้วยสีชมพู
ใครเห็นก็ว่าสดใส ซาบซ่าน กับสีชมพูที่เข้ากับเทศกาลวาเลนไทน์ ที่ใกล้จะถึงนี้ วันนี้เราเอาสินค้าเกี่ยวกับสีชมพูที่สามารถใช้แต่งห้องคอนโดให้ดูสดใส สำหรับใครที่อยากจะแต่งห้องให้เป็น Theme วันวาเลนไทน์ หรือใครที่ชอบสีชมพูก็ได้ทั้งนั้นค่ะ ความสดใสของห้องจะส่งผลให้ผู้อยู่อาศัยนั้นสดชื่นขึ้นมาด้วยค่ะ

1. BARNDRÖM บอร์นดรัม ปลอกผ้านวมและปลอกหมอน ลายรูปหัวใจ

BARNDRÖM บอร์นดรัม ปลอกผ้านวมและปลอกหมอน, ลายรูปหัวใจ ขาว/ชมพู, 150x200/50x80 ซม. วัสดุ ผ้าฝ้าย 100% การดูแล การหดตัวไม่เกิน 4% ซักเครื่องด้วยโปรแกรมซักปกติ อุณหภูมิไม่เกิน 60°C ซักกับผ้าสีเดียวกัน ห้ามใช้น้ำยาฟอกขาว ต้องอบให้แห้งสนิท โดยใช้อุณภูมิปกติ (ไม่เกิน 80°C) อุณภูมิในการรีดไม่เกิน 200°C ห้ามซักแห้ง
ราคา 590 บาท
สั่งซื้อได้ที่ Ikea

2. ไฟประดับ Habitat รุ่น Heart

ไฟตกแต่งห้องประดับ Habitat รุ่น Heart สีชมพูหลากหลายเฉด เพิ่มความสดใสให้กับห้อง
ราคา 1,205 บาท
สั่งซื้อได้ที่ SB Design Square

3. โซฟาเบดผ้า Janisa ชมพู

โซฟาเบดผ้า Janisa สีชมพู ขนาด ก.179xย.99xส.37 ซม. แบรนด์ Koncept Furniture จาก SB Design Square ดีไซน์ทันสมัยและสีสันแตกต่างสามารถปรับเอนนอนหุ้มด้วยผ้านำเข้าจากต่างประเทศให้ความรู้สึกนุ่มสบายไม่หดตัว
ราคา 7,900 บาท จากราคาปกติ 11,300 บาท
สั่งซื้อได้ที่ SB Design Square

4. สตูล รุ่น SHER สีชมพู

สตูล รุ่น SHER แบรนด์ Vintage Passion ทำจากพลาสติกสีชมพู เบาะรองนั่งทำจากไม้โอปฟองน้ำปะใยสังเคราะห์หุ้มด้วย PVC สีชมพู สตูลแข็งแรงทนทาน ดีไซน์เปิดฐานด้านล่างให้ความสวยงามที่แปลกใหม่ เบาะนุ่มนั่งสบาย
ราคา ฿990 (จากราคาปกติ 1,700 บาท)
สั่งซื้อได้ที่ SB Design Square

5. D'Atelier ถาดเซรามิคใบไม้สีชมพู

ถาดเซรามิครูปทรงใบไม้สำหรับตกแต่ง
ราคา 590 บาท
สั่งซื้อได้ที่ SB Design Square

6. KRANSBORRE ครานส์บอเรอ

KRANSBORRE ครานส์บอเรอ หมอนอิง, ชมพูอ่อน, 40 ซม. ผ้ากำมะหยี่เส้นใยโพลีเอสเตอร์ ให้สัมผัสที่นุ่มสบายเป็นพิเศษ
ราคา 299 บาท
สั่งซื้อได้ที่ IKEA

7. ANNAKAJSA อันนาคัยซา ม่านทึบแสง

ANNAKAJSA อันนาคัยซา ม่านทึบแสง 1 ชิ้น, ชมพู, 145x250 ซม. ม่านทึบแสงช่วยกันไม่ให้แสงส่วนใหญ่ผ่านเข้ามาในห้องได้ และสร้างความเป็นส่วนตัว กันพื้นที่ภายในห้องให้ห่างจากสายตาของคนภายนอกทั้งกลางวันและกลางคืน
ราคา 2,790 บาท
สั่งซื้อได้ที่ IKEA

8. LUGNARE ลูคนาเร เทียนหอม, จัสมิน/ชมพู, 30 ชม.

LUGNARE ลูคนาเร เทียนหอม, จัสมิน/ชมพู, 30 ชม. กลิ่นของบ้านคุณเป็นอย่างไร เทียนหอม LUGNARE/ลูคนาเร ให้กลิ่นหรูหราจากจัสมิน แพร์ ขิง และลิลลีหุบเขา ยินดีต้อนรับกลับบ้าน สู่บรรยากาศโรแมนติกที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากธรรมชาติและชีวิตชนบท
ราคา 129 บาท
สั่งซื้อได้ที่ IKEA

9. อุปกรณ์จัดเก็บเครื่องประดับ เรซิ่น STACKO WISH 13.3X13.3X31.3 ซม. สีชมพู

อุปกรณ์จัดเก็บเครื่องประดับ เรซิ่น STACKO WISH 13.3X13.3X31.3 ซม. สีชมพู เพิ่มความสวยงามให้กับมุมแต่งตัว ด้วยอุปกรณ์เก็บเครื่องประดับ ที่มีดีไซน์สวยงามน่าใช้งาน ช่วยจัดระเบียบเครื่องประดับบนโต๊ะเครื่องแป้ง และเพิ่มความสะดวกในการหยิบใช้งาน สินค้าผลิตจากเรซินคุณภาพดี มีความแข็งแรง เหมาะสำหรับจัดวางเครื่องประดับ เช่น สร้อยคอ แหวน ต่างหู
ราคา 194.65 บาท (ราคาพิเศษเฉพาะออนไลน์)
สั่งซื้อได้ที่ Homepro

10. ไฟกิ่งใน CARINI LS9700PK โลหะ MODERN สีชมพู 1 หัว

ตัวโป๊ะโคมและฐานโคมผลิตจากโลหะคุณภาพดีชุบสีแข็งแรงทนทานต่อการใช้งาน ใช้กับหลอดประหยัด LED ขั้วหลอด E14 ได้ทุกแสง ให้แสงสว่างนุ่มนวล สบายตา แสงที่ออกมาให้แสงสว่างทั่วทั้งโคม เหมาะสำหรับตกแต่งผนังห้องทุกห้องทั่วไป
ราคา 599 บาท
สั่งซื้อได้ที่ Homepro
แท็กที่เกี่ยวข้อง ไอเดียตกแต่งคอนโด
Condo Guru
เขียนโดย เช็คราคา.คอม Condo Guru

พูดคุยกับกูรูได้ที่icon gotop

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)