รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

รวมกระถางแบบขั้นบันได สร้างสวนสีเขียวเองได้ไม่ง้อพื้นที่ ระเบียงคอนโดก็ปลูกได้

5 ม.ค. 66 665
รวมกระถางแบบขั้นบันได สร้างสวนสีเขียวเองได้ไม่ง้อพื้นที่ ระเบียงคอนโดก็ปลูกได้
ใครว่าอยู่คอนโดจะมีพื้นที่สีเขียวแบบเป็นส่วนตัวไม่ได้ วันนี้เรามีไอเดียดีๆ ที่จะช่วยเปลี่ยนพื้นที่ "ระเบียงคอนโด" ที่แสนจะธรรมดาให้กลายเป็นมุมพักผ่อนสุดว้าวในบรรยากาศสวนที่มองมาเมื่อไหร่ก็ได้ความสดชื่น กับตัวช่วยดีๆ อย่างกระถางแบบขั้นบันได กระถางแขวน และชั้นวางต้นไม้แนวสูง ที่จะเนรมิตเป็น "สวนแนวตั้ง" ได้แม้จะมีพื้นที่จำกัด ได้ความเป็นระเบียบและดูสวยงาม และช่วยให้การจัดสวนเป็นเรื่องง่ายขึ้น จะมีแบบไหนน่าสนใจบ้างไปชมกันค่ะ

1. กระถางขั้นบันได DIY

ชุดกระถางขั้นบันได DIY สีเอิร์ธโทน แบบ 3 ชั้น ถอดประกอบได้ง่าย เหมาะสำหรับปลูกผัก ต้นไม้ และดอกไม้ เพิ่มมิติในการจัดสวยให้สวยงาม ใน 1 ชุดประกอบด้วย กระถางจำนวน 3 ใบ ขาตั้งจำนวน 8 ขา และขาต่อจำนวน 4 ขา
ราคา : 299
หาซื้อได้ที่ https://shopee.co.th/plantingdiy

2. กระถางคอนโดทรงสี่เหลี่ยม

กระถางคอนโด 3 ชั้น สไตล์มินิมอล แบบ DIY ประกอบได้หลายแบบ ประหยัดพื้นที่ในการใช้งาน ใน 1 ชุดประกอบด้วย กระถางพลาสติก จำนวน 3 ใบ และ ขาท่อ pvd 1 ชุด
ราคา : 269 บาท
หาซื้อได้ที่ https://shopee.co.th/plantingdiy

3. ชั้นวางกระถางต้นไม้แบบ Multi-Function

ชั้นวางกระถางต้นไม้แบบ 3 ชั้น สีดำ หน้ากว้าง 50 ซม. วัสดุผลิตจากไม้สามารถพับเก็บได้ มีพื้นที่ให้วางต้นไม้ได้เยอะ ด้านบนมีราวสำหรับไม้แขวนสวยๆ ให้คุณใช้พื้นที่แนวตั้งได้อย่างเต็มที่
ราคา : 894 บาท
หาซื้อได้ที่ https://www.lazada.co.th/shop/teamwin

4. แผ่นระแนงแขวนกระถางต้นไม้

เซ็ตกระถางแขวนผนังโทนสีขาวคลีนๆ สามารถวางได้ทั้งแบบแนวตั้งและแนวนอน ในเซ็ตประกอบด้วย กระถางพลาสติกสีขาวขนาด 4 นิ้ว จำนวน 15 ใบ และตะแกรงพลาสติกสีสำหรับแขวนกระถาง
ราคา : 139 บาท 
หาซื้อได้ที่ https://shopee.co.th/applepladook

5. กระถางแขวนสีพาสเทล

เพิ่มสีสันให้กับสวนสวยด้วยกระถางโลหะเคลือบสีแบบแขวนโทนสีพาสเทลหวานๆ มีรูระบายน้ำ ที่หูแขวนถอดได้ มีให้เลือก 3 ขนาด S, M และ L
ราคา : เริ่มต้น 29 บาท
หาซื้อได้ที่ https://shopee.co.th/moohamp

6. กระถางปลูกผักรดน้ำอัตโนมัติ

กระถางปลูกผักแบบ​เก็บ​น้ำ​ได้​ ออก​จาก​บ้าน​หลาย​วัน​ไม่ต้อง​กลัว​พืชผักที่ปลูกไว้เหี่ยวแห้ง ตัวกระถางเป็นพลาสติก เติมน้ำ 1 ครั้งสามารถอยู่ได้นานสูงสุดประมาณ 30 วัน
ราคา : เริ่ม 370 บาท
หาซื้อได้ที่ https://shopee.co.th/enjoymore.official?

7. กระถางแขวนผนังสไตล์โมเดิร์น

กระถางสีเขียวสไตล์โมเดิร์น ด้านหลังออกแบบเป็นที่แขวน สามารถแขวนตกแต่งระเบียงหรือตกแต่งระเบียงได้ วัตถุดิบเป็นเรซิน PP แข็งแรงทนต่อแรงกระแทกและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ด้านล่างมีช่องระบายน้ำช่วยป้องกันไม่ให้รากเน่า 
ราคา : 45 บาท/ชิ้น
หาซื้อได้ที่ www.shopee.co.th/simplepie.th

8. ชั้นวางกระถางขั้นบันไดสไตล์ Loft

ชั้นวางกระถางต้นไม้แบบขั้นบันไดต่างระดับสไตล์ Loft ขนาด (กxยxส) 60x100x65 ซม. สามารถรับน้ำหนักได้ 50-100 กิโลกรัม
ราคา : 1,990 บาท
หาซื้อได้ที่ www.lazada.co.th/shop/wanida-furniture

9. กระถางต้นไม้ทรงคอนโดสไตล์มินิมอล

กระถางต้นไม้ทรงคอนโดสไตล์มินิมอล โทนสีขาวสะอาดตาดีไซน์เรียบง่ายเข้าได้กับบ้านทุกสไตล์ วางซ้อนกันได้สูงสุด 6 ชั้น ที่ฐานมีล้อสามารถเคลื่อนย้ายได้สะดวก
ราคา : 89 บาท/1 ชั้น
หาซื้อได้ที่ https://shopee.co.th/with.me.official

10. ชั้นวางต้นไม้แบบแขวนสไตล์ยุโรป

​​​​​​​
ชั้นวางต้นไม้ชนิดแขวนดีไซน์สวยสไตล์ยุโรป วัสดุเป็นสเตนเลส สามารถยึดติดกับระเบียงทำเป็นที่สำหรับวางกระถางต้นไม้ขนาดเล็กๆ ได้
ราคา : 592 บาท
หาซื้อได้ที่ www.jd.co.th
แท็กที่เกี่ยวข้อง จัดสวนระเบียงคอนโด ตกแต่งระเบียงคอนโด กระถางต้นไม้ แต่งห้องด้วยกระถางต้นไม้ ปลูกต้นไม้ระเบียงคอนโด ปลูกต้นไม้ริมระเบียงคอนโด ไอเดียตกแต่งคอนโด ไอเดียแต่งสวน กระถามขั้นบันได
เขียนโดย เช็คราคา.คอม Condo Guru

ช่องทางติดตาม Condo Guruเว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)