รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

พมชมคอนโดใหม่ "ณ วรา พหลโยธิน 8" ลักชัวรี่คอนโดย่านอารีย์ เพียง 35 ยูนิต ใกล้รถไฟฟ้า ที่จอดรถมากถึง 80%

5 ต.ค. 65 1,185
พมชมคอนโดใหม่ "ณ วรา พหลโยธิน 8" ลักชัวรี่คอนโดย่านอารีย์ เพียง 35 ยูนิต ใกล้รถไฟฟ้า ที่จอดรถมากถึง 80%
วันนี้เราจะพาไปชมคอนโดโครงการใหม่ ณ วรา พหลโยธิน 8 (Na Vara Phaholyothin 8) คอนโดมิเนียม Low rise 8 ชั้น ระดับลักชัวรี่ มูลค่ารวม 300 ล้านบาท ภายใต้คอนเซปต์ "อิสระแห่งการใช้ชีวิตแบบใหม่..ที่ใช่คุณ" (LIFE WITH CONTEMPORARY TWIST) ชูความ "Modern-Serenity-Classy" และความเป็นส่วนตัวด้วยจำนวนยูนิต เพียง 35 ยูนิต ครบทุกฟังก์ชันพร้อมด้วย Auto parking และ Conventional Parking สูงถึง 80% บนทำเลสุดฮอตถนนพหลโยธิน ใกล้รถไฟฟ้า BTS สายสีเขียว อยู่ระหว่างสถานีสนามเป้า และสถานีอารีย์ และยังอยู่ใกล้ทางด่วนเพียง 5 นาที กับราคาเริ่มต้น 6.6 ล้านบาท เตรียมเปิด Pre-sales วันที่ 5-6 พฤศจิกายน 2565
ตัวโครงการ ณ วรา พหลโยธิน 8 เน้นกลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่ Younger Generation Successor อายุตั้งแต่ 30 ปีขึ้นไป ที่ต้องการที่อยู่อาศัยใจกลางเมืองที่สามารถสะท้อนความหรูหรามีสไตล์เป็นเอกลักษณ์ และยังคงไว้ซึ่งความเป็นส่วนตัว บนราคาที่สามารถจับต้องได้ ด้วยราคาเริ่มต้น 6.6 ล้านบาท คิดเป็นราคาเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ 130,000 บาท/ตร.ม. ให้ความคุ้มค่าทั้งการเลือกซื้อเพื่ออยู่อาศัยเอง รวมถึงในแง่ของการลงทุนที่มองว่าโอกาสสร้างอัตราผลตอบแทนจากการเช่าสูงในย่านนี้อยู่ในระดับที่สูงถึง 4-5% ต่อปี
ณ วรา พหลโยธิน 8 เป็น Low rise Condominium ระดับลักชัวรี่ สูง 8 ชั้น 1 อาคาร ตั้งอยู่บนพื้นที่ทั้งหมด 0-1-95 ไร่ ของซอยพหลโยธิน 8 มูลค่าโครงการรวม 300 ล้านบาท ประกอบไปด้วยห้องพักอาศัยจำนวน 35 ยูนิต ที่ให้ความเป็นส่วนตัว ด้วยจำนวนยูนิตเพียง 6 ยูนิต / ชั้น มีให้เลือกเป็นเจ้าของด้วยกันถึง 4 แบบ ได้แก่
  • 1 Bedroom ขนาด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1พื้นที่ใช้สอย 40-46 ตารางเมตร
  • 2 Bedrooms ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 50.50 ตารางเมตร
  • 2 Bedrooms ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 53-77.50 ตารางเมตร
  • Duplex ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 107.50-116 ตารางเมตร
โดยการดีไซน์ฟังก์ชันภายในห้อง เน้นไลฟ์สไตล์คนเมืองที่ชอบสังสรรค์ รวมถึงฟังก์ชันการใช้งานที่ออกแบบมาเพื่อให้ปรับเปลี่ยนได้ตามไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย และความพิเศษกับการออกแบบห้องหน้ากว้างเป็นแนวนอนผืนผ้าที่ค่อนข้างหาทำได้ยากในปัจจุบันนี้
ห้องตัวอย่าง แบบ 2 Bedroom ขนาด 67 ตารางเมตร
การออกแบบพื้นที่ส่วนกลางที่คำนึงถึงความเป็น Private Living พร้อมไฮไลท์สำคัญที่จอดรถระบบ Automatic Parking และ Conventional Parking ที่สามารถรองรับได้สูงสุดถึง 80% นอกจากยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิ ล็อบบี้, ฟิตเนส, Mail Box room ระบบรักษาความปลอดภัย ได้แก่ระบบ Keycard, กล้อง CCTVและเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง โดยเริ่มก่อสร้าง 1 มค.2566 และคาดว่าสร้างแล้วเสร็จภายใน ปี 2567  
โครงการ ณ วรา พหลโยธิน 8 เตรียมเปิด Pre-Sales วันที่ 5-6 พฤศจิกายน 2565 พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับผู้จองในงาน อาทิ ส่วนลดสูงสุด 400,000 บาท* โดยสามารถเข้าชมห้องตัวอย่างได้แล้ววันนี้!
ลงทะเบียนพร้อมรับสิทธิพิเศษผ่านทาง https://www.navarangasset.com/na-vara-phaholyothin-8
แท็กที่เกี่ยวข้อง ข่าวณวรางค์ แอสเซท 2022 เปิดตัวคอนโดใหม่ 2022 คอนโดใกล้รถไฟฟ้า คอนโดอารีย์
เขียนโดย เช็คราคา.คอม Condo Guru

ช่องทางติดตาม Condo Guruเว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)