รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

รวมไอเท็ม เครื่องใช้ไฟฟ้า ของมันต้องมี! สำหรับชาวคอนโด เพื่อให้ชีวิตครบวงจร

20 ก.ย. 65 149
รวมไอเท็ม เครื่องใช้ไฟฟ้า ของมันต้องมี! สำหรับชาวคอนโด เพื่อให้ชีวิตครบวงจร
การใช้ชีวิตในคอนโดนั้นค่อนข้างที่จะแตกต่างกับการใช้ชีวิตในบ้านอยู่พอสมควรเลยค่ะ ทำให้กิจกรรมบางอย่างพออยู่ในคอนโดแล้วก็ทำได้ยากขึ้น ยกตัวอย่างเช่น การซักผ้า ถ้าหากเราอยู่บ้าน ก็ยังจะพอมีพื้นที่สำหรับตากผ้า หรือตากรองเท้า แต่พออยู่คอนโดก็มีข้อจำกัดของพื้นที่ โดยเฉพาะคอนโดสมัยนี้ที่มีพื้นที่ระเบียงเล็กลงๆ เพราะต้องแบ่งพื้นที่ไปให้ส่วนที่อยู่อาศัยมากกว่า ไหนจะเรื่องการกำจัดเศษขยะจากอาหารที่ต่อให้มีห้องขยะ แต่ก็ยังไม่ช่วยอำนวยความสะดวกได้อย่างเต็มที่เท่าไหร่นัก วันนี้เราเลยจะมาช่วยเสนอเครื่องใช้ไฟฟ้าที่จะมาช่วยแบ่งเบาภาระให้กับชาวคอนโดกันค่ะ ว่ามีอะไรที่น่าสนใจบ้าง ?

1. เครื่องล้างจาน TOSHIBA (22 ชิ้น) รุ่น DWS-22ATH(K) ขนาดกระทัดรัด

 
เครื่องล้างจานอัตโนมัติขนาด Mini สามาระใช้งานในคอนโดได้ Toshiba รุ่น DWS-22ATH(K) ผู้ช่วยเรื่องทำความสะอาดเครื่องครัวคนใหม่ของคุณทำความสะอาดเครื่องครัว จาน, ชาม, ช้อน-ส้อม, แก้ว และภาชนะอื่นๆได้อย่างมีประสิทธิภาพ เราเลือกใช้วัสดุที่ปลอดภัยต่อสุขภาพ ฟังก์ชันไอน้ำ ช่วยให้ภาชนะสะอาดมากขึ้น พร้อมลดข้อจำกัดในการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่จำกัด, การติดตั้งที่ซับซ้อน, สิ้นเปลืองทรัพยากร, การดูแลบำรุงรักษาที่ต้องใส่ใจเป็นพิเศษ เป็นต้น เรียกได้ว่าเป็นเครื่องล้างจานเอนกประสงค์ที่ควรมีติดบ้านไว้
ราคา: 12,478 บาท
หาซื้อได้ที่ : Powerbuy

2. HAIER หุ่นยนต์ดูดฝุ่น (28 วัตต์, สีเงิน) รุ่น TH27U1

บางคนอาจจะคิดว่าอยู่คอนโดไม่จำเป็นต้องใช้เจ้าหุ่นยนต์ดูดฝุ่นหรอก แต่ถ้าวันไหนเกิดเราขี้เกียจขึ้นมา เจ้าหุ่นยนต์นี้ก็พอแบ่งเบาภาระให้เราได้อยู่เหมือนกันนะคะ ยิ่งถ้าอยู่คอนโดก็ไม่จำเป็นต้องไปใช้เครื่องกำลังไฟแรงๆ หรือเครื่องใหญ่อะไรมากมาย เครื่องเล็กๆ ในราคาย่อมเยาซักเครื่องหนึ่งก็ช่วยเราได้เหมือนกันค่ะ อย่างเจ้าตัวนี้ หุ่นยนต์ดูดฝุ่น 28 วัตต์ ยี่ห้อ HAIER รุ่น TH27U1 ที่จะมาช่วยให้คุณสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น มีระบบเซเซอร์ตรวจจับพื้นที่ต่างระดับในตัว ด้วยขนาดที่สูงเพียง 76 มิลลิเมตร ทำให้สามารถเข้าถึงพื้นที่ที่มีความจำกัดได้ และที่สำคัญคุณสามารถควบคุมการใช้งานได้โดยตรงจากสมาร์ทโฟนของคุณ
ราคา: 3,990 บาท
หาซื้อได้ที่ : Powerbuy

3. TEFAL เครื่องรีดถนอมผ้าไอน้ำ IXEO (2980 วัตต์, 1 ลิตร) รุ่น QT1510

เครื่องรีดถนอมผ้าไอน้ำ IXEO (2980 วัตต์, 1 ลิตร) Tefal รุ่น QT1510 รีดง่าย บอร์ดรองรีดมากับเครื่อง ปรับได้ 3 ระดับ แนวตั้ง แนวนอน และองศาใหม่ที่ 30 องศา มีล้อที่ฐานสะดวกต่อการเคลื่อนย้าย พร้อมด้วยระบบป้องกันน้ำหยด Extra Nozzle หัวรีดไอน้ำพิเศษ ป้องกันน้ำหยดหน้าเตาสูงถึง 90%
ราคา: 4,990 บาท
หาซื้อได้ที่ : Powerbuy

4. ASTINA พัดลมทาวเวอร์ (สีดำ) รุ่น AC014C SMART

     
พัดลมทาวเวอร์ ทรงสูงแบบนี้ทำให้ประหยัดพื้นที่ในคอนโดได้เป็นอย่างดีเลยนะคะ อีกทั้งยังให่ประสิทธิภาพในด้านความเย็นได้อย่างเต็มที่ สามารถปรับระดับความเร็วได้ 3 ระดับ มี ION สำหรับเครื่องฟอกอากาศ พร้อมจอแสดงอุณหภูมิ ระบบ ION ทำให้อากาศบริสุทธิ์ สามารถแกว่งซ้าย-ขวา ได้ถึง 90 องศา กระจายลมอย่างทั่วถึงพร้อมรีโมทคอนโทรลตั้งเวลาเปิด-ปิดไว้ล่วงหน้า - ปิดนานถึง 7 ชม. คุณสมบัติครบพร้อมช่วยอำนวยความสะดวกของชาวคอนโดได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ
ราคา: 2,790 บาท
หาซื้อได้ที่ : Powerbuy

5. LG เครื่องซักผ้า /อบผ้า ฝาหน้า (15/8kg) รุ่น F2515RTGV.AESPETH

ชาวคอนโดบางที่อาจจะมีปัญหาเรื่องที่ตากผ้า พอจะตากผ้าที่ระเบียงที่มีพื้นที่จำกัด ก็เสี่ยงต่อเสื้อผ้าปลิวบ้าง ฝนตกใส่บ้าง แต่ถ้ามีเครื่องอบทีเดียวไปเลยก็จะทำให้ชีวิตในคอนโดสะดวกขึ้นได้ค่ะ กับเครื่องซักอบผ้า LG รุ่น F2515RTGV เครื่องซักผ้าฝาหน้า ความจุซัก 15 กก./ อบ 8 กก. มาพร้อมระบบถนอมเนื้อผ้าอัจฉริยะ ถนอมผ้ามากขึ้นด้วย AI Inverter Direct Drive™ เพิ่มประสิทธิภาพการซัก และยืดอายุการใช้งานของเสื้อผ้า อัจฉริยะด้วย Smart WI-FI control ควบคุมสั่งงานผ่านสมาร์ทโฟนได้อีกด้วย
ราคา: 28,300 บาท
หาซื้อได้ที่ : Powerbuy

6. กระทะปิ้งชาบู BEAR สีชมพู - GRILL & SHABU เตาย่างชาบู 2 in 1 รุ่น BR0001

กระทะปิ้งชาบู จากแบรนด์ BEAR ใช้งานง่ายสะดวกสบายรวมชาบูปิ้งย่างไว้หนึ่งเดียว หรือ จะเจียว, ย่าง, ทอด ก็ครบจบใน 1 เดียว ตัวเครื่องขนาดกระทัดรัดจัดเก็บง่ายแม้ห้องครัวขนาดเล็ก หรือเด็กหอตอบโจทย์ทุกการใช้งานกับสาวๆ ยุคใหม่
ราคา: 1,590 บาท
หาซื้อได้ที่ : Powerbuy

7. HAFELE เครื่องทำอาหารเช้าอเนกประสงค์ 4 ฟังก์ชัน สีชมพู

อาหารเช้าก็เป็นมื้อสำคัญที่เราไม่ควรเลี่ยงเลยนะคะ ยิ่งชาวคอนโดที่ทำงานออฟฟิศในช่วงเช้าที่เร่งรีบ ก็ควรที่จะต้องเติมพลังงานกันด้วยอาหารเช้า กับเจ้าเครื่องทำอาหารเช้าอเนกประสงค์ แบรนด์ Hafele ที่รองรับการใช้งานถึง 4 ฟังก์ชัน ได้แก่ ฟังก์ชั่นอบแซนวิช (600 วัตต์) ฟังก์ชั่นหม้อต้มหรือย่าง (800 วัตต์) และมีชั้นสำหรับนึ่ง ตัวเครื่องประกอบไปด้วย หม้อ, กระทะ, ชั้นสำหรับนึ่ง พร้อมฝาแก้วและแผ่นแบบอบแซนวิช (เคลือบผิวไม่ติดกระทะและสามารถเปลี่ยนแบบได้)
ราคา: 3,790 บาท
หาซื้อได้ที่ : Powerbuy

8. แอนดรอยด์ทีวีสติ๊ก Xiaomi Mi TV Stick

เปลี่ยนทีวีธรรมดาของคุณให้กลายเป็น แอนดรอยด์ทีวีได้ด้วย Mi TV Stick โปรดักส์จาก Xiaomi รองรับการสั่งงาน Google Assistant ด้วยเสียง ผ่านทางรีโมท Bluetooth ด้วยระบบปฏิบัติการ Android TV 9 ช่วยให้ชีวิตในคอนโดของคุณไม่น่าเบื่อ และไม่ต้องเสียเงินแพงๆซื้อแอนดรอยด์ทีวีได้อีกด้วยค่ะ
ราคา: 1,790 บาท
หาซื้อได้ที่ : Officemate

9. เครื่องเป่ารองเท้ามัลติฟังก์ชั่นด้วยความร้อน 360 องศา รุ่น HX10W สีขาว

พออยู่คอนโดแล้ว โดยเฉพาะห้องที่มีพื้นที่ไม่เยอะ การตากผ้า ตากแห้งอะไรก็จะดูเป็นเรื่องยากเลยนะคะ โดยเฉพาะรองเท้าที่เป็นของแห้งยาก ต้องตากให้โดนแดด บางห้องก็อาจจะไม่ได้ตั้งอยู่ในทิศที่โดนแดด เพราะฉะนั้นการมีเจ้าเครื่องเป่ารองเท้าก็พอจะช่วยให้ชีวิตชาวคอนโดสะดวกสบายขึ้นมาบ้างค่ะ
ราคา: 1,250 บาท
หาซื้อได้ที่ : Officemate

10. เครื่องกําจัดเศษอาหาร Food Composter Recycle 2L กำจัดอาหารทำปุ๋ย

ขยะจากเศษอาหารก็เป็นอีกหนึ่งปัญหาที่อาจทำให้ห้องคอนโดของเราไม่สะอาดก็เป็นได้ค่ะ ถ้าหากเราทำความสะอาดจากเศษอาหารเหล่านี้ได้ไม่ทั่วถึง ก็เป็นสาเหตุทำให้เกิดแมลงต่างๆ และเป็นที่หมักหมมของเชื้อโรคได้ เครื่องกำจัดเศษอาหาร (Food Waste Composer) ก็เป็นอีกทางออกให้กับชาวคอนโดนั่นเองค่ะ
ราคา: 22,310 - 23,280 บาท
หาซื้อได้ที่ : ร้าน Mecotek จาก Shopee

 
แท็กที่เกี่ยวข้อง ของใช้ในคอนโด
เขียนโดย เช็คราคา.คอม Condo Guru

ช่องทางติดตาม Condo Guruเว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)