รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

พาชมคอนโดวิวแม่น้ำ "ไอดีโอ จรัญฯ 70-ริเวอร์วิว" ก่อนไปงาน Grand Opening วันที่ 3-4 ก.ย. นี้

29 ส.ค. 65 977
พาชมคอนโดวิวแม่น้ำ "ไอดีโอ จรัญฯ 70-ริเวอร์วิว" ก่อนไปงาน Grand Opening วันที่ 3-4 ก.ย. นี้
วันนี้ Checkraka จะพาไปชมคอนโดพร้อมอยู่ ไอดีโอ จรัญฯ 70-ริเวอร์วิว Ideo Charan 70-Riverview จาก บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) อีกหนึ่งคอนโดทำเลดีงามในย่านฝั่งธนบุรี ที่ต้องบอกว่าครบจบแบบ 2in1 ได้ทั้งใกล้รถไฟฟ้า พร้อมวิวแม่น้ำเจ้าพระยาทุกยูนิต เป็นแห่งแรกและแห่งเดียวในย่านจรัญสนิทวงศ์ แต่มาในราคาที่จับต้องได้ง่ายมากๆ เริ่มต้นเพียง 2.09 ล้านบาทเท่านั้น ซึ่งทางโครงการกำลังจะมีงาน Grand Opening ในวันที่ 3-4 กันยายน นี้ 
ข้อมูลโครงการ
  • ชื่อโครงการ : ไอดีโอ จรัญฯ 70-ริเวอร์วิว Ideo Charan 70-Riverview
  • เจ้าของโครงการ : บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน)
  • ที่ตั้งโครงการ :  จรัญสนิทวงศ์ 70/2 แขวง บางพลัด เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร 10700
  • พื้นที่โครงการ 5-2-78.8 ไร่
  • รูปแบบห้องพักอาศัย : Studio - 2 Bedroom ขนาด 26.0 - 55.5 ตร.ม.
  • ค่าส่วนกลาง : 45 บาท/ตร.ม.
  • ราคาเริ่มต้น : 2.09 ล้านบาท*
ทำเลที่ตั้ง
ไอดีโอ จรัญฯ 70-ริเวอร์วิว อยู่บนทำเลศักยภาพเชื่อมทุกความสะดวกสบาย ใกล้รถไฟฟ้า MRT สถานีบางพลัด เพียง 295 เมตร ที่จะทำให้การเดินทางกลายเป็นเรื่องที่สะดวก 
สิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลาง
สำหรับพื้นที่ส่วนกลางนั้นขึ้นชื่อว่าอนันดาฯ ไม่เคยทำให้ผิดหวัง กับโครงการ ไอดีโอ จรัญฯ 70-ริเวอร์วิว นี้ก็เช่นกัน จัดหนักจัดเต็มส่วนกลางมาให้แบบไม่มีกั๊ก กระจายอยู่รอบโครงการบริเวณ ชั้น 1 ชั้น 6 ชั้น 38 และชั้น Rooftop 
 
ภาพบ้านตัวอย่าง และ Lay out
ห้อง Studio ขนาด  26 ตร.ม. : แยกพื้นที่ใช้สอยแบ่งเป็นสัดส่วนชัดเจน ฟังก์ชันครัวปิดป้องกันกลิ่นรบกวนเวลาทำอาหาร เดพาสูงโปร่ง 2.65 เมตร ได้ตู้เก็บของและตู้รองเท้า Built-in มาให้ ราคาเริ่มต้น 2.09 ล้านบาท*
ห้อง 1 bedroom ขนาด 30.5 ตร.ม. : เป็นห้องหน้ากว้าง ได้พื้นที่ห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ได้ระยะดูทีวีกว้าง ครัวแบบปิดและติดระเบียงเปิดช่วยในเรื่องระบายกลิ่นได้ดี เป็น type ที่ขายดีที่สุด ในราคาเริ่มต้น 2.59 ล้านบาท
ห้อง 1 bedroom Hybrid ขนาด 34.5 ตร.ม. : ซึ่งรูปแบบห้อง Hybrid Series ถือเป็นห้องไฮไลท์ของโครงการนี้เลย ลักษณะห้อง 2 ชั้น โดดเด่นที่ Floor to ceiling สูงมากถึง 4.55 เมตร ทำให้ห้องดูโปร่งโล่ง โซนห้องนั่งเล่นได้กระจกบานสูงจากพื้นถึงฝ้าเทควิวแม่น้ำได้แบบเต็มอิ่ม มีห้องอเนกประสงค์ที่สามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชันใช้สอยได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะทำเป็นห้องทำงาน ห้องแต่งตัว หรือจะทำเป็นห้องนอนก็ยังได้
สถานะปัจจุบันของโครงการ
ไอดีโอ จรัญฯ 70 ริเวอร์วิว ถือเป็นอีกหนึ่งคอนโดวิวแม่น้ำที่กระแสแรงเวอร์ๆ และได้รับความสนใจเป็นอย่างมากตั้งแต่วันเปิดตัว โดยปัจจุบับมียอดขายไปแล้วกว่า 90% และเตรียมตัวกันให้พร้อมเพราะ วันที่ 3-4 ก.ย. นี้ ทางโครงการจะมีงาน Grand Opening เปิดประสบการณ์วิวแม่น้ำบน Rooftop ใครที่มองหาคอนโดราคาคุ้มค่าไม่ควรพลาดงานนี้นะคะ
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-316-2222 หรือ ดูรายละเอียดได้ที่ www.ananda.com
แท็กที่เกี่ยวข้อง รีวิวคอนโด ข่าวอนันดา ปี 2022 คอนโดพร้อมอยู่ คอนโดใกล้รถไฟฟ้า คอนโดวิวแม่น้ำ
เขียนโดย เช็คราคา.คอม Condo Guru

ช่องทางติดตาม Condo Guru



เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)