รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

แนะนำเกมออกกำลังกายเล่นในคอนโด พื้นที่มีจำกัดก็เล่นได้ ไม่ต้องไปยิม!

23 ส.ค. 65 882
แนะนำเกมออกกำลังกายเล่นในคอนโด พื้นที่มีจำกัดก็เล่นได้ ไม่ต้องไปยิม!
คนที่ใช้ชีวิตอยู่ในคอนโดที่มีพื้นที่จำกัด การจะหาที่ออกกำลังกายแต่ละทีก็ต้องออกไปยิมบ้าง ไปสระว่ายน้ำของส่วนกลางบ้าง แต่บางทีก็เจอปัญหาคนใช้งานเยอะ ต่อคิวนาน ทำให้ไม่สะดวกในการใช้งาน บางทีก็อาจจะต้องออกไปหายิมข้างนอก แต่อันที่จริง ถ้าใครที่เป็นคอเกม อาจจะถูกใจสิ่งนี้กับเกมออกกำลังกายที่สามารถออกได้ภายในห้องคอนโดเล็กๆ ไม่ต้องใช้พื้นที่เยอะมากมาย แต่ก็สามารถเรียกเหงื่อได้ โดยไม่ต้องไปยิมเลยทีเดียว

1. Fitness Boxing 2

เกมนี้ออกแบบมาเพื่อการออกกำลังกายอย่างแท้จริงเลยทีเดียวค่ะ แต่ถ้าใครจะเล่นเกมนี้ต้องมีเครื่องเล่น Nintendo Switch ก่อน และสามารถซื้อเกมได้ทั้งแบบตลับ หรือแบบดิจิตอลมาเล่นก็ได้ในราคา Online Store $49.99 หรือประมาณ 1700 - 1800 บาท ตัวเกมก็ตามชื่อเลยค่ะ เป็นเกมต่อยมวยประกอบจังหวะเพลง ภายในเกมจะมีคอร์สให้เราเลือกว่าจะเราจะต่อยมวยระดับไหน ซึ่งจะมีตัวละคร NPC ในเกมที่เป็นเหมือนโค้ชของเราคอยบอกท่าทางของท่ามวยแต่ละแบบเช่น การต่อยตรง, ต่อยฮุก, ต่อยอัปเปอร์คัท เป็นต้น โดยไม่ต้องใช้พื้นที่กว้างขวางมากก็สามารถเล่นได้แล้วค่ะ
ราคาประมาณ : 1,890 บาท
ดาวน์โหลดได้ที่https://www.nintendo.com/store/products/fitness-boxing-2-rhythm-and-exercise-switch/

2. Fitforce

สำหรับเกมนี้สามารถเล่นได้ง่ายๆ ในเครื่อง PC เชื่อมต่อกับมือถือ โดยเราต้องไปโหลดเกม Fitforce นี้ ลงเครื่องคอมพิวเตอร์ของเรา และลงมือถือของเราที่รองรับได้ทั้ง Android และ iOS ตัวเกมจะสามารถตรวจจับเซนเซอร์ต่างๆ ได้ผ่านทางมือถือ ทำให้เราสามารถขยับตัวออกกำลังกายได้นั่นเองค่ะ สำหรับรายละเอียดของเกมค่อนข้างจะหลากหลายค่ะ ต้องลองไปโหลดมาเล่นกัน แต่ถ้าถามว่าตอบโจทย์คนอยากออกกำลังกายไหมนั้น บอกได้ค่ะว่าตอบโจทย์ทีเดียว เพราะตัวเกมนั้นก็จะมีการตะลุยด่าน และให้เราออกท่าทางตาม ไม่ว่าจะเป็น การวิ่ง, การทำท่าสควอท, การกระโดด เป็นต้น
ราคา: Free
ดาวน์โหลดได้ที่https://store.steampowered.com/app/1081670/Fitforce/?l=thai

3. Jump Rope Challenge

สำหรับเกมนี้ยังคงต้องเล่นผ่านเครื่อง Nintendo Switch แต่ความพิเศษคือทาง Nintendo เขาเปิดให้เล่นเกมนี้ได้ฟรี! รูปแบบเกมไม่ได้มีความซับซ้อนอะไรเลยค่ะ เป็นเกมกระโดดเชือกผ่าน Joy-Con ที่มีเจ้ากระต่ายน้อยคอยกระโดดเป็นเพื่อนเรา ส่วนเราก็ตั้งเป้าไปว่าจะกระโดดวันละเท่าไหร่ ในแต่ละวัน เป็นการสร้างสีสันให้กับการออกกำลังกายอยู่ในห้องให้ดูสนุกยิ่งขึ้นได้ค่ะ
ราคา : Free
ดาวน์โหลดได้ที่https://www.nintendo.com/store/products/jump-rope-challenge-switch/

4. Just Dance 2022

ยังอยู่กับ Nintendo Switch ค่ะ สำหรับขาแด๊นซ์ต้องไม่พลาดกับเกม Just Dance 2022 เกมเต้นไปกับเพลงฮิตของแต่ละยุค โดยสามารถใช้ Joy-Con ก็ได้ หรือจะเชื่อมต่อกับมือถือของเราเป็น Joy แทนก็ได้ ตัวเกมก็เน้นไปที่การเต้นอย่างเดียวเลยค่ะ โดยจะมีให้เลือกเพลงก่อน ในเกมจะมีเพลงที่ติดมาสามารถเลือกได้เลย แต่ก็จะมีเพลงที่ต้องเสียเงินเพิ่มด้วยเช่นกัน รายละเอียดสามารถดูได้หลังจากที่เริ่มเล่นเกมเลยค่ะ เราสามารถเลือกระดับความยากง่ายของการเต้นได้ และสามารถ Challenge กับผู้เล่นออนไลน์คนอื่นๆ ได้ด้วยค่ะ เกมนี้อาจจะใช้พื้นที่เยอะกว่าเกมกระโดดเชือก หรือต่อยมวยนิดนึง เพราะบางเพลงต้องเดินๆ หมุนๆ อยู่บ้าง แต่รับรองว่าเล่นในคอนโดได้ค่ะเพราะเราก็เล่นอยู่ 555
ราคา: 1,599 บาท
ดาวน์โหลดได้ที่https://www.nintendo.com/store/products/just-dance-2022-switch/
หาซื้อได้ที่Ubisoft Officialshop Thailand

5. Ring Fit

เกมยอดฮิต หลายคนอาจจะรู้จักเกมนี้ดีอยู่แล้ว โดยเฉพาะในช่วงโควิดระบาดหลายคนต้อง WFH อยู่บ้านไมไ่ด้ไปไหน เกมนี้ก็ได้กลับมาฮิตถล่มทลาย สำหรับชาวคอนโดเองก็สามารถหามาเล่นได้เช่นกันค่ะ และเกมนี้ก็ยังคงเป็นเกมของ Nintendo Switch ค่ะ ตัวเกมจะมีวงแหวน Ring Fit มาให้ ใช้บังคับแทน Joy-Con สามารถออกท่าทางได้ค่อนข้างครอบคลุม ทั้งการวิ่ง เดิน กระโดด สควอท เรียกได้ว่าถ้าออกแรงครบตามแต่ละด่านที่เกมกำหนด เล่นเอาเหงื่อแตกพลั่กเลยค่ะ เรานี่เล่นจนปวดเข่าเลย...
ราคาประมาณ : 2,xxx บาท
หาซื้อได้ที่ : ร้าน gscs_official | ร้าน gcorners | Power Buy

 
แท็กที่เกี่ยวข้อง ของใช้ในบ้าน ของใช้ในคอนโด
เขียนโดย เช็คราคา.คอม Condo Guru

ช่องทางติดตาม Condo Guruเว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)