รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

รีวิว HI Rise Ratchayothin Station ใช้ชีวิตลื่นไหลไม่สะดุด 5 นาทีถึง BTS รัชโยธิน ที่นี่ที่เดียว เริ่ม 1.2 ล้าน*

2 มิ.ย. 65 3,726
รีวิว HI Rise Ratchayothin Station ใช้ชีวิตลื่นไหลไม่สะดุด 5 นาทีถึง BTS รัชโยธิน ที่นี่ที่เดียว เริ่ม 1.2 ล้าน*
รอบนี้เราจะพาไปชมคอนโดทำเลดีๆ ราคาโดนๆ ในโซนรัชโยธิน กับโครงการ ไฮ ไรส์ รัชโยธิน สเตชั่น (HI Rise Ratchayothin Station) คอนโดโครงการใหม่ จากบริษัท คอนเน็กซ์ชั่น ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ที่ตอบโจทย์ได้ครบจบทุก Lifestyle สะดวกทุกการเดินทาง ใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีรัชโยธินเพียง 5 นาที สามารถเชื่อมต่อถนนเส้นสำคัญได้มากถึง 4 เส้นทาง มาพร้อมส่วนกลางครบ ในราคาสุดคุ้ม เริ่มต้นเพียง 1.2 ล้านบาท* ต้องบอกว่าราคานี้ยังมีอยู่จริง ตัวโครงการจะมีความน่าสนใจขนาดไหน ตามไปชมพร้อมๆ กันเลยค่ะ
 

ข้อมูลโครงการ

 • ชื่อโครงการ : HI Rise Ratchayothin Station (ไฮ ไรส์ รัชโยธิน สเตชั่น)
 • เจ้าของโครงการ : บริษัท คอนเน็กซ์ชั่น ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด
 • ราคาเริ่มต้น : 1.2 ล้าน* 
 • อาคารชุดพักอาศัย : สูง 8 ชั้น จำนวน 2 อาคาร
 • จำนวนยูนิต : 364 ยูนิต
 • แบบห้อง :  แบบ 1 ห้องนอน ขนาด 27.4 ตร.ม. และ 28 ตร.ม.
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ล็อบบี้, พื้นที่สีเขียว, Mail box, สระว่ายน้ำ, ห้องฟิตเนส, Co-working space, ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม., ลิฟต์แบบล็อคชั้น
 • ที่จอดรถ : ประมาณ 30% (ไม่รวมซ้อนคัน)
 • ที่ตั้งโครงการ :  ( Google Map )
 • วันที่เยี่ยมชมโครงการ ณ วันที่ 19 พฤษภาคม 2565

ทำเลที่ตั้ง และสถานที่สำคัญใกล้เคียง

โครงการ ไฮ ไรส์ รัชโยธิน สเตชั่น ตั้งอยู่ภายในซอยพหลโยธิน 35 แยก 13 แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร ความน่าสนใจอยู่ที่ เป็นทำเลที่ใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีรัชโยธินเพียง 5 นาที และจากที่ตั้งของโครงการสามารถเข้า-ออกถนนเส้นหลักได้หลากหลายมากถึง 4 เส้นทาง ได้แก่ ถนนพหลโยธิน, ถนนวิภาวดีรังสิต, ถนนงามวงศ์วาน (หน้าม.เกษตรฯ) และถนนรัชดาภิเษก (ตรงข้าม SCB สำนักงานใหญ่)
"รัชโยธิน" ถือเป็นทำเล Northern CBD ที่มีการพัฒนาและเติบโตอย่างต่อเนื่องอีกทั้งยังรายล้อมด้วย ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ สถานศึกษา สถานที่ราชการและอาคารสำนักงานชั้นนำ ที่ตอบโจทย์ในการใช้ชีวิตของคนเมืองได้อย่างครบถ้วน อาทิ เมเจอร์รัชโยธิน, เซ็นทรัลลาดพร้าว, ยูเนียนมอลล์, ตลาดนัดสวนจตุจักร, ตลาดบางเขน, มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, โรงเรียนหอวัง, โรงพยาบาลเปาโล เกษตร, ตึกช้าง ฯลฯ
ภาพแผนที่โครงการแสดงสถานที่ และ Landmark รอบๆ โครงการที่น่าสนใจ
สถานที่สำคัญต่างๆ รอบๆ โครงการ
เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน ห่างจากโครงการประมาณ 1.2 กม.
เซ็นทรัลลาดพร้าว ห่างจากโครงการประมาณ 2.7 กม.
โรงพยาบาลเปาโล เกษตร ห่างจากโครงการประมาณ 2.5 กม.
โรงพยาบาลวิภาวดี ห่างจากโครงการประมาณ 2.9 กม.
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ห่างจากโครงการประมาณ 3.2 กม.
โรงเรียนหอวัง ห่างจากโครงการประมาณ 2.7 กม.
SCB สำนักงานใหญ่ ห่างจากโครงการประมาณ 1.2 กม.
ตลาดบางเขน ห่างจากโครงการประมาณ 1.7 กม.
ข้าวมันไก่เจ้อ้วน ห่างจากโครงการประมาณ 1.6 กม.
สุกี้ดารา ห่างจากโครงการประมาณ 1.3 กม.
ส้มตำน้องรีจ๊อยส์ ห่างจากโครงการประมาณ 1.5 กม.
บรรยากาศรอบๆ โครงการ
ด้วยตัวที่ตั้งโครงการอยู่ภายในซอยพหลโยธิน 35 แยก 13 ซึ่งอยู่ห่างจากถนนใหญ่พหลโยธินเข้ามาประมาณ 900 เมตร ทำให้ได้บรรยากาศที่เงียบสงบอารมณ์เหมือนอยู่บ้าน หมดกังวลเรื่องเสียงรบกวนและฝุ่นควันจากการจราจรที่วุ่นวายบนท้องถนน เหมาะกับการพักอาศัย โดยบรรยากาศภายในซอยนี้ส่วนใหญ่ยังคงเป็นบ้านพักอาศัยความสูง 1-2 ชั้น และที่ดินเปล่า ไม่มีตึกสูงบังวิว ใครที่พักตั้งแต่ชั้น 3 ขึ้นไปจึงค่อนข้างได้วิวเปิดโล่ง 
ภาพแสดงตำแหน่งพื้นที่โครงการ HI Rise Ratchayothin Station
วิวฝั่งทิศตะวันออกฝั่งถนนพหลโยธิน
จากที่ตั้งโครงการ สามารถเดินทางเข้า-ออกโครงการได้ 4 เส้นทาง ดังนี้
1. เดินทางเข้า-ออก โครงการโดยใช้ถนนพหลโยธิน (ฝั่งเมเจอร์รัชโยธิน) : เข้าซอยพหลโยธิน 35 แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าซอยพหลโยธิน 35 แยก 12 ตรงเข้าซอยประมาณ 350 เมตร ที่ตั้งโครงการอยู่ทางซ้ายมือ (ใช้เวลาเดินทาง 3 นาที)
2. เดินทางเข้า-ออก โครงการโดยใช้ถนนรัชดาภิเษก : เข้าซอยรัชดาภิเษก 46/1 แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าซอยพหลโยธิน 35 จากนั้นเลี้ยวซ้ายเข้าซอยพหลโยธิน 35 แยก 13 อีกครั้ง ที่ตั้งโครงการอยู่ทางซ้ายมือ (ใช้เวลาเดินทาง 4 นาที)
3. เดินทางเข้า-ออก โครงการโดยใช้ถนนวิภาวดีรังสิต : เข้าซอยวิภาวดีรังสิต 42 แล้วเลี้ยวขวาเข้าซอยวิภาวดีรังสิต 42 แยก 18 เชื่อมต่อไปยังซอยพหลโยธิน 35 จากนั้นเลี้ยวขวาเข้าซอยพหลโยธิน 35 แยก 13 ที่ตั้งโครงการอยู่ทางซ้ายมือ (ใช้เวลาเดินทาง 6 นาที)
4. เดินทางเข้า-ออก โครงการโดยใช้ถนนงามวงศ์วาน (ซอยท่านผู้หญิงพหลฯ) : เข้าซอยงามวงศ์วาน 54  แล้วเลี้ยวเข้าซอยพหลโยธิน 35 จากนั้นเลี้ยวขวาเข้าซอยพหลโยธิน 35 แยก 13 ที่ตั้งโครงการอยู่ทางซ้ายมือ (ใช้เวลาเดินทาง 5 นาที)
5. เดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS สถานีที่ใกล้ที่สุดคือ สถานีรัชโยธิน
สำหรับการเดินทางด้วยรถไฟฟ้าถือว่าสะดวกมาก เพราะอยู่ใกล้รถไฟฟ้า 3 สาย (เขียว,เหลือง,น้ำเงิน) โดยรถไฟฟ้าที่อยู่ใกล้ที่สุดคือ รถไฟฟ้าสายสีเขียว (ช่วงหมอชิต – สะพานใหม่ – คูคต) สถานีรัชโยธิน ห่างจากโครงการประมาณ 1.2 กม. หรือ ใช้เวลาเดินทางประมาณ 5 นาที จะเดินทางเข้าสู่ใจกลางเมืองอย่างสยามก็ง่ายในต่อเดียว นอกจากนี้ยังเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงิน และรถไฟฟ้าสายสีเหลืองได้ที่สถานี 5 แยกลาดพร้าว 
แผนผังเส้นทางและสถานีของรถไฟฟ้าส่วนต่อขยายสายสีเขียวช่วง หมอชิต-สะพานใหม่-คูคต
BTS สถานีรัชโยธิน ห่างจากโครงการประมาณ 1.2 กม.
โครงการ ไฮ ไรส์ รัชโยธิน สเตชั่น เป็นอาคารแบบ Low-Rise ความสูง 8 ชั้น จำนวน 2 อาคาร ตั้งอยู่บนพื้นที่ 2-1-53.6 ไร่ ตัวอาคารออกแบบมาได้ทั้งความทันสมัยแต่ยังคงได้ความรู้สึกหรูหราอยู่ในตัว โทนสีเทาอ่อนเพิ่มความน่าสนใจด้วยลายเส้นสี Copper มียูนิตพักอาศัยรวม 364 ยูนิต แบ่งเป็น อาคาร A จำนวน 185 ยูนิต และอาคาร B จำนวน 179 ยูนิต ห้องพักอาศัยเริ่มต้นตั้งแต่ชั้น 2 - 8
ภายในโครงการเป็นการเดินรถแบบสองเลนวิ่งสวนกันได้ รองรับที่จอดรถได้ 109 คัน คิดเป็นประมาณ 30% (ไม่รวมซ้อนคัน) พื้นที่จอดรถจะอยู่ใต้อาคาร A, อาคาร B  และชั้นใต้ดินของอาคาร B ลิฟต์โดยสาร 2 ตัว/อาคาร เป็นลิฟต์แบบล็อคชั้น อัตราส่วนการใช้ลิฟต์เฉลี่ยทั้งโครงการอยู่ที่ประมาณ 1:91
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
โมเดลจำลองฝั่งทิศตะวันตกเฉียงเหนือด้านหน้าโครงการ
ทางเข้าออกโครงการติดถนนซอยพหลโยธิน 35 แยก 13
เมื่อเลี้ยวเข้ามาแล้วจะเจออาคาร A อยู่ทางซ้าย 
และอาคาร B อยู่ทางขวา
 จุดขึ้นลงลานจอดรถชั้นใต้ดินจะอยู่ใต้อาคาร B และบนชั้นดาดฟ้าจัดเป็นพื้นที่สวนสีเขียว
โมเดลสระว่ายน้ำบริเวณชั้น 2 ของอาคาร B
ด้านหลังโครงการเป็นทิศตะวันออกเฉียงใต้
สิ่งอำนวยความสะดวก ส่วนใหญ่จะอยู่ที่ชั้น 2 ของอาคาร B ซึ่งเป็นส่วนกลางที่ใช้รวมกันระหว่างลูกบ้าน 2 อาคาร (ลูกบ้านอาคาร A ต้องเดินไปใช้ที่อาคาร B) มีพื้นที่สวนสีเขียวกระจายตัวอยู่รอบโครงการบริเวณชั้น G และชั้นดาดฟ้าของอาคาร B  ความพิเศษอีกอย่างหนึ่งของโครงการนี้คือมีบริการซ่อมบำรุงหรือการขายผ่าน "HI CARE" และมีการบริหารนิติบุคคลอาคารชุดเอง ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับลูกบ้านได้อย่างรวดเร็วกรณีที่เกิดปัญหาและต้องดำเนินการแก้ไข นอกจากนี้ยังจัดสิ่งอำนวยความสะดวกมาให้ครบรองรับการพักผ่อนภายในโครงการ ประกอบด้วย
ชั้น G
 • Lobby แยกแต่ละอาคาร
 • พื้นที่สวนสีเขียว
 • Mail box
 • ห้องนิติบุคคล
ชั้น 2 (อาคาร B)
 • สระว่ายน้ำ ระบบเกลือ
 • ห้องฟิตเนสพร้อมเครื่องออกกำลังกาย
 • พื้นที่ Deck area แบบ outdoor
 • ห้อง Co-working space
สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ
 • กล้อง CCTV รอบโครงการ
 • ระบบควบคุมการเข้าออกด้วย Key Card
 • เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง
 • ลิฟต์โดยสาร อาคารละ 2 ตัว แบบล็อคชั้น
 • ที่จอดรถใต้อาคาร และที่จอดรถชั้นใต้ดิน (เฉพาะอาคาร B) ประมาณ 30% ไม่รวมซ้อนคัน
หน้าโครงการมีป้ายโครงการมองเห็นเด่นชัด มี รปภ. ดูแลตลอด 24 ชั่วโมง
พื้นที่สีเขียวบริเวณรอบโครงการ
Lobby อาคาร A
Lobby อาคาร A
Lobby อาคาร B
สระว่ายน้ำระบบเกลือ ความลึก 120 เซนติเมตร
พื้นที่ Pool Deck สำหรับนั่งพักผ่อนริมสระ
ห้องฟิตเนส พร้อมเครื่องออกกำลังกาย
ห้อง Co-working space

ภาพห้องตัวอย่าง และ Layout

ต้องบอกก่อนว่า โครงการ ไฮ ไรส์ รัชโยธิน สเตชั่น ขายแบบห้องเปล่า พร้อมสุขภัณฑ์ภายในห้องน้ำ ไม่มีเฟอร์นิเจอร์ แต่ข้อดีของการขายแบบห้องเปล่าคือ ทำให้ได้ราคาที่จับต้องได้ง่าย สามารถออกแบบเฟอร์นิเจอร์และพื้นที่ใช้สอยต่างๆ ได้เองตามใจชอบ หรือใครที่มีเฟอร์นิเจอร์จากที่อยู่เดิมอยู่แล้วก็สามารถนำมาตั้งและใช้งานได้เลยโดยที่ไม่ต้องทิ้งเฟอร์นิเจอร์เก่าให้ต้องรู้สึกเสียดาย โดยที่โครงการมีห้องพักอาศัยให้เลือก 2 แบบด้วยกัน คือ 
แบบ 1 ห้องนอน ขนาด 27.4 ตร.ม. : เป็นห้องหน้ากว้าง จุดเด่นของห้องนี้คือ มีระยะห่างระหว่างโซฟาและทีวีค่อนข้างกว้าง ได้พื้นที่ห้องครัวขนาดใหญ่ สามารถเปิดรับช่องแสงจากหน้าต่างและระเบียงได้อย่างเต็มที่ ทำให้ห้องดูสว่างโปร่งสบายไม่อึดอัด และยังช่วยให้อากาศภายในห้องถ่ายเทได้อย่างสะดวก มีการจัดแบ่งพื้นที่ใช้งานแต่ละห้องออกเป็นสัดส่วน
แบบ 1 ห้องนอน ขนาด 28 ตร.ม. : เป็นห้อง Standard ซึ่งเป็นรูปแบบห้องมาตรฐาน เป็น Type หลักของโครงการ ได้ความเป็นส่วนตัวเพราะจัดวางตำแหน่งห้องนอนไว้ด้านในสุด และมีการจัดแบ่งพื้นที่แต่ละห้องออกเป็นสัดส่วนเช่นกัน
ซึ่งห้องตัวอย่างที่เราจะพาทุกท่านไปชมกันในวันนี้คือแบบ Standard ขนาด 28 ตร.ม. ไปดูกันว่าห้องของโครงการนี้ตกแต่งออกมาแล้วจะน่าอยู่ขนาดไหน
ประตูหน้าห้องวัสดุเป็นไม้ HDF มือจับลูกบิดกลม พร้อมช่องมองตาแมว เปิดประตูเข้ามาโซนแรกจะเป็นโซนห้องนั่งเล่น
พื้นปูด้วยกระเบื้องยาง SPC สีตามห้องตัวอย่าง หรือเทียบเท่า ผนังฉาบเรียบทาสีขาว และ Floor to Ceiling สูง 2.4 เมตร บนเพดานได้ไฟดาวน์ไลท์
มุมนี้สามารถวางโซฟาได้ขนาด 2 ที่นั่ง
ระยะดูทีวีกว้างประมาณ 2 เมตร เป็นระยะที่นั่งดูทีวีได้สบายๆ ไม่รู้สึกว่าใกล้เกินไป
ใกล้กับห้องนั่งเล่นเหลือพื้นที่สามารถวางโต๊ะทานอาหารแบบเข้ามุมพร้อมเก้าอี้ได้ 2 ตัว
ที่ผนังทางโครงการ Built-in เป็นพื้นที่เก็บของแนวตั้งมาให้ดูเป็นไอเดีย 
มุมนี้มองย้อนกลับไปยังประตูทางเข้า ให้เห็นภาพรวมของโซนห้องนั่งเล่นกับโซนทานอาหาร
ถัดไปเป็นส่วนพักผ่อนหรือห้องนอน
สามารถเพิ่มความเป็นส่วนตัวด้วยประตูกระจกบานเลื่อน 2 ตอน วัสดุสีเขียวตัดแสง (ทางโครงการไม่ได้ให้มา) ใครที่สนใจทางโครงการมีแพ็กเกจ ติดประตูกระจกบานเลื่อน + Built-in เคาน์เตอร์ครัว ในราคา 35,000 บาท
ในห้องนี้วางเตียงชิดริมหน้าต่างทำให้เหลือพื้นที่ข้างเตียงกว้างขึ้น ส่วนพื้นที่ปลายเตียงก็ยังเหลือระยะเดินกว้างประมาณ 30 ซม. เดินได้สะดวก
สามารถวางเตียงได้ทั้งแบบ 5 ฟุต และแบบ 6 ฟุต
ได้หน้าต่างบานเลื่อน 2 ตอนขนาดใหญ่  เป็นกระจกตัดแสงสีเขียว กรอบอะลูมิเนียมสีดำ เปิดรับลมและทำให้อากาศภายในห้องถ่ายเทได้ดี ส่วนด้านล่างเป็นบานฟิกซ์
ผนังปลายเตียงสามารถติดตั้งทีวีติดผนัง และติดแอร์ได้ที่ตำแหน่งนี้ ทางโครงการมีแพ็กเกจพิเศษ ซื้อแอร์ 2 เครื่องได้ในราคา 40,000 บาท
ด้านข้างเตียงนอนเหลือพื้นที่ค่อนข้างเยอะ ใช้เป็นมุมแต่งตัวได้สบายเลย
สามารถวางโต๊ะข้างเตียงขนาดกะทัดรัด และตู้เสื้อผ้าได้อีก
ไปต่อที่ห้องครัวค่ะ ใครที่ชอบทำอาหาร แนะนำให้ติดประตูบานเลื่อนเพิ่ม เพื่อช่วยป้องกันกลิ่นอาหารไม่ให้ลอยเข้ามายังโซนพักผ่อน
ตำแหน่งห้องครัวจะอยู่ใกล้กับประตูระเบียง ช่วยเรื่องระบายกลิ่นได้ดี เหลือพื้นที่ด้านข้างสำหรับวางตู้เย็นหรือโต๊ะเตรียมอาหารได้
มุมนี้เป็นตำแหน่งของเคาน์เตอร์ครัว แต่ห้องมาตรฐานที่ส่งมอบให้ลูกค้าจะไม่ได้เคาน์เตอร์ครัวนะคะ
หากใครอยากได้ครัวที่พร้อมใช้งานแบบนี้จะมีค่าใช้จ่ายอยู่ที่ 35,000 บาท (ได้ประตูบานเลื่อน + เคาน์เตอร์ครัว)
โดยภายในแพ็กเกจราคานี้จะได้ทั้ง ชุดเคาน์เตอร์ครัวพร้อมอ่างล้างจานหลุมเดียว
ด้านบนมีพื้นที่สำหรับเตรียมอาหาร มีลิ้นชักสำหรับเก็บอุปกรณ์ ช้อน ส้อม
ได้ช่องเก็บของด้านล่าง
และตู้ลอยสำหรับเก็บของด้านบน
ประตูระเบียงเป็นบานเลื่อนแบบ 3 ตอน เปิดได้กว้าง เดินเข้าออกสะดวก
ราวระเบียงกันตกสูงพอประมาณ ทางโครงการติดตั้งก๊อกน้ำ พร้อมปลั๊กไฟกันน้ำแบบมีฝาครอบมาให้ ยี่ห้อ Bticino (หรือเทียบเท่า) จะตั้งเครื่องซักผ้า หรือจะซักล้างตรงนี้ก็สะดวก แนะนำให้ยกคอมเพรสเซอร์แอร์ไว้ด้านบนในลักษณะนี้ จะช่วยให้เหลือพื้นที่ใช้งานบริเวณระเบียงได้อย่างเต็มที่
ประตูห้องน้ำมือจับเป็นลูกบิดกลม
แบ่งพื้นที่การใช้งานส่วนเปียกและส่วนแห้งมาให้ ได้กระจกเงาบานใหญ่ตามแบบนี้เลยค่ะ ช่วยทำให้ห้องน้ำดูกว้างขึ้น
พื้นห้องน้ำปูด้วยกระเบื้องกันลื่นสีเทา ขนาด 30x30 ซม. ยกธรณีสูงประมาณ 5 ซม.
ได้อ่างล้างหน้าสีขาวยี่ห้อ Hefele ขนาดกำลังดีไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป
โถสุขภัณฑ์แบบประหยัดน้ำมี 2 ปุ่มกด ยี่ห้อ Hefele พร้อมชักโครกฝาปิดแบบ Soft Close
ชุดฝักบัวทรงกลมยี่ห้อ Hafele
และพัดลมดูดอากาศบนเพดาน ที่ช่วยให้อากาศในห้องน้ำหมุนเวียนและถ่ายเทอากาศได้ดี

ราคาและค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องโดยประมาณ ณ วันที่ 19 พฤษภาคม 2565

 • ราคาเริ่มต้น 1.2 - 1.53 ล้านบาท*
 • ค่าส่วนกลาง 45 บาท/ตร.ม.
 • ค่ากองทุน 600 บาท (จ่ายครั้งเดียวเมื่อแรกเข้า) 
 • ห้องตำแหน่งทั่วไป : จอง 1,999 บาท ทำสัญญา 5,000 บาท ดาวน์งวดปกติ 4,500 บาท 19 งวด และบอลลูน  10,000 บาท 3 งวด
 • ห้องมุม : จอง 5,000 บาท ทำสัญญา 10,000 บาท ดาวน์งวดปกติ 5,900 บาท 19 งวด และบอลลูน  10,000 บาท 3 งวด

สถานะปัจจุบันของโครงการ ณ วันที่ 19 พฤษภาคม 2565

หากพูดถึงความคุ้มค่า คงต้องบอกว่าโครงการ ไฮ ไรส์ รัชโยธิน สเตชั่น เป็นอีกหนึ่งโครงการที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นด้านทำเลที่ตอบโจทย์ได้ดีทั้งคนที่เดินทางด้วยรถไฟฟ้า และรถยนต์ส่วนตัว อยู่ใจกลางเมือง 5 นาที ถึง BTS รัชโยธิน และเข้าออกได้หลากหลายเส้นทาง รวมไปถึงความอุดมสมบูรณ์ทั้งแหล่งงาน และอาหารการกิน ด้านตัวโครงการและส่วนกลางที่ได้ห้องพักอาศัยขนาดใหญ่อยู่ได้จริง พร้อมส่วนกลางครบ ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.2 ล้านเท่านั้น* ซึ่งเป็นราคาที่หาไม่ได้ง่ายนักในโซนนี้
ปัจจุบันโครงการขายไปได้มากกว่า 30% แล้ว อยู่ในระหว่างการยื่นขอ EIA Approved โดยคาดว่าจะเริ่มก่อสร้างประมาณปลายปี 2565 แล้วเสร็จประมาณปลายปี 2566 หรือต้นปี 2567 สำหรับท่านใดที่สนใจ สามารถลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษได้ที่ลิงก์ด้านล่างนี้เลยค่ะ
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 098-198-3535 เว็บไซต์ https://hicondo9.com/
แท็กที่เกี่ยวข้อง HI Rise Ratchayothin Station ไฮ ไรส์ รัชโยธิน สเตชั่น คอนโดรัชโยธิน คอนโดใกล้รถไฟฟ้า
เขียนโดย ดวงพร คล้ายมี Condo Guru

ช่องทางติดตาม Condo Guruเว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)