รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

รวมเตารีดขนาดเล็ก พกพาสะดวก ประหยัดพื้นที่ เหมาะกับชาวคอนโด

30 ธ.ค. 64 3,040
รวมเตารีดขนาดเล็ก พกพาสะดวก ประหยัดพื้นที่ เหมาะกับชาวคอนโด
เตารีดสมัยนี้มีดีไซน์ใหม่ๆ ตามยุคสมัยมาเยอะแยะมากมายเลยค่ะ โดยเฉพาะการปรับให้เข้ากับการใช้ชีวิตอยู่ในคอนโด หรือที่อยู่อาศัยที่มีพื้นที่ไม่เยอะมาก ก็มีการออกแบบและพัฒนาให้เตารีดเป็นแบบพกพาให้มีหลากหลายมากยิ่งขึ้น วันนี้เราจะมาแนะนำเตารีดขนาดเล็ก สำหรับพกพาที่สามารถใช้งานได้จริง ไม่ต่างจากเตารีดใหญ่ๆ นอกจากจะประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บเหมาะกับผู้ที่อาศัยอยู่ในคอนโดแล้ว ยังสามารถพกพาไปไหนมาไหนได้อีกด้วยค่ะ

1. XIAOMI เตารีดไอน้ำพกพา (1000 วัตต์) รุ่น DMHS218

XIAOMI DEERMA รุ่น DMHS218 เตารีดไอน้ำพกพาที่มาพร้อมประสิทธิภาพการใช้งานที่เต็มเปี่ยม ให้ความสะดวกสบายในการรีดผ้าของคุณได้อย่างมากขึ้น ด้วยดีไซน์การออกแบบที่ให้ความทันสมัย สวยงาม พร้อมรูปทรงที่ให้คุณใช้งานได้อย่างง่ายดาย คล่องตัวเพื่อการรีดผ้าของคุณ มาพร้อมกำลังไฟสูง 1000 วัตต์ กำจัดรอยยับของเสื้อผ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ราคา 1,599 บาท ช่องทางสั่งซื้อ Powerbuy

2. XIAOMI เตารีดไอน้ำ มือถือขนาดพกพา 800วัตต์ สีขาว

เตารีดไอน้ำ มือถือขนาดพกพา Xiaomi Deerma HS006 มาพร้อมกำลังไฟ 800 W กับความจุถังน้ำ 100 ml ไอน้ำที่อุณหภูมิสูงไม่เพียงรีดผ้าเท่านั้น แต่ยังสามารถฆ่าเชื้อได้อีกด้วย กำจัดริ้วรอยและกลิ่นจากผ้าที่ใช้ในครัวเรือนของคุณได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ขนาดกะทัดรัดพกพาสะดวกเหมาะสำหรับบ้านสำนักงานและการเดินทาง สามารถรีดได้ทั้งในแนวนอน แบบแขวน และรีดแบบเอียง

ราคา 1,119 บาท ช่องทางสั่งซื้อ Powerbuy

3. @HOME เตารีดถนอมผ้าไอน้ำแบบพกพา (1,000 วัตต์) รุ่น EZ TRAVEL HO0219

เตารีดพกพาจากแบรนด์ @Home รีดได้ทุกเนื้อผ้า โดยไม่ต้องใช้โต๊ะรีดผ้า ถนอมเนื้อผ้าไม่ให้ขึ้นเงา หมดกังวลผ้าราคาแพงจะไหม้หากโดนความร้อน ไอน้ำระดับอณูนาโน เข้าลึกถึงเส้นใยผ้า ทำให้ผ้าเรียบเร็ว ช่วยประหยัดเวลา ได้ด้วยเครื่องรีดถนอมผ้าไอน้ำ

ราคา 1,990 บาท ช่องทางสั่งซื้อ Powerbuy

4. MAMARU เครื่องรีดผ้า 2 in 1 แบบพกพา (800-950 วัตต์) รุ่น SWS-178

เครื่องรีดผ้าแบบ 2 in 1 จาก Mamaru ใช้งานง่าย ให้คุณสามารถรีดผ้าได้ทุกชนิดต่อเนื่อง ปลอดภัย 100% สำหรับทุกเนื้อผ้าแม้จะเป็นเนื้อผ้าที่บอบบางที่สุดอย่างเช่น ผ้าไหม, ผ้าแคชเมียร์, ผ้าขนสัตว์, ผ้าโพลีเอสเตอร์ มาพร้อมระบบไฟ AC 220-240V, 50-60Hz ฟังก์ชั่นแบบไอน้ำและแบบรีดแห้งใช้งานแนวตั้ง/แนวนอนพื้นเรียบ สามารถปรับระดับความร้อนได้ มีระบบป้องกันความร้อนสูงเกินไป ใช้งานง่ายและพกพาใช้งานสะดวก มาพร้อมแผ่นความร้อนแบบเซรามิค ให้คุณรีบผ้าเรียบได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้น

ราคา 594 บาท ช่องทางสั่งซื้อ Powerbuy

5. Alectric เตารีดไอน้ำแบบพกพา 1,200 วัตต์ รุ่น SI1

เตารีดไอน้ำแบบพกพา 1,200 วัตต์ รุ่น SI1 รีดผ้าเรียบแบบ 2 in 1 รีดผ้าอย่างลื่นไหล ไม่ว่าจะแขวนรีด หรือรีดในแนวราบ ผลิตไอน้ำภายใน 30 วินาที โดยพ่นพลังไอน้ำปริมาณ 22 g./min ไอน้ำจะไม่กระจายออก แต่แทรกซึมในแนวตรงเข้าเนื้อผ้า ทำให้ไม่ทำลายเส้นใยผ้า ด้วยแผงทำความร้อนอุณหภูมิ 132°C ที่ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ขจัดกลิ่น และทำให้ผ้าเรียบ อีกทั้งเครื่องยังเล็กกะทัดรัดเหมาะกับการพกพา Design สวยงามทันสมัยเป็นเกรดสินค้าขึ้นห้างพรีเมี่ยม

ราคา 799 บาท ช่องทางสั่งซื้อ Powerbuy

6. @HOME เตารีดถนอมผ้าไอน้ำแบบพกพา (700 วัตต์ , 0.18 ลิตร, สีน้ำเงิน) รุ่น HO0240

เตารีดถนอมผ้าไอน้ำแบบพกพา @HOME รุ่น HO0240 วัสดุผลิตจากพลาสติก ABS แข็งแรง ทนทานต่อการใช้งาน ออกแบบมาให้มีขนาดกะทัดรัด ด้ามจับสามารถจับได้อย่างถนัดมือ พกพาได้สะดวก กำลังไฟ 800 วัตต์ ขนาดแทงค์น้ำ 180 มิลลิลิตร ใช้งานต่อเนื่อง 12 นาที ระบบตัดไฟอัตโนมัติ เพิ่มความปลอดภัยในการใช้งาน ตัวช่วยที่พร้อมทำให้การรีดผ้าของคุณเป็นเรื่องที่ง่ายดาย รีดลื่น รีดเรียบ และช่วยประหยัดเวลาในการรีด

ราคา 950 บาท ช่องทางสั่งซื้อ Powerbuy

7. Lofans Mini YD-017 Wireless Ironing Machine เตารีดมินิ เครื่องรีดผ้าขนาดเล็กแบบพกพา

Lofans เตารีดมินิไร้สาย เหมาะสำหรับพกพาและนักเดินทางแบรนด์จากบริษัทในกลุ่ม Mi Ecosystem Company พกพาสะดวก เหมาะสำหรับนักเดินทาง แถมยังไม่มีสายไฟให้เกะกะเวลาใช้งานอีกด้วย แบตเตอรี่ภายในความจุ 4,800 mAh ชาร์จด้วยสาย USB-Type C สามารถใช้งานได้นานถึง 20 นาที รีดผ้าได้ 2-3 ตัวหน้าเตา สามารถปรับแนวได้ 90 องศามีระบบปิดอัตโนมัติ ภายใน 10 นาที (10 mins Smart Power Off) อุณหภูมิ 140 องศาเซลเซียส หน้าเตาเป็นวัสดุอะลูมิเนียม

ราคา 765 บาท ช่องทางสั่งซื้อ Lazada

8. Daewoo เตารีดไอน้ำขนาดมินิพกพาง่าย

เตารีดไอน้ำแบบพับได้ขนาดเล็ก พับเก็บได้ ขนาดกำลังไฟ 1000วัตต์ มาพร้อมเทคโนโลยีไอน้ำทรงพลัง ลดความชื้นเสื้อผ้าอย่างรวดเร็ว ฆ่าเชื้อไปในตัวได้ หัวเครื่องจะเป็นแบบมนแหลมสามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายดาย ไม่ใช่แค่เพียงเตารีดแต่ยัง หน้าเตารีดใหญ่เรียบ ช่องไอน้ำเยอะ6รู รีดผ้าช่วยประหยัดเวลา ใช้งานได้2โหมดได้ั้งโหมดแห้งและแบบเปียก ด้ามจับแบบหมุนปรับเปลี่ยนได้ ที่จับกันลื่นสามารถหมุนปรับเปลี่ยนได้

ราคา 1,390 บาท ช่องทางสั่งซื้อ Shopee

แท็กที่เกี่ยวข้อง ของใช้ในคอนโด
Condo Guru
เขียนโดย พชรธรณ์ ถิ่นสอน Condo Guru

ช่องทางติดตาม Condo Guruเว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)