7 ไอเทมเด็ด ราคาหลักร้อย! มีติดคอนโดไว้ รับรองชีวิตง่ายขึ้นเยอะ

icon 28 พ.ย. 64 icon 7,554
7 ไอเทมเด็ด ราคาหลักร้อย! มีติดคอนโดไว้ รับรองชีวิตง่ายขึ้นเยอะ

1. ตะกร้ารถเข็นแบบพับเก็บได้ จบปัญหานิ้วม่วง! เวลาไปซูเปอร์มาร์เก็ต

ไอเทมนี้แนะนำโดยคุณ Eye Apisara บอกเลยว่าเป็นไอเทมเด็ดที่ชาวคอนโดพลาดไม่ได้ เพราะการไปซื้อของกินของใช้ที่ซูเปอร์มาร์เก็ตเป็นอะไรที่พะรุงพะรังมาก ยุ่งยากเมื่อมือ ถือหนักไปหมด มีเจ้ารถเข็นตัวนี้จบปิ๊ง นางรับน้ำหนักได้ถึง 70 กิโลกรัม พับเก็บก็ได้ไม่เปลืองพื้นที่ ชีวิตง่ายขึ้น ไม่ต้องหิ้วของจนนิ้วม่วงอีกต่อไป โดยเฉพาะกับดีไซน์และสีของน้องเค้า น่ารักเกินต้าน
ราคา : 800-1200 บาท
ชี้เป้า : https://bit.ly/3FRltnb

2. น้ำยาเช็ดคราบกระจกห้องน้ำมันเริ่ด! อย่าปล่อยให้ตัวเองขัดจนปวดแขน! 

ไอเทมนี้แนะนำโดยคุณ VDeer Ch คอนโดส่วนใหญ่มีกระจกกั้นอาบน้ำ คอยกั้นส่วนเปียกส่วนแห้งกันใช่มั้ยคะ แรกๆ ก็ดูสวยดี แต่วันนี้ลายจนอายที่จะเรียกตัวเองว่ากระจกแล้วน้องเอ๋ย มองไปเห็นทีไร แขนก็เต้นตุ๊บๆ เตรียมปวดเตรียมเมื่อยไว้รอล่วงหน้าไปซะทุกที พอมาเจอเจ้าน้ำยาเช็ดกระจกตัวนี้ แขนเบาหวิวขึ้นมาก เพราะไม่ต้องออกแรงเยอะเท่าไหร่ ใช้เวลาในการเช็ดและขัดก็ไม่นานเท่าเมื่อก่อน ใครที่เดินเข้าไปเจอกระจกห้องน้ำเป็นแบบนี้ เช็ดให้ใสกิ๊งไปเลยจ้า
ราคา : 180-200 บาท
ชี้เป้า : https://bit.ly/3HQpLNk

3. แผ่นซับสี ซักผ้าไม่ต้องเสียเวลาแบ่งแยก ผ้าสี-ผ้าขาว อีกต่อไป!

ไอเทมนี้แนะนำโดยคุณ เข็มทิศ ปทุมราช หลังจากที่นั่งปวดหัวอยู่นานว่า จะเอายังไงกับเจ้าเสื้อขาวตัวเก่งที่ซื้อมาราคาสูงลิบลิ่ว! ดันเผลอเอากางเกงยีนส์ตัวใหม่ใส่เข้าไปรวมในเครื่องซักผ้าด้วย นึกขึ้นได้อีกทีน้ำตาก็แทบจะไหลอาบหน้า เอาล่ะ มันจะไม่เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นอีก เพราะเราเพิ่งค้นพบว่า แผ่นบางๆ สีขาวเนี่ย นางทำมาเพื่อดูดแยกสีที่ตกออกมาไม่ให้ไปโดนเสื้อขาวเอาได้ ทีแรกก็งงว่ามันจะเก่งขนาดนั้นเชียวหรอ สรุปนางทำได้ดีในระดับนึงเลยนะ คุณภาพเมื่อเทียบกับราคาหลักร้อย ก็ไม่น้อยหน้าเลย แต่จะให้ดี แยกผ้าขาวออกมาซักมือหรือซักแยกกันจะที่สุดค่ะ พอลองซักแบบรวมเยอะๆ ประสิทธิภาพของเจ้าแผ่นซับสีก็ทำหน้าที่ได้น้อยลงด้วยเช่นกัน
ราคา : 70-100 บาท
ชี้เป้า : https://bit.ly/3FUHNvZ

4. สเปรย์ฉีดผ้าเรียบ แบบเร่งด่วนไม่ง้อเตารีด

ไอเทมนี้แนะนำโดยคุณ Pimnatika Jaruchokthitipong สำหรับคนที่เกลียดการรีดผ้าต้องหันมาลองตัวนี้ดู เจ้านี่คือสเปรย์ฉีดผ้าเรียบจากญี่ปุ่น ราคาแค่หลักร้อยเช่นกัน นอกจากเราจะแก้ปัญหาการรีดผ้าด้วยการเลิกซื้อเสื้อผ้าที่ยับง่ายแล้ว มีสเปรย์ตัวนี้มาช่วยก็ดีขึ้นเยอะเลยค่ะ เสื้อยืดที่ยับๆ นิดหน่อย พอฉีดพรมๆ ไปทั่วตัวก็เรียบขึ้นดังภาพที่เห็นนี้เลย ในวันเร่งรีบบอกเลยว่า รักนาง! เตารีดก็นอนให้ฝุ่นเกาะยาวไปจ้า
ราคา : 150-300 บาท
ชี้เป้า : https://bit.ly/3nVZ0z0

5. หม้อไฟฟ้าสไตล์มินิมอล สำหรับสายชาบู สวยและง่าย!

ไอเทมนี้แนะนำโดยคุณ Chiranan Namkhun สำหรับสายชาบูโดยเฉพาะ หรือไม่ก็แม่บ้านมินิมอลสไตล์เกาหลี ทำอาหารไม่เน้นอร่อยเน้นทำคอนเทนต์เรียกไลก์ใน IG หรือ Tiktok นี่เป็นหม้อไฟฟ้ามือจับรูปทรงสวยงามใช้งานง่ายมาก มีปุ่มหมุนปรับระดับความร้อนได้ 3 ระดับ เททุกอย่างลงไปไม่ว่าจะเมนูยากง่ายก็สะดวกทีเดียว และใช่ค่ะราคาค่าตัวน้องเค้าไม่ถึงพัน จัดว่าคุ้ม!
ราคา : 400-700 บาท
ชี้เป้า : https://bit.ly/3E1qSro

6. สบู่ซักผ้าขาว GALONG กู้ชีพเสื้อขาวตัวเก่งกลับมาปังแบบสับอีกครั้ง!

ไอเทมนี้แนะนำโดยคุณ ChoMpoo CpsmileYy เวลาหมวก เสื้อผ้า รองเท้าสีขาวที่เราหวงแหนไปเปื้อนอะไรมา รู้สึกหงุดหงิดตาเหมือนกันมั้ยคะ นั่นค้นหาไอเทมคืนชีพเสื้อขาวอยู่นาน จนมาเจอสบู่ตัวนี้ที่ใครๆ ก็เรียกว่าเป็น ตำนาน! ใช้ได้กับทั้ง หมวก เสื้อผ้า ถุงเท้า และผ้าขาวอื่นๆ ทุกชนิดเลย คราบดำๆ เหลืองๆ หายไปง่ายดายกว่าที่คิดไว้ อันนี้เหมาะมากกับแม่บ้านที่มีลูกๆ ชุดนักเรียนสีขาวที่เปื้อนเก่ง จะเบาแรงแม่ๆ เยอะขึ้นมากโขเลยค่ะ 
ราคา : 15-30 บาท
ชี้เป้า : https://bit.ly/3lfbSP7

7. ชั้นวางของมิล้อเลื่อนเคลื่อนที่ได้ จัดห้องให้เป็นมินิมาร์ทแบบมีสไตล์

ไอเทมนี้แนะนำโดยคุณ Patcha Ponsut เห็นความน่ารักมินิมอลแบบนี้ก็เรียกใจไปได้ตั้งเยอะแล้ว เจ้าชั้นวางของทรงนี้กำลังฮิตในหมู่ชาวมินิมอลอย่างมาก เพราะน้องเปลี่ยนมุมห้องที่วางของรกๆ ให้ดูสะอาดตาขึ้นได้ทันทีทันใด ยิ่งถ้าเอาขนมของทานเล่นมาเรียงกันจัดมุมไว้ใกล้ๆ โซฟาหน้าทีวี ดูไปกินขนมไปเพลินลืมค่ะขอบอก! จริงๆ ตามแอปต่างๆมีขายเพียบ หรือใครสะดวกโฮมโปร หรือตามร้านเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ก็มีนะคะ ราคาสูสีกันเลย  
ราคา : 350-1,000 บาท
ชี้เป้า : https://bit.ly/3CYtK70
แท็กที่เกี่ยวข้อง คอนโด ตกแต่งคอนโด ของใช้ในบ้าน ของใช้ในคอนโด
Condo Guru
เขียนโดย เช็คราคา.คอม Condo Guru

พูดคุยกับกูรูได้ที่icon gotop

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)