รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

เปรียบเทียบคอนโด “Gen ใหม่” ใกล้รถไฟฟ้า ราคาเอื้อมถึง

23 ธ.ค. 64 753
เปรียบเทียบคอนโด “Gen ใหม่” ใกล้รถไฟฟ้า ราคาเอื้อมถึง
คอนโดมิเนียมในเมืองใกล้รถไฟฟ้าก็ยังเป็นที่ต้องการของตลาดอยู่เสมอ แต่ที่ถูกใจคนรุ่นใหม่เป็นพิเศษคือคอนโดที่ตอบโจทย์การใช้งานและวิถีชีวิตของคนยุคนี้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของฟังก์ชันห้อง ส่วนกลางสำหรับพักผ่อนแต่ก็ยังสามารถใช้ทำงานได้ดีกับอาชีพของคนยุคใหม่ที่ต้อง work from home หรือขายของออนไลน์ ดังนั้นส่วนกลางจึงจำเป็นมากสำหรับการอยู่คอนโดที่มีพื้นที่ห้องเพียงไม่กี่สิบตารางเมตร เป็นพื้นที่ฟักผ่อนและให้ได้ใช้สอยหลายประเภทมากกว่าการอยู่บ้านเดี่ยว และวันนี้เช็คราคาขอแนะนำคอนโดใหม่ ที่เหมาะกับคนยุคใหม่ มีส่วนกลางสวยๆ ที่เข้าใจคน Generation นี้ค่ะ

ข้อมูลเบื้องต้น

Origin Plug & Play Nonthaburi Station

THE MUVE Bangkhae

ราคาเริ่มต้น : 1.59 ล้านบาท
เจ้าของโครงการ :  ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้
ใกล้ MRT แยกนนทบุรี 250 เมตร
พื้นที่โครงการ : 3-3-14.6 ไร่
จำนวนชั้น : 31 ชั้น (1 อาคาร)
จำนวนยูนิต : 999 ยูนิต
ทำเล : รัตนาธิเบศร์, นนทบุรี
ราคาเริ่มต้น : 1.39 ล้านบาท
เจ้าของโครงการ : แสนสิริ
ใกล้ MRT บางแค 190 เมตร
พื้นที่โครงการ :  ประมาณ 1  ไร่
จำนวนชั้น : 8 ชั้น (1 อาคาร)
จำนวนยูนิต : 261 ยูนิต
ทำเล : บางแค, กรุงเทพฯ

1. Origin Plug & Play Nonthaburi Station

ออริจิ้น ปลั๊ก & เพลย์ นนทบุรี สเตชั่น (Origin Plug & Play Nonthaburi Station) คอนโดใหม่จาก บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ทำเลดีติดถนนรัตนาธิเบศร์ และใกล้ MRT แยกนนทบุรี เพียง 250 เมตร โครงการเป็นโครงการสูง 31 ชั้น มีแบบห้องที่เป็น Duo Space หรือห้อง 2 ชั้น สามารถใช้พื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า พร้อมส่วนกลางอัดแน่นตอบโจทย์ New normal พร้อมดื่มด่ำทัศนียภาพวิวแม่น้ำเจ้าพระยา ตอบโจทย์ชาว Start Up เพราะมีบริการ One Stop Service ไม่ว่าจะเป็น Co- Working Space, Creative space amphitheater, Cafe’ Island และ Studio เป็นต้น
โครงการมีพื้นที่ 3-3-14.6 ไร่ (6,058.4 ตร.ม.) 31 ชั้น จำนวน 999 ยูนิตพักอาศัย มีลิฟต์โดยสาร 6 ตัว และลิฟต์บริการ 1 ตัว ที่จอดรถ 342 คัน หรือประมาณ 34.2% (รวม Ev charger & service) และคาดว่าจะเสร็จประมาณ Q3/2024
แบบห้อง
- 1 Bedroom Smart closet 22.50-25.50 ตร.ม.
- 1 Bedroom 26.00-27.00 ตร.ม.
- 1 Bedroom Plus 34.00-34.50 ตร.ม.
 -1 Bedroom Duo space 22.50-25.50 ตร.ม.
- 1 Bedroom Duo space 2 26.00-27.00 ตร.ม.
- 1 Bedroom Plus Duo space 34.50 ตร.ม.
- 1 Bedroom Plus Duo space 2 34.50 ตร.ม.
- 1 Bedroom Plus Duo space 49.00 ตร.ม.
ส่วนกลางแบบ New Normal
ภาพตัวอย่างห้องแบบ Duo Space
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม https://www.origin.co.th/condo/origin-plug-play-nonthaburi-station/

2. THE MUVE Bangkhae

เดอะ มูฟ บางแค (THE MUVE Bangkhae) แบรนด์น้องใหม่จากแสนสิริที่เปิดเมื่อไหร่ก็ Sold out แบบรวดเร็วมากๆ และนี่ก็เป็นอีก 1 โครงการในทำเลบางแคที่ให้คุณแอ็กทิฟได้เต็มที่ทั้งเรื่องงานและเรื่องไลฟ์สไตล์ ด้วยส่วนกลางที่เข้าใจคนรุ่นใหม่อยากจะทำงานเงียบๆ นั่งคิดไอเดียเริ่ดๆ ก็มีสเปซให้เลือกทั้งในห้องและในสวน และยังมีคิทเช่นสตูดิโอให้เผื่ออยากทำคอนเทนต์อาหารอีกต่างหาก แค่นี้ก็รู้สึกแล้วว่าการได้อยู่ที่นี่ต้องมีชีวา สนุกกับชีวิตแน่ๆ 
โครงการมีพื้นที่ประมาณ 1 ไร่ อาคารพักอาศัย สูง 8 ชั้น 1 อาคาร จำนวน 261 ยูนิต จัดเต็มพื้นที่ส่วนกลางที่เหมาะกับคนยุคใหม่ ไม่ว่าจะเป็นสตูดิโอ in-door และ out-door พื้นที่ทำงานส่วนกลาง ใครอยากทำคอนเทนต์แบบไหนก็รับรองว่าฉากหลังสวยงามดูดีแน่นอน
แบบห้อง
- 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 24.00-24.25 ตร.ม.
- 1 ห้องนอน 1 ห้องอเนกประสงค์ 1 ห้องน้ำ 35.25-35.50 ตร.ม.
ส่วนกลางสำหรับ New Gen
ภาพห้องตัวอย่าง
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม https://www.sansiri.com/condominium/themuve-bangkhae/
ทั้ง 2 โครงการเป็นโครงการที่ใส่ใจรายละเอียดของคนยุคใหม่ ออกแบบส่วนกลางได้เหมาะสมกับยุคสมัยปัจจุบัน และยังคำนึงถึงหลักความสะอาดและความเป็นส่วนตัวด้วย ใครที่ชอบโครงการสูง วิวสวย เห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาก็คงจะถูกใจกับ ออริจิ้น ปลั๊ก & เพลย์ นนทบุรี สเตชั่น ดึงคอนเซปต์คอนโดสำหรับ Start up วัยรุ่นสร้างตัวเข้ามา เพิ่มพื้นที่ส่วนกลางให้ทำงานได้ เล่นได้ พักผ่อนได้ ครบจบในที่เดียว ส่วนถ้าใครชอบความเป็นส่วนตัวยูนิตน้อยก็จะแนะนำ เดอะ มูฟ บางแค  คอนโดที่จะทำให้ชีวิตมีสีสัน พร้อมมีพื้นที่สำหรับทำกิจกรรมที่หลากหลาย ทั้งคิทเช่น สตูดิโอ จัดไฟ จัดแสงให้แบบมืออาชีพ มีมุมถ่ายงานหรือทำงานกลางแจ้ง และทั้ง 2 โครงการราคาเริ่มต้นเพียง 1 ล้านกว่าๆ ทำเลใกล้รถไฟฟ้าประมาณ 200 เมตรเท่านั้น ใครสนใจรีบไปจองเลยจ้า
แท็กที่เกี่ยวข้อง คอนโดวัยรุ่น เดอะ มูฟ บางแค Origin Plug & Play Nonthaburi Station THE MUVE Bangkhae ออริจิ้น ปลั๊ก & เพลย์ นนทบุรี สเตชั่น คอนโดไม่เกิน 2 ล้าน
เขียนโดย ปรียานุช สองศร Condo Guru

ช่องทางติดตาม Condo Guru