รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

10 สินค้าอัจฉริยะ ช่วยให้ชาวคอนโด ใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้น

6 ต.ค. 64 901
10 สินค้าอัจฉริยะ ช่วยให้ชาวคอนโด ใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้น
ทุกวันนี้ระบบอัจฉริยะต่างๆ เข้ามามีบทบาทกับชีวิตประจำวันของเราไปแล้ว อุปกรณ์ ของใช้ต่างๆ ล้วนแล้วแต่เป็น Smart Device ไปแล้วทั้งนั้น การเชื่อมต่ออุปกรณ์กับสมาร์ตโฟน ทำให้ชีวิตสะดวกสบาย อีกทั้งยังเพิ่มความปลอดภัยได้มากยิ่งขึ้นอีกด้วย วันนี้เราจะมาแนะนำ 10 สินค้าอัจฉริยะ ที่จะมาช่วยให้วิถีชีวิตของชาวคอนโดนั้นสะดวกสบายยิ่งขึ้น เหมาะกับห้องคอนโดที่มีพื้นที่ไม่มาก และต้องการจะใช้ชีวิตแบบเร่งรีบ แต่ก็รอบคอบ ไปดูกันเลยค่ะ

1. หุ่นยนต์ดูดฝุ่น iRobot® Roomba® 670 Wi-Fi® Connected Robot Vacuum

ถึงแม้ว่าห้องคอนโดจะไม่ได้มีพื้นที่กว้างเหมือนบ้าน แต่เชื่อว่าหลายคนที่อยู่คอนโดก็มีอาการขี้เกียจกวาดถูบ้านอยู่บ่อยๆ ซึ่งตัวช่วยที่จะทำให้ชีวิตชาวคอนโดนั้นง่ายขึ้นก็คือ เครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์นี่เองค่ะ สำหรับหุ่นยนต์ดูดฝุ่นนั้นก็มีหลากหลายรุ่นมากมายให้เลือกตามท้องตลาด แต่สำหรับชาวคอนโดถ้าหากจะเลือกหุ่นยนต์ดูดฝุ่นซักตัว ก็ดูตัวที่ไม่ต้องใหญ่มากก็ได้ค่ะ เอาเท่าที่สามารถใช้งานได้ในพื้นที่ในห้องของเรา ตามคุณสมบัติของแต่ละเครื่อง อย่างเช่นตัวที่เรายกตัวอย่างนี้ "iRobot® Roomba® 670 Wi-Fi® Connected Robot Vacuum" ก็เป็นตัวที่เหมาะกับทำความสะอาดพื้นที่แบบคอนโด แต่ก็ยังคงฟังก์ชั่นการใช้งานที่จัดเต็ม รองรับการสั่งงานผ่านแอปพลิเคชั่นเชื่อมต่อ wifi ได้ สะดวกดีเหมือนกันค่ะ
ราคา 11,900 บาท สั่งซื้อได้ที่นี่ www.irobotthailand.com

2. PHILIPS โคมไฟ UV-C ยับยั้งเชื้อโรคแบบตั้งโต๊ะ (24 วัตต์, สีเงิน)

โคมไฟยับยั้งเชื้อโรคเป็นอีก Gadget ที่น่าสนใจ ที่สามารถเป็นได้ทั้งโคมไฟ และยังมีความสามารถในการยับยั้งเชื้อโรคด้วยแสง UV-C พบว่าสามารถยับยั้งเชื้อโรค SARs Cov2 ได้ถึง 99% ภายในเวลาเพียง 6 วินาทีเท่านั้น เหมาะกับการใช้งานในห้องขนาดเล็ก เช่น ห้องนอน หรือห้องคอนโด
ราคา 2,194 บาท สั่งซื้อได้ที่นี่ powerbuy.co.th

3. Xiaomi MiJia Smart Electric Water Kettle - กาต้มน้ำอัจฉริยะ

กาต้มน้ำอัจฉริยะ มีไว้ทำไม ? สำหรับกาต้มน้ำอัจฉริยะตัวนี้ มีความพิเศษตรงที่สามารถเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชั่นของ Xiaomi ควบคุมอุณหภูมิ และตั้งเวลาได้ผ่านแอปฯ ตัดไฟเมื่อต้มน้ำเสร็จเรียบร้อย เหมาะกับวิถีชีวิตอันเร่งรีบของชาวเมือง อีกทั้งยังมีดีไซน์ที่เรียบหรูดูดี ใช้งานก็ง่ายอีกด้วยค่ะ
ราคา 999 บาท สั่งซื้อได้ที่นี่ www.xiaomilovers.com

4. เชือกกระโดด ที่กระโดดเชือกไร้สายได้ Smart Jump Rope

สายสุขภาพต้องมีติดตัวไว้ สำหรับชาวคอนโดที่มีพื้นที่ไม่มาก แต่อยากออกกำลังกายภายในห้องแบบให้ได้เหงื่อ เชือกกระโดดออกำลังกายแบบไร้สายมากวนใจ โดยตรงปลายสายจะเป็นลูกตุ้มที่มีน้ำหนักให้ความรู้สึกเหมือนกำลังกระโดดเชือกอยู่จริงๆ ตัวด้ามจับมีจอบอกรอบที่กระโดด แต่! อย่าลืมนะคะว่า ด้วยความที่มีห้องหลายๆ ห้องติดกัน การกระโดดเท้ากระแทกพื้นอาจก่อให้เกิดเสียงดังรบกวนลูกบ้านท่านอื่นได้ ควรใช้งานอย่างระมัดระวังค่ะ
จากร้าน Pika Go ราคา 89 บาท สั่งซื้อได้ที่นี่ https://bit.ly/3FmKRls

5. Hafele ตาแมวดิจิตอล

ประตูห้องคอนโดทั่วไปมักจะมีตาแมวมาให้ด้วย แต่ถ้าลองมาติดตั้งเป็นตาแมวดิจิตอลแบบอัจฉริยะ จะช่วยให้ชีวิตนั้นปลอดภัยมากยิ่งขึ้น กับตาแมวอัจฉริยะ ระบบดิจิตอล มาพร้อมกับชุดอุปกรณ์ประกอบด้วยกล้องมองภาพ และจอแสดงผล LCD ขนาด 2.6 นิ้ว ความละเอียดสูง เพิ่มความปลอดภัยด้วยตาแมวมุมมองกว้างถึง 100 องศา
ราคา 1,900 บาท หาซื้อได้ที่นี่ www.hafelethailand.com

6. Hafele กระจกอัจฉริยะ

กระจกอัจฉริยะจาก Hafele ที่มีโคมไฟในตัว สามารถปรับระดับแสงได้ตามความต้องการ มีทั้งโทนขาวสว่าง และโทนสีส้มแบบอบอุ่น นอกจากนี้ยังมีความพิเศษตรงที่เล่นเพลงได้อีกด้วย โดยการเชื่อมต่อผ่านทางสมาร์ตโฟน และสั่งการผ่านสมาร์ตโฟนได้เลย เป็นยิ่งกว่ากระจกจริงๆ
จากร้าน Hafele ราคาเริ่มต้น 24,503 บาท สั่งซื้อได้ที่นี่ www.hafelethailand.com/

7. Dyson Cool พัดลมไร้ใบพัดแบบตั้งพื้น

พัดลมจอกลมบานอาจจะกินพื้นที่ในห้องคอนโด ถ้าลองเปลี่ยนมาเป็นพัดลมไร้ใบพัดที่มีดีไซน์ผอมเรียวประหยัดพื้นที่ อีกทั้งยังมีฟังก์ชั่นการใช้งานแบบอัจฉริยะ รองรับการสั่งงานผ่านสมาร์ตโฟน น่าจะทำให้ชีวิตสะดวกสบายขึ้นเยอะเลยทีเดียว
จากร้าน dyson ราคา 13,900 บาท สั่งซื้อได้ที่นี่ dyson.co.th

8. ปลั๊กไฟอัจฉริยะ SMART WIFI SOCKET LAMPTAN สีเทา

ปลั๊กไฟอัจฉริยะตัวนี้จะมาช่วยในการควบคุมการเปิด-ปิด และตั้งเวลาการใช้งานเครื่องใช้ไฟฟ้าได้ทุกที่ ทุกเวลา โดยสามารถเชื่อมต่อผ่าน Wifi และควบคุมผ่านสมาร์ตโฟนได้ด้วยแอปพลิเคชั่น Lamptan Home ทำให้ช่วยประหยัดไฟ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถควบคุม และตรวจสอบสถานะการใช้ไฟของเครื่องใช้ไฟฟ้าได้แบบ Real-Time
ราคา 1,090 บาท สั่งซื้อได้ที่นี่ www.homepro.co.th

9. PHILIPS Hue Bridge อุปกรณ์ควบคุมไฟอัจฉริยะ

อุปกรณ์ควบคุมไฟอัจฉริยะตัวนี้ เอาไว้สั่งการระบบไฟส่องสว่างภายในห้องของเรา โดยควบคุมผ่านสมาร์ตโฟนได้ง่ายๆ เอาไว้ใช้กับสินค้าที่เป็นรุ่น Hue ของ Philips เพื่อเพิ่มสีสันและลูกเล่นให้กับห้อง
ราคา 1,990 บาท สั่งซื้อได้ที่นี่ www.powerbuy.co.th

10. TV LG Stanby ME

สมาร์ตทีวีสัญชาติเกาหลีตัวนี้ ยังไม่มีวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการที่บ้านเรา แต่เป็นสมาร์ตทีวีที่มีดีไซน์เก๋จนน่าจับตามอง เป็นเหมือนขาตั้งแผ่นป้ายกระดาษ ที่สามารถเคลื่อนย้ายไปไหนมาไหนก็ได้ สะดวกและเหมาะกับวิถีชาวคอนโด ไม่เปลืองพื้นที่ และยังมีดีไซน์สวยงาม เพรียวบาง ทันสมัย อีกด้วย ใครสนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ลิงก์ด้านล่างเลยค่ะ
Your browser does not support the video tag.
จากร้าน LG Korea ราคา 1,090,000 วอน (ประมาณ 3x,xxx บาท) สั่งซื้อได้ที่นี่

แท็กที่เกี่ยวข้อง ของใช้ในบ้าน อุปกรณ์อัจฉริยะ
เขียนโดย เช็คราคา.คอม Condo Guru

ช่องทางติดตาม Condo Guru