มินิรีวิว วิสซ์ดอม สเตชั่น รัชดา-ท่าพระ (Whizdom Station Ratchada-Thapra)

icon 29 ส.ค. 61 icon 9,657
มินิรีวิว วิสซ์ดอม สเตชั่น รัชดา-ท่าพระ (Whizdom Station Ratchada-Thapra)

มินิรีวิว คอนโดพร้อมอยู่ Whizdom Station Ratchada-Thapra (วิสซ์ดอม สเตชั่น รัชดา-ท่าพระ)
สวัสดีค่ะ "Mini Review Condo" วันนี้จะพาไปเจาะจุดเด่นคอนโดใหม่ที่สร้างเสร็จพร้อมอยู่แล้ว จาก MQDC-แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น นั่นก็คือ คอนโด วิสซ์ดอม สเตชั่น รัชดา-ท่าพระ (Whizdom Station Ratchada-Thapra) ขอบอกว่าโครงการนี้ขายดีมาก จนใกล้จะหมดแล้ว เพราะมีดีทั้งทำเล ทั้งดีไซน์ ทั้งสิ่งอำนวยความสะดวก จริงอย่างที่พาดหัวไว้หรือเปล่า เลื่อนลงไปพิสูจน์กัน 

เจ้าของโครงการ : บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด
ที่ตั้งโครงการ : ถนนรัชดาภิเษก แขวงบุคคโล เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร 10600
ขนาดพื้นที่โครงการ : 3 ไร่ 53.2 ตร.ว. 
จำนวนห้อง : 690 Unit และ 6 Shop 
รูปแบบของห้อง : Studio, 1 Bedroom, 2 Bedroom และ Penthouse
ราคาเริ่มต้น : 2 Bedroom เริ่มต้น 7.3 ล้านบาท (ไม่กี่ยูนิตสุดท้าย)
(วันที่เข้าชมโครงการ ณ วันที่ 8 สิงหาคม 2561)
ทำเลที่ตั้งและสภาพแวดล้อมรอบๆ โครงการ
คอนโด วิสซ์ดอม สเตชั่น รัชดา-ท่าพระ (Whizdom Station Ratchada-Thapra) ตั้งอยู่ติดถนนเส้นหลักอย่าง "ถนนรัชดาภิเษก" ใกล้กับแยกรัชดา-ราชพฤกษ์ เป็นจุดที่ห่างจากรถไฟฟ้าสายสีเขียว สถานีตลาดพลู แค่ 80 เมตร ที่สำคัญตรงข้ามกับโครงการคือ The Mall ท่าพระ เพียงแค่ข้ามสะพานลอยเท่านั้น แถมยังใกล้กับ "ตลาดพลู" ศูนย์รวมของอร่อยอีกเพียบ ถือเป็นทำเลที่ตอบโจทย์ชีวิตมนุษย์คอนโดได้ดีสุดๆ แล้ว


การเดินทางเข้าออกโครงการ
การเดินทางโดยรถไฟฟ้า ถือว่าสะดวกที่สุดในการเดินทางเข้าออกโครงการนี้ เพราะระยะทางเดินไปยังจุดขึ้น BTS ตลาดพลู แค่ 80 เมตร และระยะการเดินไป BRT ราชพฤกษ์ 450 เมตร ให้เลือกใช้ทั้ง 2 ทาง

การเดินทางด้วยรถยนต์  ก็ถือว่าสะดวก แยกรัชดา-ราชพฤกษ์ ที่ใกล้กับที่ตั้งของโครงการ เป็นแยกที่สามารถเชื่อมต่อกับถนนเส้นหลักๆ ได้หลายเส้น โดยเฉพาะการเชื่อมต่อกับ "ย่านสาทร" แค่กลับรถแล้ววิ่งไปตามเส้นรถไฟฟ้า หรือถนนกรุงธนบุรี ไม่เกิน 10 กิโลเมตร นอกจากนี้ยังเชื่อมต่อกับถนนพระราม 3 ถนนกัลปพฤกษ์ ถนนจรัญสนิทวงศ์ หรือจะวิ่งตรงไปที่แยกท่าพระ ระยะทางแค่ 2 กิโลเมตร ซึ่งจุดนี้กำลังจะกลายเป็น HUB ใหญ่ ที่มีสถานีรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินสถานีใหญ่ที่สุดของฝั่งธนฯ ในไม่ช้านี้ ที่สามารถเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน และสายสีม่วงได้อีกด้วย

ส่วนกลาง และสิ่งอำนวยความสะดวก


Glass House Sky Lounge ต่อยอดจากแนวคิดบ้านสวน กับสวนเรือนกระจกเพาะชำต้นไม้บนยอดตึก
เหมาะสำหรับนั่งเล่น อ่านหนังสือ ทำงาน หรือแม้แต่จัดปาร์ตี้ชิคๆ ท่ามกลางทิวทัศน์เมืองของฝั่งธนฯ
พร้อมที่นั่งชมวิวสูงรูปทรงคล้ายแก้วแชมเปญสุดหรู

Co-working Space ชม City วิวสวยงามทั้งช่วงกลางวันและยิ่งโดดเด่นมากขึ้นในช่วงกลางคืน

Infinity Edge Pool ระบบเกลือ มองเห็นน้ำสีฟ้าสวยงาม ยาว 25 เมตร กว้าง 6 เมตร ลึก 1.2 เมตร 

Fitness พื้นที่กว้างขวาง มีให้เลือกออกกำลังกายได้หลายมุม
ติดกระจกรอบด้าน มองเห็นวิวสวนและสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ด้านล่างด้วยนะคะ

Grand Lobby ออกแบบโดยจำลองบรรยากาศบ้านสวนที่มีสวนหลังบ้านขนาดใหญ่
และได้รับแรงบันดาลใจมาจากตลาดพลู
ห้องตัวอย่างของโครงการ 
ห้องตัวอย่างที่เราจะพาไปชมนี้เป็นห้องแบบ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขนาด 59.95 ตร.ม. ความสูง 2.65 เมตร

  • ห้อง Master Bedroom ได้กระจกแบบเข้ามุมบานใหญ่ ห้องกว้างวางเตียงขนาดใหญ่แต่ยังมีพื้นที่เดินข้างเตียงได้สบาย ในห้องนี้ได้ตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ ที่มีขนาดความลึกถึง 70 เซนติเมตร ทรงสูงจากพื้นจรดฝ้า และได้แอร์ 1 เครื่อง พร้อมระบบ Home Intelligent System ติดเครื่อง ERV (Energy Recovery Ventilation) เทคโนโลยีที่จะช่วยถ่ายเทคาร์บอนไดออกไซด์ ให้ห้องนอนมีอากาศที่มีคุณภาพดีขึ้นและมีผลดีต่อสุขภาพ
  • ห้องนอนเล็ก ได้แอร์ 1 เครื่อง ได้กระจกบานใหญ่ ชมวิวได้เต็มที่ พื้นที่เหมาะสำหรับวางเตียง 3.5 ฟุต เป็นห้องสำหรับลูกๆ หรือจะปรับเปลี่ยนเป็นห้องทำงานก็ได้
  • ห้องน้ำ ทั้ง 2 ห้องได้สุขภัณฑ์ครบทั้ง อ่างล้างหน้า โภสุขภัณฑ์ ฉากกั้นอาบน้ำ ฝักบัว แบรนด์ Lavenz 

  • ห้องอเนกประสงค์และห้องครัว ในห้องนี้ได้ครัวเปิดเชื่อมต่อกับห้องอเนกประสงค์ ที่สามารถทำอาหารเบาๆ และนั่งทานข้าวพร้อมกับดูทีวีได้เลย ซึ่งเมื่อรวมกันแล้วก็ทำให้ได้พื้นที่กว้างขึ้น เชื่อมต่อไปถึงระเบียงที่เปิดกว้างได้รับแสง รับลมและชมวิวได้เต็มที่ ให้ห้องนี้ได้แอร์ 1 เครื่อง และได้เคาน์เตอร์ครัว มีครบทั้งตู้เก็บของทั้งด้านบนด้านล่าง ได้อ่างล้างจาน เตาไฟฟ้า และเครื่องดูดควัน แบรนด์ MEX 

เจาะจุดเด่น "Whizdom สเตชั่น รัชดา-ท่าพระ"
  • Location โครงการนี้ตั้งอยู่ตรงข้าม The Mall ท่าพระ ใกล้ BTS ตลาดพลู 80 เมตร ใช้รถยนต์ก็เดินทางเชื่อมต่อกับสาทรได้ง่ายๆ สะดวกทั้งรถไฟฟ้าและรถยนต์ และยังใกล้ตลาดพลู ใกล้โรงพยาบาลสมเด็จพระปิ่นเกล้าด้วย เหมาะกับคนที่ต้องการมีที่อยู่อาศัยไกลจากตัวเมืองออกมาหน่อย โดยใช้รถไฟฟ้าเข้าเมืองได้ หลีกหนีความแออัดและได้ที่พักที่ราคาถูกกว่าในเมือง 
  • Design ทันสมัย ใช้คอนเซปต์ตลาดพลู ที่ได้แรงบันดาลใจจากบ้านสวนที่เต็มไปด้วยเรื่องราวและเสน่ห์ของประวัติศาสตร์ สอดแทรกลงไปในโครงการทั้งโครงสร้างภายในและภายนอก นอกจากความสวยหรูดูแพงแล้ว ยังเน้นความปลอดภัยของลูกบ้านเป็นหลัก โดยการรับประกันโครงการยาวนานถึง 30 ปี ภายในห้องก็วาง layout ไว้ได้อย่างลงตัว พื้นที่ประมาณ 60 ตร.ม. เน้นพื้นที่ใช้สอยอย่างห้องดูทีวีและครัวรวมถึงระเบียงกว้างๆ เหมาะกับการอยู่อาศัยจริงๆ
  • Facility สวยงาม น่าใช้ ให้ครบ เริ่มตั้งแต่ Lobby บนชั้น Ground Infinity Edge Pool, Fitness, Pool Bar และสวนที่ปลูกด้วยผักสวนครัว บนชั้น 6 และ มี Glass House Sky Lounge พร้อมกับ Co-working Space ชมวิวสูงๆ หรูๆ บนชั้น 37 เหมาะกับคนที่ชอบอยู่คอนโดอย่างจริงจัง คนที่ใช้ชีวิตแบบสบายๆ พักผ่อนโดยไม่ต้องออกไปเที่ยวที่ไหนก็ได้ เพราะที่นี่มีให้ครบหมดแล้ว 
อัปเดตราคาและโปรโมชั่นล่าสุด
ล่าสุดโครงการนี้ฮอตมาก ขายเกือcบหมดแล้วนะคะ อย่างที่บอกว่า ทั้งกลุ่มนักลงทุน กลุ่มนักศึกษา รวมถึงกลุ่มคนเก่าแก่ในย่านท่าพระ ย่านตลาดพลู ต่างให้ความสนใจโครงการนี้ เพราะใกล้ BTS ตลาดพลู มากๆ แถมยังตรงข้าม The Mall ท่าพระอีก เลยทำให้ตอนนี้เหลือห้องไม่กี่ยูนิตสุดท้ายเท่านั้น!
  1. 2 Bedroom (60.02 ตร.ม.) ชั้น 29 โปรลด 200,000 บ. ลดเหลือ 7,327,800 บ. (122,089.30 บ./ตร.ม.) 
  2. 2 Bedroom (60.02 ตร.ม.) ชั้น 30 โปรลด 200,000 บ. ลดเหลือ 7,586,600 บ. (126,401.20 บ./ตร.ม.)
  3. 2 Bedroom (60.02 ตร.ม.) ชั้น 31 โปรลด 200,000 บ. ลดเหลือ 7,625,500 บ. (127,409.32 บ./ตร.ม.)
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ โทร. 1265 หรือ bit.ly/thaprachkreview
แท็กที่เกี่ยวข้อง คอนโดใหม่ คอนโดพร้อมอยู่ ตลาดพลู มินิรีวิว มินิรีวิว-เยี่ยมชม วิสซ์ดอม รัชดา-ท่าพระ (whizdom ratchada-thapra) minireview รีวิวคอนโดใหม่ คอนโดรัชดาท่าพระ คอนโดตลาดพลู
Condo Guru
เขียนโดย เช็คราคา.คอม Condo Guru

พูดคุยกับกูรูได้ที่icon gotop

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)