รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ง่าย ครบ ต้องจบที่นี่! Niche MONO Tiwanon คอนโดตอบโจทย์ Gen Y ที่มาพร้อม CO-CREATION SPACE

12 มิ.ย. 61 12,141
ง่าย ครบ ต้องจบที่นี่! Niche MONO Tiwanon คอนโดตอบโจทย์ Gen Y ที่มาพร้อม CO-CREATION SPACE

ง่าย ครบ ต้องจบที่นี่! Niche MONO Tiwanon คอนโดตอบโจทย์ Gen Y ที่มาพร้อม CO-CREATION SPACE

Generation Y คือคนที่เกิดในช่วงปี พ.ศ. 2523 - 2540 คนในยุคนี้เติบโตมาพร้อมเทคโนโลยีและอินเทอร์เน็ต มีความคิดสร้างสรรค์ เป็น Multitasking ทำอะไรได้หลายๆ อย่างในเวลาเดียวกัน แต่ไม่ได้เป็นคนหมกมุ่นอยู่กับงานเหมือนคนรุ่นก่อน คน Gen Y มักจะจัดสรรเวลาให้สมดุลกันทั้งเวลาทำงานและกิจกรรมอื่นด้วย เช่น ไปฟิตเนส อ่านหนังสือ หรือพบปะสังสรรค์กับเพื่อนฝูง เป็นต้น ดังนั้นคอนโดมิเนียมที่จะตอบโจทย์คน Gen Y โดยแท้นั้นหายาก เพราะคนกลุ่มนี้ช่างเลือกและมีพร้อมไปด้วยข้อมูลมากมายที่จะนำมาประกอบการตัดสินใจซื้อ แต่หายากก็ใช่ว่าจะไม่มีนะคะ คอนโด นิช โมโน ติวานนท์ (Niche Mono Tiwanon) เป็นโครงการที่มีครบทั้งในด้านทำเล รวมถึงห้องและส่วนกลาง เป็นโครงการแรกในประเทศไทยที่มี CO-CREATION SPACE อีกด้วย ไปติดตามรายละเอียดของโครงการกันเลยค่ะ

Niche MONO Tiwanon ดีไซน์เท่ ทำเลดี ใกล้ MRT กระทรวงสาธารณสุข 50 เมตร


  • โครงการ นิช โมโน ติวานนท์ (Nich MONO Tiwanon)
  • ที่ตั้ง : ถนนติวานนท์ ตำบลตลาดขวัญ อำเภอเมืองนนทบุรี จังหวัดนนทบุรี
  • ขนาดพื้นที่ : 2-0-16.5 ไร่
  • คอนโดมิเนียมสูง 36 ชั้น จำนวน 1 อาคาร ชั้นพักอาศัยตั้งแต่ชั้น 10-34
  • จำนวนยูนิต : 526 ยูนิต และร้านค้า 2 ยูนิต
  • ที่จอดรถ : ประมาณ 206 คัน หรือ 39% ไม่รวมซ้อนคัน
  • ราคาเริ่มต้น 2.1 ล้านบาท*นิช โมโน ติวานนท์ ห่างจาก MRT สถานีกระทรวงสาธารณสุข ทางออกที่ 1 ประมาณ 50 เมตร

แผนที่แสดงสถานที่สำคัญรอบๆ โครงการ และระยะทางไป Lifestyle Mall ที่ใกล้ๆ

Smart Worker : สมดุลทั้งการทำงานและการใช้ชีวิต Co-Creation Space แบบครบวงจร

จะให้มานั่งทำงานทั้งวันทั้งคืนใน Office หวังเพื่อให้ได้เลื่อนตำแหน่งหรือเพื่อประสบความสำเร็จก็คงจะไม่ใช่ Gen Y เพราะคนยุคนี้ส่วนหนึ่งหรืออาจะเป็นส่วนมากที่มีไลฟ์สไตล์แบบ Digital Nomads คือคนที่จะทำงานที่ไหนก็ได้เพียงแต่ขอให้มี Wifi ให้ใช้ ถ้าพูดให้เข้าใจง่ายๆ ก็เหมือนผู้ที่มีอาชีพเป็นฟรีแลนซ์ชอบนั่งทำงานตามร้านกาแฟ หรือ Co-Working Space 
นิช โมโน ติวานนท์ (Niche Mono Tiwanon) ได้นำห้องพักอาศัยและ Co-Creation Space แบบครบวงจรอยู่ในอาคารเดียวกัน ไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง ถือเป็นโครงการแรกที่ผสมผสานที่พักอาศัยและสร้างบรรยากาศทำงานที่ดีด้วยการมอบพื้นที่ให้ทำกิจกรรมต่างๆ แยกเป็นสัดส่วนและหลากหลายครอบคลุมทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็น Co-Meeting Space, Media Hub Space และ Workshop & Entertainment Space เป็นต้น นอกจากนั้นถ้าเบื่อๆ ก็ยังสามารถไปออกกำลังกายที่ชั้นดาดฟ้าได้ มี Sky Infinity Edge Pool และ Sky Fitness 

ภาพจำลอง Modern Contemporary Lobby

ภาพจำลอง Co-Creation Space

ภาพจำลอง Co-Creation Space

ภาพจำลอง Co-Meeting Space

ภาพจำลอง Media Hub Space

ภาพจำลอง Workshop & Entertainment Space

ภาพจำลอง Mind Space

ภาพจำลอง Co-Kitchen & BBQ Terrace

ภาพจำลอง Sky Facilities

ภาพจำลอง Sky Infinity Edge Pool

ภาพจำลอง Sky Fitness

Type ห้อง ตอบโจทย์ Gen Y ไม่อึดอัด

คนกลุ่มนี้มีแนวโน้มที่จะแต่งงานช้าลง สนุกที่จะอยู่กับกลุ่มเพื่อนฝูง ดังนั้นห้องที่คน Gen Y ต้องการก็ต้องรองรับการมาค้างอ้างแรมของเพื่อนได้ด้วย ถึงแม้ว่าจะเป็นห้องแบบ 1 ห้องนอน ในขณะเดียวกันก็ต้องมีพื้นที่เป็นสัดส่วน เพราะต้องเหมาะสมสำหรับการพักผ่อนและพร้อมที่จะชาร์ตพลังสำหรับวันรุ่งขึ้นด้วย วันนี้มี Plan ห้องของโครงการ นิช โมโน ติวานนท์ (Niche Mono Tiwanon) มาให้ดูกัน 3 แบบค่ะ 


พื้นที่ Living กว้างขวาง รองรับการทำกิจกรรมต่างๆ ห้องนอน ห้องครัวแยกเป็นสัดส่วน


ห้องนอนถูกกั้นด้วยกระจกบานเลื่อน เปิดออกมาก็จะเชื่อมต่อกับ Living ทำให้ในห้องไม่อึดอัด


ห้องแบบ Moff จะค่อนข้างคุ้มในเรื่องของพื้นที่ใช้สอย แถมเพดานยังสูงโปร่งอีกด้วย

ชั้นบนจะเป็นพื้นที่ใช้สำหรับนอนมีพื้นที่บิวท์อินตู้เสื้อผ้า

ได้ชื่อว่าเป็นชาว Eco เพราะ Niche MONO Tiwanon ใช้พลังงานธรรมชาติ

เป็นคนยุคใหม่ต้องใส่ใจสิ่งแวดล้อม (เป็นพิเศษ) เพราะคน Gen Y เติบโตมาในยุคที่มีข่าวลือกันว่าปี 2000 โลกจะแตก จะเกิดภัยพิบัติทางธรรมชาติมากมาย ดังนั้นเราจึงได้เห็นโครงการ Save the world ต่างๆ ที่รณรงค์กันทั้งในและต่างประเทศ พูดง่ายๆ ก็คือผลกรรมที่มนุษย์ได้ทำนั้นส่งผลมาถึงคนในยุคปัจจุบันแล้ว วิธีการหนึ่งที่ช่วยโลกได้ก็คือการใช้พลังงานทดแทน นำพลังงานแสงอาทิตย์ที่เป็นพลังงานที่ไม่ก่อให้เกิดมลภาวะทางสิ่งแวดล้อม มาประยุกต์ใช้ให้เข้ากับที่อยู่อาศัย ซึ่งเสนาฯ ก็เป็นบริษัทแรกที่ได้นำแนวคิดนี้มาใช้จริง แถมประหยัดค่าไฟส่วนกลางได้อีกด้วย


คอนโดไหน ใกล้สถานีกระทรวงสาธารณสุขที่สุด?


ตอบโจทย์คน Gen Y ได้ขนาดนี้ต้องรีบจับจองกันแล้วล่ะค่ะ ใกล้รถไฟฟ้าสถานีกระทรวงสาธารณสุข 50 เมตร ออกแบบสวยงาม ส่วนกลางมีให้ใช้แบบคุ้มๆ น่าจะเป็นคอนโดในฝันของทุกๆ Gen แล้วไม่ใช่เฉพาะแค่ Gen Y แถมยังใช้พลังงานทดแทนดีต่อโลกและดีต่อเราอีกด้วย ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 2.1 ล้านบาท* 
โปรโมชั่นพิเศษ!! นิช โมโน ติวานนท์ (Niche Mono Tiwanon)
จองตอนนี้ ราคาดีที่สุด 1 นอน (26 ตร.ม.) ราคาเริ่มต้น 2.1 ล้าน*
ลงทะเบียนรับส่วนลด 100,000 บาท
เฉพาะจองภายใน 17 มิ.ย.นี้ เท่านั้น!! ฟรี!! เฟอร์ฯครบชุดมูลค่ากว่า 200,000 บาท*

สอบถามเพิ่มเติม โทร. 1775 กด 48
แท็กที่เกี่ยวข้อง นิช โมโน ติวานนท์ คอนโดวัยรุ่น คอนโดนิช โมโน คอนโดใกล้รถฟฟ้า คอนโดใกล้ mrt niche mono tiwanon gen y co-creation space นิช โมโน ติวานนท์ คอนโดวัยรุ่น คอนโดนิช โมโน คอนโดใกล้รถฟฟ้า คอนโดใกล้ mrt niche mono tiwanon gen y co-creation space นิช โมโน ติวานนท์ คอนโดวัยรุ่น คอนโดนิช โมโน คอนโดใกล้รถฟฟ้า คอนโดใกล้ mrt niche mono tiwanon gen y co-creation space
เขียนโดย เช็คราคา.คอม Condo Guru

ช่องทางติดตาม Condo Guruเว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)