x
icon-filter ค้นหาคอนโด
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter

รีวิว-เยี่ยมชม แอชตัน เรสซิเดนซ์ 41 (Ashton Residence 41)

icon 11 พ.ค. 59 icon 8,529
รีวิว-เยี่ยมชม แอชตัน เรสซิเดนซ์ 41 (Ashton Residence 41)

รีวิว-เยี่ยมชม แอชตัน เรสซิเดนซ์ 41 (Ashton Residence 41)
สวัสดีค่ะวันนี้ Checkraka.com ขอพาทุกท่านไปเยี่ยมชมคอนโดมิเนียมบนทำเลศักยภาพ ใกล้ BTS พร้อมพงษ์ ใจกลางสุขุมวิท กับโครงการ แอชตัน เรสซิเดนท์ 41 (Ashton Residence 41) ที่มาพร้อมกับ Concept วิถีแห่งความมั่งคั่ง ความมีรสนิยม อันสะท้อนอัตลักษณ์แห่งสกุลสูงศักดิ์ในอดีต พบความเป็นส่วนตัวกับสังคมคุณภาพ เพียง 79 ยูนิต และการออกแบบ Facility ที่เน้นสวนแบบธรรมชาติทั้งโครงการ ควบคู่ไปกับการใช้ชีวิตที่สะดวกสบายด้วยอาณาจักรแห่งไลฟ์สไตล์เหนือระดับกับห้างสรรพสินค้าระดับ Premium รายล้อมโครงการ

ข้อมูลโครงการ
 • เจ้าของและผู้พัฒนาโครงการ : บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน)
 • ที่ตั้งโครงการ : ซอยสุขุมวิท 41 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 
 • อาคารชุดพักอาศัย : สูง 8 ชั้น จำนวน 2 อาคาร ประกอบด้วย ห้องชุดพักอาศัย จำนวน 79 ยูนิต
 • ขนาดที่ดินทั้งโครงการ : 1-3-65 ไร่
 • ลิฟต์โดยสาร : อาคารละ 2 ตัว
 • ที่จอดรถประมาณ : อาคาร A 53 คัน และอาคาร B เป็นที่จอดรถอัตโนมัติ 108 คัน หรือคิดเป็น 200% 
 • ราคาเริ่มต้น 17 ล้านบาท (ข้อมูล ณ 21 ธันวาคม 2558)
 • คาดก่อสร้างแล้วเสร็จเดือนมีนาคม 2560
เจ้าของและผู้พัฒนาโครงการ
บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทมหาชนประกอบธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ และจดทะเบียนอยู่ในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย มีทุนจดทะเบียนทั้งสิ้น 3,636,630,000 บาท เป็นบริษัทอสังหาฯ ที่มีสโลแกนสำคัญในการพัฒนาโครงการที่พักอาศัยคือ "Live / Work / Play" (Let's live, work and play more) ปัจจุบันบริษัทฯ พัฒนาทั้งคอนโดมิเนียม และโครงการบ้านจัดสรรในกรุงเทพ และปริมณฑล โดยในส่วนของคอนโดมิเนียมนั้นมุ่งเน้นไปที่โครงการใจกลางห่างจากรถไฟฟ้าไม่เกิน 300 เมตรกับแบรนด์ "ไอดีโอ" โครงการใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวไป เช่น คิว ชิดลม-เพชรบุรี, ไอดีโอ คิว สยาม-ราชเทวี, ไอดีโอ คิว จุฬา-สามย่าน และไม่เกิน 600 เมตรกับแบรนด์ "เอลลิโอ" โดยคอนโดมิเนียมโครงการแรกของบริษัทฯ ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาในปี 2550 คือโครงการ "ไอดีโอ ลาดพร้าว 17" จวบจนปัจจุบัน บริษัทฯ พัฒนาคอนโดมิเนียมมาแล้วทั้งหมดเกือบ 40 โครงการ โดยในปี 2558 นี้ ทางบริษัทอนันดาฯ ก็เตรียมเปิดตัว 12 โครงการใหม่ มูลค่ากว่า 31,500 ล้านบาท และมีการขยาย segment เพิ่มกับแบรนด์ใหม่ๆ เช่น UNIO CONDO, ASHTON RESIDENCE 41 และทาวน์โฮม ARDEN
ทำเลที่ตั้ง
โครงการตั้งอยู่ที่ ซอยสุขุมวิท 41 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110 ใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีพร้อมพงษ์ ประมาณ 600 เมตร ใกล้ทางพิเศษเฉลิมมหานคร (ระบบทางด่วนขั้นที่ 1) ด่านฯ สุขุมวิท และทางพิเศษศรีรัช ด่านฯ อโศก เชื่อมต่อกับถนนสำคัญใจกลางเมือง เช่น ถนนอโศกมนตรี, ถนนพระรามที่ 4, ถนนเพชรบุรี, ถนนรัชดาภิเษก, ซอยสุขุมวิท 3 (นานา), ซอยสุขุมวิท 55 (ทองหล่อ) และซอยสุขุมวิท 63 (เอกมัย) นอกจากนี้ยังใกล้สถานที่สำคัญ และแหล่ง Shopping ชั้นนำ เช่น The EM District ซึ่งประกอบไปด้วย (Emporium, EmQuartier และEmsphere), Terminal 21, Miracle Mall, Tops Market, Villa Market, Rain Hill, K Village, อุทยานเบญจสิริ, โรงเรียนนานาชาติอเมริกันกรุงเทพ และโรงพยาบาลสมิติเวช

ภาพแผนที่โครงการ แอชตัน เรสซิเดนซ์ 41

ภาพแผนที่โครงการแจกแจงให้เห็นระยะใกล้-ไกลของโครงการกับสถานที่ หรือ Landmark รอบๆ โครงการที่น่าสนใจตำแหน่ง GPS โดยประมาณของโครงการ = 13.732982, 100.572795

EmQuartier ห่างจากโครงการประมาณ 750 ม.

Emporium ห่างจากโครงการประมาณ 750 ม.

Emsphere ห่างจากโครงการประมาณ 1 กม.

Miracle Mall ห่างจากโครงการประมาณ 350 ม.

Tops Market ห่างจากโครงการประมาณ 350 ม.

Rain Hill สุขุมวิท 47 ห่างจากโครงการประมาณ 700 ม.

J Avenue ห่างจากโครงการประมาณ 2.6 กม.

The Maze Thonglor ห่างจากโครงการประมาณ 1.9 กม.
(ขอบคุณภาพประกอบจาก https://www.facebook.com/Mazethonglor)

K Village ห่างจากโครงการประมาณ 1.6 กม.
การเดินทาง
1. เดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว - การเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวจากแยกอโศกไม่ยากเลยค่ะ เพียงตรงมาผ่าน BTS พร้อมพงษ์แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าซอยสุขุมวิท 41 ตรงเข้าซอยไปอีกนิดก็ถึงโครงการแล้วค่ะ

เดี๋ยวเรามาดูภาพการเดินทางกันนะคะ

ตรงมาจากแยกอโศกค่ะ

จะผ่าน BTS พร้อมพงษ์, EmQuartier และ Emporium

จาก BTS พร้อมพงษ์ ตรงมาอีกนิด ก็จะถึง ซอยสุขุมวิท 41 ให้เลี้ยวซ้ายเข้าไปได้เลยค่ะ

ตรงเข้าซอยสุขุมวิท 41 ไป โครงการอยู่ตรงท้ายซอยด้านขวามือค่ะ
2. เดินทางด้วยรถไฟฟ้า

แผนที่รถไฟฟ้า BTS โครงการอยู่ใกล้กับสถานีพร้อมพงษ์ประมาณ 600 เมตร
(ขอบคุณภาพประกอบจาก http://www.bts.co.th)

รถไฟฟ้าที่ใกล้กับโครงการที่สุดคือ รถไฟฟ้า BTS สถานีพร้อมพงษ์ (อยู่ห่างจากโครงการประมาณ 600 เมตร)
ซึ่งสถานีนี้เองก็อยู่ใกล้กับ 
The EM District และแหล่ง Lifestyle ของชาวญี่ปุ่นมากมายเลยค่ะ

ใกล้ๆ กับ BTS สถานีพร้อมพงษ์ ในซอยสุขุมวิท 33/1 ก็จะมี UFM Fuji Super
เป็น Supermarket ที่รวบรวมอาหารนานาชนิดของญี่ปุ่นไว้ครบเลยค่ะ

เดินต่อมาอีกหน่อยไปทาง
ปากซอยสุขุมวิท 39 จะมีร้านหนังสือญี่ปุ่นชื่อว่า Sun Book
ร้านนี้ก็เป็นอีกร้านที่ชาวญี่ปุ่นชอบมาแวะค่ะ อยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า BTS พร้อมพงษ์เลย

ถ้าเราเดินเข้ามาทางปากซอยสุขุมวิท 39 ก็จะมีร้าน Gold Curry Bangkok
เป็นร้านแกงกระหรี่ญี่ปุ่นค่ะ ร้านนี้มีการจัดแข่งทานข้าวแกงกระหรี่กันด้วยนะคะ

ถ้าอย่างในซอยสุขุมวิท 41 เอง ก็จะมีร้านโกโร่ ซึ่งเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นอยู่ค่ะ
สภาพแวดล้อมใกล้เคียง

แผนที่สภาพแวดล้อมบริเวณรอบโครงการ

บรรยากาศภายในซอยสุขุมวิท 41 ร่มรื่นมีต้นไม้อยู่ตลอดทาง

บรรยากาศด้านหน้าซอยสุขุมวิท 41 มี Miracle Mall และ Tops Market อยู่
รูปแบบตึก และตัวโครงการโดยรวม
โครงการ แอชตัน เรสซิเดนท์ 41 (Ashton Residence 41) เป็นโครงการ Low Rise 2 อาคาร ที่เด่นที่สุดใน Prime area บนถนนสุขุมวิท โดยมีความสูง 8 ชั้น ให้ความเป็นส่วนตัวกับสังคมคุณภาพ เพียง 79 ยูนิต เอาใจคนรักสัตว์ด้วยพื้นที่พิเศษรอบๆ โครงการสำหรับสัตว์เลี้ยงหรือแม้กระทั่งภายในห้องพัก ในส่วนของห้องพักอาศัยทั้งหมดมีการทำระเบียงห้องโดยทำมุม 45 องศากับห้องฝั่งตรงข้าม ทำให้ระยะห่างของทั้ง 2 อาคารถ้าวัดระยะจากห้องของเรา จะอยู่ที่ประมาณ 21 เมตร โดยมี Creek Pools อยู่ตรงกลางระหว่างอาคาร A และ B

ชั้น 1 : จะเป็นส่วนของ Lobby, Mailbox, และลิฟต์ แยกแต่ละอาคารอย่างชัดเจน
โดยอาคาร A และ B มีลิฟต์โดยสารอาคารละ 2 ตัว และมีห้องพักอาศัยอาคารละ 5 ยูนิต
และมีสระว่ายน้ำกว้าง 12 เมตรอยู่กึ่งกลางระหว่าง 2 อาคาร

ชั้น 2 : ประกอบไปด้วยห้องพักอาศัย อาคารละ 5 ยูนิต 
และมีลิฟต์โดยสารอาคารละ 2 ตัว

ชั้น 3 : ประกอบไปด้วย Fitness และ Social Club โดยมีห้องพักอาศัย อาคาร A มี 6 ยูนิต
อาคาร B มี 7 ยูนิต 
และมีลิฟต์โดยสารอาคารละ 2 ตัว

ชั้น 4-6 : ประกอบไปด้วยห้องพักอาศัย อาคารละ 7 ยูนิต
และมีลิฟต์โดยสารอาคารละ 2 ตัว

ชั้น 7 : ประกอบไปด้วยห้องพักอาศัย อาคารละ 7 ยูนิต
และมีลิฟต์โดยสารอาคารละ 2 ตัว

ชั้น 8 : ประกอบไปด้วยห้องพักอาศัย อาคารละ 7 ยูนิต
และมีลิฟต์โดยสารอาคารละ 2 ตัว
ส่วนกลางและสิ่งอำนวยความสะดวก
โครงการนี้ถูกออกแบบให้ภาพรวมทั้งโครงการโดยเฉพาะ Facility เน้นความเป็นธรรมชาติ โดยเริ่มจากสระว่ายน้ำได้ Inspiration จาก Barton Springs Pool ออกแบบสไตล์ Creek Pools running through the residence โดยตัวสระว่ายน้ำจะมีบันไดไล่ลงไปของทั้งสองฝั่ง เสมือนกับเดินลงสระว่ายน้ำจากห้อง Duplex ชั้น 1 เปรียบกับอาคารเป็นดั่งภูเขาที่มีสายธารน้ำไหลผ่านระหว่างกลาง ซึ่งสายธารน้ำจะทำหน้าที่เป็นสระว่ายน้ำที่สร้างพื้นที่ความเป็นส่วนตัวให้แต่ละห้องพักบนพื้นดิน โดยที่ไม่จำเป็นต้องสร้างรั้วให้รู้สึกอึดอัด 
ต่อมาเป็นการออกแบบของ Cliff Garden ให้ผนังระหว่างอาคารมี Vertical Green Wall ที่เริ่มจากสระว่ายน้ำ สูงขึ้นตลอดอาคารไปจนถึงชั้น 8 ลดความแข็งกระด้างของเปลือกอาคารด้วยความเขียวชอุ่มของต้นไม้ เป็นการสร้างมุมมองที่สดชื่นให้แต่ละห้องพักบนใจกลางสุขุมวิท และความพิเศษสุดท้ายของโครงการนี้ ได้แก่ Sculptural Green Roof พื้นที่สวนดาดฟ้าขนาดเต็มพื้นที่ของทั้งสองอาคาร ถูกออกแบบให้เป็นเนินเขาเขียวขจีซึ่งมีพื้นที่การใช้งานแทรกอยู่ โดยมีการจัดแบ่งเป็นพื้นที่สำหรับงานระบบต่างๆ ของโครงการที่จำเป็นต้องจัดตั้งไว้บนชั้นดาดฟ้าเพื่อประสิทธิภาพที่สูงสุด พื้นที่สวนส่วนกลางบนชั้นสูงสุดของอาคารเพื่อสำหรับพักผ่อน และทำกิจกรรม อีกทั้งยังเพิ่มพื้นที่สวนส่วนตัวสำหรับห้องพักแบบ Duplex โดยมีแนวเนินต้นไม้ที่ให้ความร่มรื่นเป็น SCULPTURAL กั้นระหว่างพื้นที่การใช้งานเหล่านี้ เพื่อสร้างมุมมองที่สวยงามและสร้างขอบเขตของแต่ละพื้นที่ได้อย่างชัดเจนยิ่งขึ้น 
 • Swimming Pool (Creek Pools)
 • Kid's Pool
 • Jacuzzi
 • Mail Box
 • Social Cub
 • Fitness
 • Steam Room
 • Sauna Room
 • Garden
 • Roof Garden
 • Cliff Garden 
 • Automatic Parking with Lift
ราคาและค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องโดยประมาณ 
ราคาเริ่มต้น 17 ล้านบาท
ค่าใช้จ่ายอื่นๆ
ค่ามิเตอร์ไฟฟ้า: ผู้ซื้อเป็นผู้ชำระ
ค่าเงินประกันมิเตอร์น้ำ: ผู้ซื้อเป็นผู้ชำระ
ภาพรวมโดยสรุปของโครงการ
 • การเดินทางเข้า-ออกโครงการ - การเดินทางเข้าออกโครงการมีทางเลือกที่หลากหลายค่ะ ซอยสุขุมวิทในย่านนี้ก็จะเชื่อมถึงกันได้หมด สามารถใช้ไปออกถนนพระราม 4, ถนนอโศกมนตรี, ถนนเพชรบุรี และซอยสุขุมวิท 55 (ทองหล่อ) ได้ค่ะ ส่วนทางด่วนที่อยู่ใกล้โครงการก็เช่น ทางพิเศษเฉลิมมหานคร (ทางด่วนขั้นที่ 1) - ด่านสุขุมวิท, ด่านพระราม 4 และด่านท่าเรือ), ทางพิเศษศรีรัช (ทางด่วนขั้นที่ 2) - ด่านอโศก และทางพิเศษฉลองรัช (ทางด่วนรามอินทรา) - ด่านพระราม 9 หากเป็นการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า ก็มีรถไฟฟ้า BTS สถานีพร้อมพงษ์ (ห่างจากโครงการ 600 เมตร) ซึ่งสถานีพร้อมพงษ์นี้อยู่ห่างจากสถานีอโศกซึ่งเป็นจุดเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้า MRT สถานีสุขุมวิทเพียงสถานีเดียว นอกจากนี้ยังมีรถไฟฟ้า Airport Rail Link สถานีมักกะสัน ที่อยู่ใกล้ๆ แยกอโศก-เพชรบุรีเป็นทางเลือกอีกด้วย โดยรวมแล้วสามารถเดินทางเข้าออกโครงการได้สะดวกดีค่ะ
 • ทำเลรอบโครงการ - ซอยแถวนี้คนญี่ปุ่นจะอยู่อาศัยเยอะเนื่องจากมีสภาพแวดล้อม และสังคมที่น่าอยู่ หากเป็น Community Mall หรือแหล่งแฮงเอาท์แบบชิคๆ ก็มีเยอะเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น Arena 10, Rain Hill, J Avenue, K Village, A Square, Maze Thonglor, และ 9:53 Community Mall นอกจากนี้โครงการยังอยู่ใกล้ร้านอาหารดังหลายๆร้านในย่านทองหล่อที่วัยรุ่นหนุ่มสาวต้องมาเป็นประจำในช่วงวันหยุด เพื่อพักผ่อนและพบปะเพื่อนฝูง ส่วนบรรยากาศภายในซอยสุขุมวิท 41 มีต้นไม้สงบร่มรื่น มีความเป็นส่วนตัวมากค่ะ การใช้ชีวิตใกล้ๆโครงการก็จะมี Miracle Mall และ Tops Market อยู่ที่ปากซอยเลย มีที่จอดรถด้วยให้ด้วยนะคะ ทำให้สามารถเดิน หรือขับรถมาซื้อของจากในซอยได้เลยค่ะ สำหรับแหล่ง Shopping ใหญ่ๆ ก็มี The Em District ซึ่งประกอบไปด้วย (Emporium, EmQuartier และEmsphere) ซึ่งเป็น Landmark ของย่านนี้เลย  นอกจากนี้โครงการยังอยู่ใกล้กับโรงพยาบาลสมิติเวช และโรงเรียนนานาชาติหลายๆแห่งอีกด้วย โดยรวมแล้วโครงการตั้งอยู่บนทำเลที่ดีค่ะ
 • อาคารและตัวโครงการโดยรวม - เป็นโครงการ Low Rise 8 ชั้น มี 2 อาคาร บนพื้นที่ 1-3-65 ไร่ ที่อยู่ภายในซอยสุขุมวิท 41 (ซอยนี้เป็นซอยตันนะคะ ทำให้รถไม่สวนกันไปมา ต้นซอยปลายซอย ไพรเวททีเดียวค่ะ) รวมห้องพักอาศัยทั้งหมดแค่ 79 ยูนิต โดยเฉลี่ยต่อชั้นประมาณ 5-7 ยูนิตเท่านั้น เรียกได้ว่าให้ความเป็นส่วนตัวแบบสุดๆ ในส่วนของห้องพักอาศัยของทั้ง 2 อาคารจะให้ความรู้สึกเหมือนกับว่าหันหน้าชนกันมีเพียงสระว่ายน้ำขนาด 12 เมตรกั้นไว้เท่านั้น แต่เรื่องนี้ อนันดาฯ คิดไว้หมดแล้วค่ะ โครงการหรูขนาดนี้ไม่น่าจะธรรมดาแต่จะต้องสุดยอดพอตัว เพราะห้องพักทั้งหมดถูกออกแบบให้มีการทำระเบียงห้องโดยทำมุม 45 องศากับห้องฝั่งตรงข้าม ทำให้มุมมองของห้องแต่ละห้องมีระยะห่างของอาคาร A และ B อยู่ที่ประมาณ 21 เมตร โดยมี Creek Pools เป็นตัวเชื่อมระหว่างกลางอาคารกับอาคารที่จะช่วยให้มุมมองของทุกห้องรู้สึกอิสระต่อกัน เห็นมั้ยล่ะคะว่าไม่ธรรมดา และอีกหนึ่งส่วนสำคัญที่เป็นจุดเด่นของที่นี่ก็คือที่จอดรถ เพราะ โครงการนี้อนันดาฯ นำเอาเทคโนโลยี Automatic Parking with Lift มาใช้ เพื่อเพิ่มพื้นที่จอดรถให้มีมากถึง 200% โดยแบ่งเป็นสัดส่วนคือ Conventional Parking ที่อาคาร A จอดได้ 53 คัน และ Automatic Parking ที่อาคาร B จอดได้ 108 คัน 
 • ราคา - โครงการนี้ราคาขายปัจจุบันอยู่ที่ 17 ล้านบาท (ณ วันที่ 21 ธันวาคม 2558) เรียกได้ว่าเป็นราคาที่สูงสมกับเป็นแบรนด์ของ Ananda เพราะ Ashton โครงการนี้ไม่เพียงแต่เน้นที่โลเคชั่น แต่ยังเน้นไปถึงวัสดุ ลงรายละเอียดทุกชิ้นตั้งแต่พื้นจะใช้เป็นหินอ่อนแท้จากตุรกี,  Top ครัวเป็นหินธรรมชาติจาก Italy, ห้องน้ำเป็นพื้นกระเบื้องลายหิน พร้อมด้วย Top Sink หินเทียม, โดยเฉพาะในส่วนของห้อง Duplex ได้ความสูงจากพื้นถึงเพดานประมาณ 4.8 เมตร เกือบเท่าความสูงของ Lobby บางโครงการเลยค่ะ นี่ยังไม่รวมทำเลรอบๆ ที่รายล้อมไปด้วยห้างสรรพสินค้าระดับ Premium, โซน Facility และห้องพักอาศัยก็ให้ความเป็นส่วนตัวสูงสุด และยังมีโซน Pet Area สำหรับคนที่ชอบเลี้ยงสัตว์ด้วยค่ะ จึงไม่แปลกใจที่อนันดาจะตั้งราคาไว้ที่เรทนี้ Exclusive จริงๆ เลย
สถานะปัจจุบันของโครงการ (ข้อมูล ณ 23 มีนาคม 2559)
โครงการ แอชตัน เรสซิเดนท์ 41 (Ashton Residence 41) เริ่มเปิดให้จองเมื่อวันที่ 21-22 มีนาคม 59 ที่ผ่านมา เริ่มก่อสร้างไปแล้วในปี 2558 และคาดว่าจะแล้วเสร็จประมาณปี 2560
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02 316 2222 หรือ www.ananda.co.th
แท็กที่เกี่ยวข้อง คอนโด สุขุมวิท คอนโดสุขุมวิท อนันดา แอชตัน เรสซิเดนซ์ 41 แอชตัน เรสซิเดนซ์ 41
Condo Guru
เขียนโดย เช็คราคา.คอม Condo Guru

พูดคุยกับกูรูได้ที่
เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)