รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

10 อันดับคอนโดใกล้สวนสาธารณะในกรุงเทพฯ

11 ก.ย. 60 29,337
10 อันดับคอนโดใกล้สวนสาธารณะในกรุงเทพฯ
พบกับคอนโดมิเนียม 10 โครงการที่คุณสามารถใช้ชีวิตได้อย่างไม่จำเจ และสัมผัสกับธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิด แม้ในเขตกรุงเทพมหานครจะหาสวนสาธารณะค่อนข้างยาก แต่มีคอนโดมิเนียมอยู่ 10 โครงการที่มีทำเลใกล้สวนสาธารณะในระยะประชิด แบบไม่เกิน 450 เมตร ให้คุณได้ผ่อนคลาย พร้อมกับออกซิเจนได้เต็มปอด จากต้นไม้ และดอกไม้ในสวนสาธารณะใจกลางเมือง อีกทั้งการจัดอันดับทั้งหมดนี้ ทุกโครงการล้วนแล้วแต่เป็นคอนโดที่อยู่ใกล้รถไฟฟ้า และยังอยู่ในย่านธุรกิจใจกลางเมืองอีกด้วย

เปิดมุมมอง 360 องศา สู่พื้นที่สีเขียวของสวนวชิรเบญจทัศ หรือสวนรถไฟ ที่อยู่ห่างจากตัวโครงการ ประมาณ 55 เมตร แค่เดินข้ามสะพานลอยก็จะได้สัมผัสกับธรรมชาติ และอารมณ์ของการพักผ่อนอย่างแท้จริง ตัวโครงการตั้งอยู่ใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีหมอชิต และรถไฟฟ้าใต้ดินสถานีสวนจตุจักร บนถนนพหลโยธิน

ดูคอนโดใน กทม. ทุกโครงการ

คลาส สารสิน-ราชดำริ - คลาส แอสเซส

ห่างจากสวนลุมพินี ประมาณ 64 ม.

คอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ สุดเอ็กซ์คลูซีฟสงบ ร่มรื่น เป็นส่วนตัวด้วยจำนวนห้องเพียง 68 ยูนิต พร้อมที่จอดรถ 100 เปอร์เซ็นต์ ใกล้ BTS ราชดำริ เพียง 500 เมตร ห่างจากสวนลุมพินี สวนสาธารณะใจกลางเมือง เพียง 64 เมตรเท่านั้น

ดูคอนโดใน กทม. ทุกโครงการ

นิมิตร หลังสวน - เพซ

ห่างจากสวนลุมพินีประมาณ 100 ม.

คอนโดมิเนียมแบบฟรีโฮลด์ระดับซูเปอร์ลักชัวรี ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ บนถนนหลังสวน ห่างจากปอดของคนกรุงเทพอย่างสวนลุมพินีเพียง 100 เมตรเท่านั้น โดยตัวโครงการมีความโดดเด่นไปด้วยไพรเวทคลับบนดาดฟ้า "กรีนเฮ้าส์" สวนสีเขียวสไตล์เรือนกระจกอันร่มรื่นทอดตัวสู่ทางเข้าโครงการ ให้ความกลมกลืนกับสภาพแวดล้อม

ดูคอนโดใน กทม. ทุกโครงการ

ศาลาแดง วัน - เอสซี แอสเสท

ห่างจากสวนลุมพินี ประมาณ 115 ม.

คอนโด High rise ภายใต้คอนเซปต์ The One That Matters ที่สื่อถึงการได้ครอบครองหนึ่งสิ่งในชีวิตที่สำคัญ โดดเด่นด้วยทำเลใจกลาง CBD แหล่งธุรกิจและศูนย์การค้าชั้นนำ อีกทั้งใกล้สถานีรถไฟฟ้า MRT ลุมพินีและสีลมเพียง 400 เมตร และพักผ่อนไปกับสวนลุมพินี ที่อยู่ใกล้โครงการเพียง 115 เมตร เท่านั้น

ดูคอนโดใน กทม. ทุกโครงการ

เดอะ เซนต์ เรสิเดนเซส - ซาแลน

ห่างจากสวนจตุจักร ประมาณ 130 ม.

The Saint Residences คอนโดมิเนียมระดับไฮเอนด์สูง 41 ชั้น เหนือระดับด้วยการออกแบบภายใต้แนวคิดเรียบหรู ผสานกับความร่มรื่นของธรรมชาติ โอบล้อมด้วยวิวเมืองย่านวิภาวดีฯ - ลาดพร้าวที่กลมกลืนกับวิวสวนสาธารณะขนาดใหญ่ เพราะอยู่ห่างจากสวนจตุจักรเพียง 130 เมตร ตัวโครงการตั้งอยู่ฝั่งถนนวิภาวดีรังสิต ติดกับมหาวิทยาลัยเซนต์จอห์น และอยู่ห่างจาก MRT พหลโยธินเพียง 300 เมตร เท่านั้น

ดูคอนโดใน กทม. ทุกโครงการ

คิว สุขุมวิท - ควอลิตี้เฮ้าส์

ห่างจากสวนชูวิทย์ ประมาณ 200 ม.

คอนโดสุดหรูระดับ Super Luxury บนถนนสุขุมวิท ติดรถไฟฟ้า BTS นานา และสามารถออกไปเดินเล่นที่สวนชูวิทย์ได้ในระยะทางเพียง 200 เมตร อีกทั้งโดดเด่นด้วยดีไซน์ฟังก์ชั่นพื้นที่ใช้สอยอย่างลงตัวเพื่อตอบสนองชีวิตครอบครัวทันสมัย กับอาคารสูง 42 ชั้นที่ให้ความเป็นส่วนตัวสูงสุดสำหรับการใช้ชีวิตใจกลางเมืองอย่างแท้จริงด้วยความสะดวกสบายในการเดินทางสู่ย่านธุรกิจ

ดูคอนโดใน กทม. ทุกโครงการ

เดอะ ดิโพลแมท 39 - เค.พี.เอ็น.

ห่างจากสวนเบญจสิริ ประมาณ 240 ม.

คอนโดมิเนียมสุดหรูระดับซูเปอร์ลักชัวรี่ บนทำเลใจกลางกรุงเทพฯ ซอยสุขุมวิท 39 ภายใต้คอนเซปต์ "THE TIMELESS TREASURE" ตัวโครงการเป็นคอนโด High Rise สูง 31 ชั้น ใกล้ BTS พร้อมพงษ์ ใกล้ศูนย์รวมแหล่งช้อปปิ้งชั้นนำ อย่าง The EM District และยังใกล้สวนบนใจกลางสุขุมวิท อย่างสวนเบญจสิริ หรือ อุทยานเบญจสิริ โดยมีระยะห่างจากโครงการเพียง 240 เมตร เท่านั้น

ดูคอนโดใน กทม. ทุกโครงการ

ริธึ่ม รางน้ำ - เอพี

ห่างจากสวนสันติภาพ ประมาณ 270 ม.

ต่อติดชีวิตใจกลางมหานคร เชื่อมโยง 5 ถนนสายหลัก เพียง 100 เมตรจาก BTS อนุสาวรีย์ บนที่ดินผืนสุดท้ายบนรางน้ำ แวดล้อมด้วยทางเลือกในการเดินทางที่หลากหลาย ที่สุดแห่งไลฟ์สไตล์มีระดับ พร้อมใกล้ชิดธรรมชาติด้วยสวนสันติภาพ ที่อยู่ห่างจากตัวโครงการเพียง 270 เมตร (ตรงข้ามโรงเรียนศรีอยุธยา)

ดูคอนโดใน กทม. ทุกโครงการ

โนเบิล บี เทอร์ตี้ทรี - โนเบิล

ห่างจากสวนเบญจสิริ ประมาณ 390 ม.

คอนโดมิเนียมใจกลางย่านสุขุมวิท แวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกระดับพรีเมียม ภายใต้สโลแกน "FLIP TO REVEAL YOURSELF พลิกให้พบตัวคุณ" บนถนนสุขุมวิท 33 เพียง 320 เมตรจาก Sky Walk และ BTS พร้อมพงษ์ และใกล้สวนเบญจสิริ ที่มีเนื้อที่มากถึง 29 ไร่ ซึ่งอยู่ห่างจากตัวโครงการเพียง 390 เมตร เท่านั้น

ดูคอนโดใน กทม. ทุกโครงการ

เดอะ นิช ไพรด์ ทองหล่อ-เพชรบุรี - เสนา

ห่างจากสวนสมเด็จสราญราษฎร์มณีรมย์ ประมาณ 440 ม.

คอนโดมิเนียม บนถนนเพชรบุรี ใกล้ทองหล่อ กับ 3 สุดยอดทำเลที่เชื่อมทุกความสะดวกสบายในการเดินทาง ใกล้ MRT สถานีเพชรบุรี เพียง 5 นาที, ใกล้ Airport Link สถานีมักกะสัน เพียง 8 นาที, ใกล้สถานี BTS สถานีทองหล่อเพียง 10 นาที และใกล้สวนสมเด็จสราญราษฎร์มณีรมย์ เพียง 440 ม. เท่านั้น

ดูคอนโดใน กทม. ทุกโครงการ
หมายเหตุ: 1. ข้อมูลโครงการข้างต้นทั้งหมดนี้ เป็นโครงการในกรุงเทพมหานครทั้งหมด มีทั้งโครงการที่ปิดการขายไปแล้ว กำลังเปิดขาย หรือกำลังอยู่ในช่วงโปรโมท ณ ปัจจุบัน (เดือนมีนาคม 2559) 2. ระยะทางใกล้หรือไกลจากสวนสาธารณะที่ระบุไว้ข้างต้น เป็นตัวเลขโดยประมาณการตามระยะทางจาก Google Map หรือในเว็บไซต์ของเจ้าของโครงการ 3. การจัดลำดับข้างต้นเป็นการจัดลำดับโดยใช้ดุลยพินิจ และความเห็นส่วนตัวของกองบรรณาธิการบนพื้นฐานของข้อมูลที่มีอยู่ในตลาด และไม่ใช่ดุลยพินิจ หรือความเห็นของบริษัทเจ้าของโครงการ และอาจแตกต่างจากดุลยพินิจ หรือความเห็นส่วนตัวของท่านผู้อ่านได้
แท็กที่เกี่ยวข้อง ออกกำลังกาย สวน เดินเล่น คอนโด ใกล้สวนสาธารณะ ออกกำลังกาย สวน เดินเล่น คอนโด ใกล้สวนสาธารณะ ออกกำลังกาย สวน เดินเล่น คอนโด ใกล้สวนสาธารณะ
เขียนโดย เช็คราคา.คอม Condo Guru

ช่องทางติดตาม Condo Guruเว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)