• คอนโดใหม่
 • คอนโดใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • 10 อันดับคอนโดแบรนด์ "ไอดีโอ" ใกล้รถไฟฟ้ามากที่สุด

  31 มี.ค. 63 23,579
  พบกับ 10 อันดับคอนโดติดรถไฟฟ้า (สายปัจจุบัน) จากแบรนด์ไอดีโอ (IDEO) ทั้งใกล้รถไฟฟ้า BTS, MRT และ Airport Rail Link ในระยะไม่เกิน 100 เมตรจากตัวโครงการ ซึ่งตอบโจทย์การอยู่อาศัยด้านความสะดวกสบายทั้งการเดินทาง และการใช้ชีวิตประจำวัน เราไปดูกันดีกว่าค่ะว่ามีโครงการไหนบ้างใน 10 อันดับนี้
  • อันดับที่ 9: ไอดีโอ โมบิ สาทร - อนันดาดีเวลลอปเม้นท์
  • 9
   ห่างจากรถไฟฟ้า BTS กรุงธนบุรี ประมาณ 80 ม.
   อันดับที่ 9: ไอดีโอ โมบิ สาทร - อนันดาดีเวลลอปเม้นท์
   คอนโด High Rise สูง 31 ชั้น บนเนื้อที่ 2-2-05.5ไร่ เติมเต็มทุกการเดินทางในการอยู่อาศัย จากจุดเชื่อมต่อที่สำคัญ "ไอดีโอ โมบิ สาทร (Ideo Mobi Sathorn)" ติดสปีดให้ชีวิตด้วยการเดินทางที่แสนสะดวก ด้วยเวลาเพียง 10 นาที ถึงใจกลางย่านธุรกิจสาทร สีลม ได้อย่างรวดเร็ว ห่างจาก Siam Paragon เพียง 12 นาทีเท่านั้น เพื่อให้ได้ใช้เวลากับไลฟ์สไตล์คนเมืองได้เต็มที่มากขึ้น ดูคอนโดแบรนด์ Ideo ทุกโครงการ
  • อันดับที่ 8: ไอดีโอ บลูโคฟ สุขุมวิท - อนันดาดีเวลลอปเม้นท์
  • 8
   ห่างจากรถไฟฟ้า BTS อุดมสุข ประมาณ 70 ม.
   อันดับที่ 8: ไอดีโอ บลูโคฟ สุขุมวิท - อนันดาดีเวลลอปเม้นท์
   คอนโด High Rise สูง 15 ชั้น และ 18 ชั้น บนเนื้อที่ 3-2-63.2ไร่ ให้กลายเป็นความสุขของคุณไม่ว่าจะไปทำงานหรือแฮงเอาท์ "ไอดีโอ บลูโคฟ สุขุมวิท (Ideo BluCove Sukhumvit)" คอนโดแนวคิดเรียบง่าย ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากความสงบของสายน้ำและความบริสุทธิ์จากธรรมชาติ ใส่ใจและพิถีพิถันในทุกรายละเอียด เพื่อให้คุณได้สัมผัสความสงบร่มรื่นจากธรรมชาติอย่างใกล้ชิด รวมถึงการเลือกวัสดุพิเศษในที่ช่วยในเรื่องการกรองแสง และลดอุณหภูมิให้อาคาร ดูคอนโดแบรนด์ Ideo ทุกโครงการ
  • อันดับที่ 7: ไอดีโอ โมบิ สุขุมวิท - อนันดาดีเวลลอปเม้นท์
  • 7
   ห่างจากรถไฟฟ้า BTS อ่อนนุช ประมาณ 32 ม.
   อันดับที่ 7: ไอดีโอ โมบิ สุขุมวิท - อนันดาดีเวลลอปเม้นท์
   คอนโด High Rise สูง 23 ชั้น บนเนื้อที่ 3-0-86.5 ไร่ ตอบโจทย์ชีวิตคนเมืองกับ "ไอดีโอ โมบิ สุขุมวิท (Ideo Mobi Sukhumvit)" เพียง 7 นาทีถึง The Emporium ตัวโครงการอยู่ติดกับถนนใหญ่ เช่น ถนนสุขุมวิท, ถนนพระราม 4, ถนนศรีนครินทร์ และใกล้ถนนสายสำคัญมากที่สุด รายล้อมไปด้วยแหล่งช้อปปิ้ง มุมสบายยามค่ำคืน รวมไปถึงแหล่งบันเทิงอย่างครบครัน เพื่อตอบสนองชีวิตคนเมืองอย่างสูงสุด ไม่ว่าจะเป็นย่านเอกมัย-ทองหล่อ ดูคอนโดแบรนด์ Ideo ทุกโครงการ
  • อันดับที่ 6: ไอดีโอ เวิร์ฟ ราชปรารภ - อนันดาดีเวลลอปเม้นท์
  • 6
   ห่างจากรถไฟฟ้า Airport Link ราชปรารภ ประมาณ 10 ม.
   อันดับที่ 6: ไอดีโอ เวิร์ฟ ราชปรารภ - อนันดาดีเวลลอปเม้นท์
   คอนโด High Rise สูง 34 ชั้น บนเนื้อที่ 2-2-06.3 ไร่ ใกล้จุดหมาย ทุกการเดินทาง "ไอดีโอ เวิร์ฟ ราชปรารภ (Ideo Verve Ratchaprarop)" เปลี่ยนรูปแบบเดิมๆ ของอาคารในแนวตั้ง จาก 2 มิติ ให้เป็นรูปทรง 3 มิติ เกิดเป็นดีไซน์ที่ทับซ้อน เหลื่อมล้ำกันของพื้นผิวที่แตกต่าง ทำให้เกิดมุมมองที่แปลกใหม่ สะท้อนรสนิยมอันทันสมัย ตัวโครงการตั้งอยู่บนถนนราชปรารภ คล่องตัวกับรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ สถานีราชปรารภ ซึ่งเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้า BTS สถานีพญาไท ดูคอนโดแบรนด์ Ideo ทุกโครงการ
  • อันดับที่ 5: ไอดีโอ รัชดา-ห้วยขวาง - อนันดาดีเวลลอปเม้นท์
  • 5
   ห่างจากรถไฟฟ้า MRT ห้วยขวาง ประมาณ 10 ม.
   อันดับที่ 5: ไอดีโอ รัชดา-ห้วยขวาง - อนันดาดีเวลลอปเม้นท์
   คอนโด High Rise สูง 19 ชั้น บนเนื้อที่ 2-1-25 ไร่ สัมผัสความสมบูรณ์แบบในการใช้ชีวิต "ไอดีโอ รัชดา-ห้วยขวาง (Ideo Ratchada-Huaykwang)" ใจกลางเมืองที่พร้อมเชื่อมต่อคุณสู่ทุกจุดหมาย ออกแบบให้ลงตัวกับทุกไลฟ์สไตล์ เลือกพักผ่อนได้ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมทุกความสะดวกสบาย ทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนส สวน และร้านค้า อิสระแห่งการใช้ชีวิต พร้อมความสมบูรณ์แบบที่แท้จริง ดูคอนโดแบรนด์ Ideo ทุกโครงการ
  • อันดับที่ 4: ไอดีโอ คิว พญาไท - อนันดาดีเวลลอปเม้นท์
  • 4
   ห่างจากรถไฟฟ้า BTS พญาไท ประมาณ 10 ม.
   อันดับที่ 4: ไอดีโอ คิว พญาไท - อนันดาดีเวลลอปเม้นท์
   คอนโด High Rise สูง 38 ชั้น บนเนื้อที่ 2-2-59 ไร่ ที่สุดของความสมบูรณ์แบบชีวิตเมือง สัมผัสชีวิตทั้ง 2 ด้าน ได้ที่ "ไอดีโอ คิว พญาไท (Ideo Q Phayathai)" ครบทุกด้านกับการออกแบบที่สะท้อนทุกรายละเอียดแห่งรสนิยม บ่งบอกถึงมาตรฐานการใช้ชีวิตที่เหนือระดับสำหรับคุณ ด้วยวัสดุตกแต่งคุณภาพสูงที่เลือกสรรมาเป็นพิเศษ รื่นรมย์กับสวนสวย พร้อมด้วยห้องอ่านหนังสือ, Kid's room และ Business Center ดูคอนโดแบรนด์ Ideo ทุกโครงการ
  • อันดับที่ 3: ไอดีโอ มิกซ์ พหลโยธิน - อนันดาดีเวลลอปเม้นท์
  • 3
   ห่างจากรถไฟฟ้า BTS สะพานควาย ประมาณ 10 ม.
   อันดับที่ 3: ไอดีโอ มิกซ์ พหลโยธิน - อนันดาดีเวลลอปเม้นท์
   คอนโด High Rise สูง 23 ชั้น บนเนื้อที่ 2.3 ไร่ ที่สุดของความสมบูรณ์แบบชีวิตเมือง "ไอดีโอ มิกซ์ พหลโยธิน (Ideo Mix Phaholyothin)" คอนโดที่ดีไซน์พิถีพิถันในทุกตารางนิ้ว เติมเต็มชีวิตด้วยความสะดวกสบายรอบด้าน ทั้งโลเคชั่นติด BTS สะพานควาย แค่ก้าวออกจากคอนโด ก็ขึ้น BTS ได้ทันทีแค่ออกจากบ้านก็เจอแหล่งช้อปปิ้ง อินเทรนด์ได้ตลอดเวลา ดูคอนโดแบรนด์ Ideo ทุกโครงการ
  • อันดับที่ 2: ไอดีโอ เวิร์ฟ สุขุมวิท - อนันดาดีเวลลอปเม้นท์
  • 2
   ห่างจากรถไฟฟ้า BTS อ่อนนุช ประมาณ 10 ม.
   อันดับที่ 2: ไอดีโอ เวิร์ฟ สุขุมวิท - อนันดาดีเวลลอปเม้นท์
   คอนโด High Rise สูง 30 ชั้น บนเนื้อที่ 3-1-32.6 ไร่ ใกล้จุดหมายทุกการเดินทาง "ไอดีโอ เวิร์ฟ สุขุมวิท (Ideo Verve Sukhumvit)" เป็นคอนโดที่ได้รับการออกแบบจากแนวคิดอันล้ำหน้า พิถีพิถันเรื่องทิศทางของตัวอาคาร ทำให้ทุกห้องไม่ร้อน อีกทั้งการใช้ Curtain Wall กระจกพิเศษไร้รอยต่อ เพื่อทัศนียภาพที่สวยงามของตัวอาคาร จึงโดดเด่นทั้งแนวคิด และดีไซน์รวมทั้งการจัดวางแบบ Facade อันมีเอกลักษณ์ ทำให้ทุกยูนิต สามารถมองเห็นวิวภายนอกได้ โดยไม่มีสิ่งใดบดบังสายตา ดูคอนโดแบรนด์ Ideo ทุกโครงการ
  • อันดับที่ 1: ไอดีโอ มิกซ์ สุขุมวิท 103 - อนันดาดีเวลลอปเม้นท์
  • 1
   ห่างจากรถไฟฟ้า BTS อุดมสุข ประมาณ 6 ม.
   อันดับที่ 1: ไอดีโอ มิกซ์ สุขุมวิท 103 - อนันดาดีเวลลอปเม้นท์
   คอนโด High Rise สูง 21 ชั้น บนเนื้อที่ 7-3-40 ไร่ ความสุขอยู่ใกล้แค่พริบตา ด้วยรถไฟฟ้าหน้าโครงการ "ไอดีโอ มิกซ์ สุขุมวิท 103 (Ideo Mix Sukhumvit 103)" คอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้า สถานีอุดมสุข ที่เติมเต็มชีวิตคุณได้ครบ 360 องศา สัมผัสความเขียวขจีของสวนลอยฟ้า ที่สร้างความรู้สึกโล่งโปร่งสบายห่างไกลจากฝุ่นควัน ให้คุณได้พักผ่อนเติมออกซิเจนให้ปอดได้เต็มที่ตลอดเวลา ดูคอนโดแบรนด์ Ideo ทุกโครงการ
  หมายเหตุ:

  1. ข้อมูลโครงการข้างต้นทั้งหมดนี้มีทั้งโครงการที่ปิดการขายไปแล้ว และกำลังเปิดขาย หรือกำลังอยู่ในช่วงโปรโมท ณ ปัจจุบัน (เดือนกุมภาพันธ์ 2559)

  2. ระยะทางใกล้หรือไกลจากสถานีรถไฟฟ้าที่ระบุไว้ข้างต้น เป็นตัวเลขตามข้อมูลในเว็บไซต์ของบริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จํากัด (มหาชน)

  3. การจัดลำดับข้างต้นเป็นการจัดลำดับโดยใช้ดุลยพินิจ และความเห็นส่วนตัวของกองบรรณาธิการบนพื้นฐานของข้อมูลที่มีอยู่ในตลาด จัดลำดับตามความใกล้ ไกล โดยไม่ได้พิจารณาในเรื่องราคา และจำกัดเฉพาะแบรนด์ IDEO เท่านั้น ไม่ใช่ดุลยพินิจ หรือความเห็นของบริษัทเจ้าของโครงการ และอาจแตกต่างจากดุลยพินิจ หรือความเห็นส่วนตัวของท่านผู้อ่านได้

  4. รถไฟฟ้าในที่นี้ หมายถึง รถไฟฟ้าบีทีเอส (BTS), รถไฟฟ้ามหานคร (MRT) และรถไฟฟ้าเชื่อมท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ (Airport Rail Link) โดยพิจารณาเฉพาะสถานีที่เปิดให้บริการแล้วในปัจจุบันเท่านั้น


  10 อันดับคอนโดล่าสุด

  บทความล่าสุดอื่นๆ