รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

10 อันดับคอนโดสุขุมวิทคนดูเยอะที่สุดเดือนกุมภาพันธ์

21 ธ.ค. 59 24,466
10 อันดับคอนโดสุขุมวิทคนดูเยอะที่สุดเดือนกุมภาพันธ์
10 อันดับคอนโดบนถนนสุขุมวิท (เขตวัฒนา เขตคลองเตย เขตพระโขนง และเขตบางนา) ที่มีผู้ให้ความสนใจกันเยอะมากที่สุดตลอดช่วงเดือนกุมภาพันธ์ จะเป็นของโครงการอะไรนั้น เข้ามาชมกันเลยค่ะ

Q.House Condo Sukhumvit 79 ตั้งอยู่ในทำเลที่มีศักยภาพสูง อยู่ห่างรถไฟฟ้าสถานีอ่อนนุชเพียง 280 เมตร ทำให้มีความสะดวกต่อการเดินทาง รูปแบบตัวอาคารเน้นการมองเห็นและเปิดมุมมองรอบด้าน ทำให้ตัวอาคารมีความโดดเด่น อาคารทรงตัว L ทำให้มีพื้นที่ด้านหน้าติดกับถนนสุขุมวิทมากที่สุด

ดูคอนโดควอลิตี้เฮ้าส์ทุกโครงการ

เดอะ สกาย สุขุมวิท - พร็อพเพอร์ตี้เพอร์เฟค

ราคาเริ่มต้น 1.99 ล้าน (เข้าดู 1,420 คน)

คอนโดมิเนียมหรูระดับไฮเอนด์ ใจกลางเมือง ตอบสนองรูปแบบการใช้ชีวิตในสังคมเมือง ออกแบบเรียบง่ายภายใต้ความหรูหรา บนแนวคิด Extra Space บนทำเลศักยภาพ เดินทางสะดวกประมาณ 500 เมตร จาก BTS สถานีอุดมสุข พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ดูคอนโดพร็อพเพอร์ตี้เพอร์เฟคทุกโครงการ

คอนโดเลต ดเวล สุขุมวิท 26 - พฤกษา

ราคาเริ่มต้น 3.59 ล้าน (เข้าดู 1,394 คน)

คอนโดมิเนียมใจกลางสุขุมวิท สำหรับผู้นิยามคำว่า "บ้าน" ในความหมายที่เป็นมากกว่าที่พักอาศัย แต่ให้ความรู้สึกอบอุ่น ปลอดภัย เป็นส่วนตัว และสะดวกสบายทุกด้าน เพราะที่นี่ Condolette Dwell คอนโดมิเนียมที่พร้อมให้คุณ ได้ทุกสิ่งอย่างในความหมายของคำว่าบ้าน ที่เหนือกว่าคือ อยู่ใจกลางสุขุมวิทที่ใครๆ ก็ใฝ่ฝัน คอนโดมิเนียม Concept บ้านใจกลางสุขุมวิท ด้วยการออกแบบให้รู้สึกถึงความเป็นบ้าน เช่น หลังคาสามเหลี่ยมทรงจั่ว พร้อมสวนหย่อมรอบอาคารเปรียบที่ให้ความรู้สึกเหมือนบ้าน

ดูคอนโดพฤกษาทุกโครงการ

ไอ คอนโด สุขุมวิท 103 - พร็อพเพอร์ตี้เพอร์เฟค

ราคาเริ่มต้น 1.69 ล้าน (เข้าดู 1,339 คน)

คอนโดสไตล์ Modern Loft บนทำเลศักยภาพ เดินทางเข้าเมืองได้อย่างรวดเร็ว ใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีอุถมสุข ใช้ชีวิตอย่างลงตัวทุกฟังก์ชั่น พร้อมสระว่ายน้ำระบบเกลือขนาดใหญ่ เพลิดเพลินกับการออกกำลังกายแบบ Garden View Fitness Center พร้อมสวนส่วนกลาง Walk Way ด้วยพื้นที่เปิดโล่งกว่า 60% สูดออกซิเจนได้เต็มปอดในสวนขนาดใหญ่และพื้นที่สีเขียวกว่า 3,000 ตร.ม.เหมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ที่จะเติมเต็มชีวิตได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ดูคอนโดพร็อพเพอร์ตี้เพอร์เฟคทุกโครงการ

อัพ เอกมัย - ณุศาศิริ

ราคาเริ่มต้น 3.38 ล้าน (เข้าดู 1,325 คน)

คอนโดหรู สไตล์ อาร์ต บนทำเลที่น่าจับตามองที่สุดในย่านสุขุมวิท-เอกมัย โดดเด่นด้วยดีไซน์ห้องเเละฟังชั่นแบบ Multi-Layer Design โปร่ง โล่ง สบาย มีให้เลือกมากกว่า 35 เเบบ บนพื้นที่โครงการกว่า 3,200 ตร.ม. ใกล้ศูนย์การค้า ร้านอาหาร และสถานบันเทิงใจกลางเมือง เดินทางสะดวก ใกล้ BTS สถานีเอกมัย และทางด่วนพระราม 9

ดูคอนโดณุศาศิริทุกโครงการ

รีเจ้นท์ ออคิด สุขุมวิท 101 - รีเจ้นท์ กรีน เพาเวอร์

ราคาเริ่มต้น 1.44 ล้าน (เข้าดู 1,302 คน)

กล้รถไฟฟ้า BTS สถานีปุณณวิถี เพียง 300 เมตร สะดวกต่อการเดินทาง สามารถเข้า-ออก ได้จากหลายเส้นทางทั้งถนนสุขุมวิท, อ่อนนุช, ศรีนครินทร์ และ บางนา-ตราด

ดูคอนโดรีเจ้นท์ กรีน เพาเวอร์ทุกโครงการ

เอ็กซ์วีไอ เดอะ ซิกซ์ทีน - อัลไพน์ แอสเสทส์

ราคาเริ่มต้น 1.9 ล้าน (เข้าดู 1,258 คน)

บนใจกลางแห่งความวุ่นวายของเมืองหลวง คุณยังสามารถพบแก่นแท้ของธรรมชาติ สัมผัสได้ถึงกลิ่นอายของก้อนหิน ต้นไม้ สายน้ำ ที่ผสานกลมกลืนเป็นหนึ่งเดียว ด้วยดีไซน์จากแรงบันดาลใจของธรรมชาติ ผสานซิตี้ไลฟ์สไตล์ ให้เข้ากันอย่างลงตัว หลีกหนีจากความวุ่นวายรอบด้าน

ดูคอนโดอัลไพน์ แอสเสทส์ทุกโครงการ

ซีณิธ เพลส แอท สุขุมวิท 42 - มหาทรัพย์ ดีเวลลอปเม้นท์

ราคาเริ่มต้น 1.8 ล้าน (เข้าดู 1,184 คน)

ลงตัวกับไลฟ์สไตล์ของคนเมืองบนถนนสุขุมวิทที่แวดล้อมไปด้วยสถานที่กิน ดื่ม เที่ยวและพักผ่อนต่างๆมากมาย ซีณิธ เพลส สุขุมวิท 42 ความลงตัวสำหรับการอยู่อาศัย ใกล้ BTS เอกมัย

ดูคอนโดมหาทรัพย์ ดีเวลลอปเม้นท์ทุกโครงการ

เดอะ บลูม สุขุมวิท 71 - สยาม โฮม ดีเวลลอปเมนท์

ราคาเริ่มต้น 2.7 ล้าน (เข้าดู 1,172 คน)

แนวคิดใหม่สำหรับชีวิตเมืองที่มอบอิสระแห่งความคล่องตัวของเมืองใหญ่ ชีวิตทันสมัยที่สะท้อนรสนิยมเรียบหรู สวนลอยฟ้าทุก 3 ชั้น เพิ่มสุนทรียภาพในการพักผ่อน พร้อมลดเสียงรบกวนให้กับอาคาร

ดูคอนโดสยาม โฮม ดีเวลลอปเมนท์ทุกโครงการ

ดิ แอดเดรส สุขุมวิท 61 - เอเชี่ยนพร็อพเพอร์ตี้

ราคาเริ่มต้น 6.19 ล้าน (เข้าดู 1,111 คน)

เนรมิตการพักผ่อนอันหรูหราไม่เพียงเพื่อความสุข และความผ่อนคลายแต่ยังคำนึงถึงบรรยากาศที่คงความล้ำค่าของศิลปะไทยชั้นสูงทุกรายละเอียด เดินทางสะดวกใกล้ BTS เอกมัย

ดูคอนโดเอเชี่ยนพร็อพเพอร์ตี้ทุกโครงการ
หมายเหตุ: 1. ราคาที่ระบุข้างต้นทั้งหมดนี้เป็นราคาเริ่มต้น ณ ขณะเปิดตัวโครงการแต่ละโครงการ ดังนั้น ราคาทั้งหมดนี้ (ไม่ว่าจะเป็นราคาเริ่มต้น หรือราคาต่อตรม.) อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ และโปรดสอบถามเจ้าหน้าที่แต่ละโครงการอีกครั้งเพื่อข้อมูลล่าสุดที่ถูกต้อง ณ ขณะเวลานั้นๆ 2. โครงการข้างต้นทั้งหมดนี้เป็นโครงการที่ค่อนข้างใหม่ หรือยังเปิดขายอยู่ ณ ช่วงเวลาประมาณเดือนกุมภาพันธ์ 2556 3. ระยะทางใกล้หรือไกลจากสถานีที่ระบุไว้เหล่านี้ เป็นตัวเลขโดยประมาณการณ์เท่านั้น
แท็กที่เกี่ยวข้อง คอนโดสุขุมวิท คอนโดสุขุมวิท คอนโดสุขุมวิท
เขียนโดย เช็คราคา.คอม Condo Guru

ช่องทางติดตาม Condo Guruเว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)