ค้นหา แท็บเล็ต tablet

ข่าว-โปรโมชั่นแท็บเล็ต

Dell XPS 13 2-in-1 จอไร้ขอบขนาดเล็กที่สุดในโลก และโปรโมชั่นในงาน Commart Connect 2017

วันที่ : 14 มี.ค. 60
เข้าชม : 5,272 ครั้ง
Dell XPS 13 2-in-1 จอไร้ขอบขนาดเล็กที่สุดในโลก และโปรโมชั่นในงาน Commart Connect 2017


เปิดตัว Dell XPS 13 ผลิตภัณฑ์ 2-in1 ที่เล็กที่สุดในโลก พร้อมหน้าจอแบบ InfinityEdge เพื่อมุมมองในการใช้งานแบบไร้ขีดจำกัดจากตระกูล XPS ที่ได้รับรางวัลการันตีคุณภาพมาอย่างต่อเนื่อง พร้อมจอมอนิเตอร์ตระกูล S Family Monitor ประกอบด้วย Dell 22 Monitor, Dell 23 Monitor, Dell 24 Monitor, Dell 27 Monitor เพื่อตอบโจทย์การทำงาน และไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่อย่างครบครัน


นายธเนศ อังคศิริสรรพ ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท เดลล์ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ผลิตภัณฑ์ตระกูล XPS ได้รับรางวัลทางด้านผลิตภัณฑ์มาเป็นจำนวนมากกว่าแบรนด์อื่นๆ ในประวัติศาสตร์เดลล์ ซึ่งจากความสำเร็จนี้ เดลล์ได้เพิ่ม XPS 13 2-in-1 ที่มีขนาดเล็กที่สุดในโลกเข้ามาในสายตระกูล XPS นี้ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานในทุกรูปแบบ


Dell XPS 13 2-in-1 มาพร้อมบานพับแบบ 360 องศา เพื่อการทำงานที่ให้ประสิทธิภาพ และประสิทธิผลเพิ่มมากขึ้น ตอบโจทย์การทำงานได้ยาวนานด้วยแบตเตอรีย์ที่ใช้งานได้ถึง 15 ชั่วโมง พร้อมหน้าจอสัมผัสแบบ InfinityEdge ที่คมชัดด้วย QHD+ (5.7 ล้านพิกเซล) ตัวเครื่องเป็นแบบ Fanless design ทำให้ทำงานได้เงียบสนิท พร้อม solid state drive เพื่อเริ่มต้นการทำงานในเวลาเพียงเสี้ยววินาที และสำหรับกลุ่มคนทำงาน หรือเพื่อการใช้งานในธุรกิจ XPS 13 2-in-1 สามารถปรับแต่งเพื่อทำงานบนโพรเซสเซอร์ และ Dell BIOS และซอฟต์แวร์การจัดการ พร้อมการสนับสนุนจากบริการ ProSupport ทั่วโลกของเดลล์อีกด้วย


พร้อมกันนี้ เดลล์ยังเปิดตัวจอมอนิเตอร์ตระกูล S Family 3 รุ่น ประกอบด้วย Dell 22 Monitor, Dell 23 Monitor, Dell 24 Monitor, Dell 27 Monitor ที่ให้ประสบการณ์ที่ประทับใจ กับฟีเจอร์มัลติมีเดียสำหรับโฮมเอ็นเตอร์เทนเม้นท์
"เดลล์คือผู้นำในด้านการออกแบบ และนวัตกรรมบนพีซี เรามุ่งความสนใจไปที่อนาคต เราจึงเร่งการพัฒนาทางเทคโนโลยีพร้อมเพิ่มการลงทุนในด้าน R&D เพื่อนำผลงานจากศูนย์การวิจัยและพัฒนา 17 แห่งทั่วโลกมาต่อยอดการพัฒนา ซึ่งส่วนนี้จะช่วยให้เราสามารถส่งมอบนวัตกรรมทางเทคโนโลยีให้กับลูกค้าของเราได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

สำหรับเดลล์ นวัตกรรมของเราคือการส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่เป็นแรงบันดาลใจในด้านการสร้างสรรค์และการเพิ่มผลผลิตในการทำงาน พร้อมทั้งให้ทางเลือกการใช้งานที่ตรงตามความต้องการแก่ผู้ใช้ เพราะปรัชญาในการออกแบบของเราไม่เกี่ยวกับการออกแบบโดยสิ้นเชิง แต่มุ่งเน้นที่ประสบการณ์ด้านใช้งานของลูกค้า และส่วนปลีกย่อยอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ทั้งสมรรถนะการทำงาน ระยะเวลาการทำงานของแบตเตอรีย์ โมบิลิตี้ที่ถือเป็นหัวใจสำคัญ ความทนทานของคีย์บอร์ด ความสว่างของหน้าจอ ตลอดไปจนถึงบานพับ อุณหภูมิของอุปกรณ์ และอื่นๆ" นายธเนศ กล่าว

เปิดตัว The Infinite Gallery เปิดประสบการณ์ "ความงามโดยไร้ขอบจำกัด" (Beauty without Border)
เพื่อเปิดมุมมองใหม่ผ่านผลิตภัณฑ์ InfinityEdge เดลล์เปิดตัว The Infinite Gallery เสนอมุมมอง 360 องศาเพื่อเน้นย้ำจุดเด่น และความสามารถของกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการพัฒนาเพื่อตอบโจทย์การทำงาน การแสดงภาพ การออกแบบ และการใช้งานอื่นๆ ได้อย่างชัดเจน เต็มตา และเต็มประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

"ทั้งนี้ "The Infinite Gallery" คือการจำลองมุมมองของประสบการณ์ ของภาพถ่าย ตลอดจนผลงานการออกแบบในแบบ 360 องศาเพื่อให้เห็นการทำงานของจอ InfinityEdge รุ่นต่างๆอย่างชัดเจน ตามคอนเซ็ปต์ "ความงามที่ไร้ขอบจำกัด" และเพื่อให้เห็นถึงประสิทธิภาพในการใช้งาน เราได้รับเกียรติจาก คุณสิงห์-วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล นักแสดง พิธีกร นักท่องเที่ยวเชิงสารคดี และคุณจอร์ช-ธัชพล สุนทราจารย์ นักภูมิสถาปนิกที่มีชื่อเสียง มาเป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ที่ต้องการเทคโนโลยีทันสมัยทั้งเพื่อใช้ในชีวิตส่วนตัว เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ เพื่อความบันเทิง ตลอดจนเพื่อการทำงานในแบบไม่หยุดนิ่ง ในการเข้ามาสัมผัสการใช้งานเทคโนโลยีที่มาพร้อม InfinityEdge display ของเราในครั้งนี้" นายธเนศ กล่าว

ราคาและกำหนดวางจำหน่าย
 • Dell XPS 13 2-in-1 วางจำหน่ายภายในเดือนเมษายน 2560 ราคา 79,990 บาท
 • Dell Monitor S Series วางจำหน่ายภายในเดือนเมษายน 2560 ราคายังไม่กำหนด
จุดเด่นของ Dell XPS 13 2-in-1
 • รูปลักษณ์เพรียวบาง : บาง เบา และเป็นเครื่อง 13 นิ้ว 2-in-1 ที่มีขนาดเล็กที่สุดที่มาพร้อมจอแสดงผลแบบ InfinityEdge การออกแบบแบบ fan-less design ทำให้ตัวเครื่องเพรียวบางยิ่งขึ้น พร้อมประสบการณ์การทำงานที่เงียบมากยิ่งขึ้น พร้อมโพรเซสเซอร์ 7th Gen
 • อายุการทำงานแบตเตอรีที่ยาวนาน (สูงถึง 15 ชั่วโมง) : ได้รับการออกแบบเพื่อความคล่องตัวและการทำงานแบบโมบิลิตี้สูงสุด
 • มุมมองการทำงานที่น่าประทับใจ : จากความคมชัดด้วยจอสัมผัส InfinityEdge QHD+ (5.7 ล้านพิกเซล)
 • รูปลักษณ์ 2-in-1 ในแบบ 360 องศา : ด้วยการทำงาน 4 รูปแบบที่ตอบสนองความต้องการการทำงานได้ดีที่สุด
 • วัสดุชั้นยอดพร้อมการประกอบคุณภาพ : ด้วย machined aluminum คาร์บอน ไฟเบอร์ หน้าจอกระจก Gorilla Glass พร้อมข้อต่อเหล็กแบบพรีเมี่ยมที่ห่อหุ้มด้วย machined aluminum ทำให้ XPS 13 2-in-1 มาพร้อมความทนทาน และความเด่นสะดุดตา
 • มาพร้อม Windows Hello : เพื่อการอ่านลายนิ้วมือที่ช่วยให้สามารถปลดล็อคเพื่อการใช้งานได้อย่างง่ายดาย และปลอดภัยในสัมผัสเดียว

Dell XPS 13 2-in-1 กับโหมดการใช้งานทั้ง 4 รูปแบบ
ดีไซน์ระดับพรีเมี่ยม แบบ 2-in-1 พับได้ 360 องศา ปรับเปลี่ยนได้ 4 โหมดการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นทำงาน หรือ ท่องโลกไปในแบบที่คุณต้องการ
 • โหมดแล็ปท็อป : ด้วยการผลิตที่เหนือชั้น มาพร้อมกับคีย์บอร์ดขนาดใหญ่ ช่วยให้ทำงานได้ดี และมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ด้วยฟังก์ชั่นการทำงานที่เต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นแผ่นงาน เอกสาร อีเมล์ หรืออื่นๆ
 • โหมดแท็บเล็ต : ฟังก์ชั่นการทำงานของแท็บเล็ต สำหรับการค้นหาที่รวดเร็ว, การช้อปปิ้ง, การดูเส้นทาง และการเลื่อนดูรายการเพลงต่างๆ การอ่าน หรือ อื่นๆ ดื่มด่ำกับหน้าจอที่มีความสวยงาม ขนาด 13.3 นิ้ว
 • โหมดตั้ง : เปลี่ยนแท็ปเล็ตให้วางในตำแหน่งที่เหมาะสมสำหรับการดูซีรี่ส์ Netflix หรือ ดูภาพยนตร์บนเครื่องบิน, นำเสนองานให้กับลูกค้า หรือต้องการปรุงตามสูตรที่คุณชื่นชอบในระหว่างที่ทำอาหาร
 • โหมดเต็นท์ : เริ่มต้นกับซีรี่ส์ Netflix ที่คุณชื่นชอบ, แสดงสูตรในขณะที่คุณกำลังปรุงอาหาร หรือ นำเสนองานให้กับลูกค้า ที่มีขาตั้งแบบ Hands-free ที่รองรับการสัมผัสได้อย่างเต็มรูปแบบ

นอกจากนี้ Dell ยังขนกองทัพผลิตภัณฑ์ 2-in-1, คอมพิวเตอร์ และโน้ตบุ๊ค แบบจัดเต็ม มาไว้ในงาน Commart Connect 2017 พร้อมมอบบริการหลังการขายที่เหนือระดับด้วย Dell Premium Support "บริการทุกที่ ห่วงใยทุกเวลา"
 • Dell XPS 2-in-1 13 / 15 รับฟรี External Harddisk
 • Dell Inspiron 7559 / 7566 รับฟรีบัตรของขวัญ มูลค่า 2,000 บาท
 • Dell Vostro 5459 รับฟรีบัตรของขวัญ มูลค่า 1,000 บาท
 • Dell Vostro 3650 รับฟรีบัตรของขวัญ มูลค่า 300 บาท
 • Dell Inspiron 5378 / 5368 รับฟรี Gadget Bag
 • Dell Inspiron 3179 รับฟรี Mi Band
และพิเศษสุดที่คอเกมต้องร้องว้าว เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ Alienware ลุ้นรับบัตรของขวัญมูลค่า 10,000 บาท หรือ VR HTC Vive พบกับสินค้าคุณภาพ และบริการจากเดลล์ ได้ตั้งแต่วันที่ 16 - 19 มีนาคม ศกนี้ ที่บูธ P4 Plenary Hall ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุด