• สินเชื่อเงินสด
 • สินเชื่อเงินสด
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • Money Expo Year-End 2018 ทุ่มแคมเปญการเงินการลงทุนส่งท้ายปี จัดเต็ม 4 วัน 29 พ.ย. - 2 ธ.ค. 61

  29 พ.ย. 61 2,934
  Money Expo Year-End 2018 ทุ่มแคมเปญการเงินการลงทุนส่งท้ายปี จัดเต็ม 4 วัน 29 พ.ย. - 2 ธ.ค. 61
  มหกรรมการเงินส่งท้ายปี ครั้งที่ 2 Money Expo Year-End 2018 จัดเต็ม 4 วัน 29 พ.ย. - 2 ธ.ค. 61 ที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา แบงก์/นอนแบงก์/ประกัน/บล./บลจ. ทุ่มโปรโมชั่นแรงส่งท้ายปี กู้บ้าน/รีไฟแนนซ์บ้าน ดอกเบี้ย 0% 6 เดือน สินเชื่อบุคคล กู้ง่ายได้ลุ้นทองคำแท่ง สินเชื่อเอสเอ็มอี/สตาร์ตอัพ ดอกเบี้ย 0% 1 ปี วงเงินกู้สูงสุด 100 ล้านบาท เงินฝากปลอดภาษี ดอกเบี้ย 2.3% ซื้อประกันชีวิต/กองทุน LTF & RMF รับสิทธิ์ลดหย่อนภาษี สัมมนาพิเศษ "5G DISRUPTION ระลอก 2 IoT พลิกโฉมธุรกิจการเงิน" พบกับโซน Good Living for Aging Society ที่จะช่วยเชื่อมความสัมพันธ์ การดูแลกัน และกล้าที่จะเปลี่ยน ในบรรยากาศที่อบอุ่น พร้อมของขวัญพิเศษในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่า เช่น อาหารเสริม เครื่องดื่ม ยา วิตามิน และเวชสำอาง การดูแลในบ้านและนอกบ้าน
  นายสันติ วิริยะรังสฤษฎ์ ประธานจัดงานมหกรรมการเงิน Money Expo เปิดเผยว่า งาน มหกรรมการเงินส่งท้ายปี ครั้งที่ 2 Money Expo Year-End 2018 วันที่ 29 พฤศจิกายน-2 ธันวาคม 2561 ที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ภายใต้แนวคิด 'Wealth Transformation มิติใหม่แห่งความมั่งคั่ง' ธนาคาร สถาบันการเงิน องค์กรภาครัฐและเอกชนกว่า 80 แห่ง ได้เตรียมแคมเปญโปรโมชั่นการเงินการลงทุน ซึ่งเป็นโปรโมชั่นพิเศษส่งท้ายปี พร้อมเงื่อนไขที่ดีที่สุด ทั้งอัตราดอกเบี้ยต่ำที่สุด และผลตอบแทนที่คุ้มค่าที่สุด เพื่อให้ประชาชนผู้เข้าชมงานในฝั่งตะวันออกของกรุงเทพมหานคร รวมถึงจังหวัดใกล้เคียง เช่น สมุทรปราการ ฉะเชิงเทรา และชลบุรี ได้เลือกใช้บริการภายในงานอย่างเต็มที่
  "งานมหกรรมการเงินส่งท้ายปีจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในปีที่ผ่านมา ซึ่งได้รับการตอบรับจากประชาชนในฝั่งตะวันออกของกรุงเทพมหานครเป็นอย่างดี เนื่องจากเป็นกลุ่มคนที่มีกำลังซื้อสูง รวมทั้งยังเป็นการเพิ่มโอกาสในการซื้อกองทุน RMF / LTF ประกันชีวิต ประกันสุขภาพ ประกันบำนาญช่วงท้ายปี เพื่อการออมระยะยาวและสามารถลดหย่อนภาษี ไปจนถึงบริการทางการเงินและการลงทุนทุกเรื่อง"
  สำหรับบริการทางการเงินได้แก่ สินเชื่อบ้าน สินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อส่วนบุคคล บัตรเครดิต สินเชื่อเอสเอ็มอี สินเชื่อเพื่อเริ่มต้นธุรกิจ สินเชื่อเพื่อการส่งออกและนำเข้า เงินฝากทุกประเภท รวมทั้งประกันชีวิต/ประกันภัย/ประกันสุขภาพ ส่วนบริการทางการลงทุน ก็มีให้เลือกลงทุนหลากหลายช่องทาง ทั้งหุ้น อนุพันธ์ ทองคำ/โกลด์ฟิวเจอร์ส กองทุนรวม พร้อมทีมผู้เชี่ยวชาญที่มาให้คำแนะนำกลยุทธ์ในการลงทุนที่เหมาะสม
  "ธนาคารและสถาบันการเงินที่เข้าร่วมงานได้เตรียมโปรโมชั่นมามอบให้กับประชาชนผู้เข้าชมงานอย่างเต็มที่ โดยเป็นโปรโมชั่นพิเศษส่งท้ายปีนี้ เช่น กู้บ้าน/รีไฟแนนซ์บ้าน ดอกเบี้ย 0% 6 เดือน สินเชื่อบุคคล กู้ง่ายได้ลุ้นทองคำแท่ง สินเชื่อเอสเอ็มอี/สตาร์ตอัพ ดอกเบี้ย 0% 1 ปี วงเงินกู้ 1-100 ล้านบาท เงินฝากปลอดภาษี ดอกเบี้ย 2.3% ต่อปี ซื้อประกันชีวิต/กองทุน LTF-RMF รับสิทธิ์ลดหย่อนภาษี เป็นต้น"
  พร้อมด้วยความบันเทิงจากกองทัพศิลปินดาราที่จะมาร่วมสนุกและมินิคอนเสิร์ตให้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด ได้แก่ ไอซ์ ศรัณยู, นนท์-ธนนท์, วี วิโอเลต, คิว วงฟลัว, บอยแบนด์ SBFIVE, ดาราวัยรุ่นจากค่ายนาดาว ได้แก่ แพรวา, กันต์, แนท, เต้ เป็นต้น
  นางสาวภาคนีกล่าวว่า ภายในงานยังมีโซน Good Living for Aging Society ซึ่งได้รับความสนใจเป็นพิเศษจากการจัดงานครั้งแรกที่ อิมแพ็ค เมืองทองทองธานี โดยเฉพาะกลุ่มแม่บ้าน ข้าราชการ และคนวัยเกษียณ จนทำให้โซนนี้ถูกจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 2 ภายใต้แนวคิด "Relationship" ซึ่งในโซนนี้จะช่วย เชื่อมความสัมพันธ์ การดูแลกัน และกล้าที่จะเปลี่ยน พร้อมของขวัญที่เป็นผลิตภัณฑ์และบริการ สำหรับคนสำคัญในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าในบรรยากาศที่อบอุ่น อาทิ การดูแลในบ้านและนอกบ้าน อาหารเสริม เครื่องดื่ม ยา วิตามิน และเวชสำอาง
  "ไม่แก่ ก็มาได้" กับไฮไลต์สัมมนา หัวข้อ "โสด ไม่โสด ก็เกษียณสุขได้", "ไปไหนก็ได้ คุยกับใครก็ได้ แค่กล้าที่จะเปลี่ยน" และ "สื่อสารเชื่อมสัมพันธ์ ต่างวัยต่างความคิด", "อร่อยต่างวัย กำหนดอาหารเพื่อความสมดุล" และกิจกรรมเวิร์กช็อป อาทิ "สอนวาดรูปสีน้ำ โดย จิตรกรไร้แขน", "สอนทำคลิปวิดีโอด้วยมือถือ" ภายในโซนยังมีบริการตรวจสุขภาพฟรี และมุมนั่งพักผ่อนพร้อมเสิร์ฟของว่างบริการเอาใจผู้สูงวัย
  มางานนี้ ได้ครบทุกอย่าง ทั้งการเงิน สุขภาพ และที่อยู่อาศัย เหมาะสำหรับวัยทำงาน และวัยก่อนสูงอายุ
  สัมมนาฟรี! "โสด ไม่โสด ก็เกษียณสุขได้" ในโซน Good Living for Aging Society
  ถ้ายังโสดอยู่ หรือมีคู่แล้ว ทำอย่างไร? ให้ชีวิตวัยเกษียณแฮปปี้มีความสุข พลาดไม่ได้กับ สัมมนาฟรี! "โสด ไม่โสด ก็เกษียณสุขได้" ในงาน Money Expo Year-End ครั้งที่ 2 ที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ในโซน Good Living for Aging Society โซนพิเศษเพื่อการวางแผนการเงินและการวางแผนชีวิตก่อนเกษียณและหลังเกษียณของคนวัย 40+ 50+ และ 60+ ในวันเสาร์ที่ 1 ธันวาคม 2561 เวลา 10.30-12.00 น.
  งานมหกรรมการเงินส่งท้ายปี ครั้งที่ 2 Money Expo Year-End 2018 จัดขึ้นวันที่ 29 พฤศจิกายน-2 ธันวาคม 2561 ที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ภายใต้แนวคิด "Wealth Transformation มิติใหม่แห่งความมั่งคั่ง" ธนาคาร สถาบันการเงิน องค์กรภาครัฐและเอกชนเข้าร่วมกว่า 80 แห่ง
  ภายในงานมีโซน Good Living for Aging Society ซึ่งได้รับความสนใจเป็นพิเศษจากการจัดงานครั้งแรกที่ อิมแพ็ค เมืองทองทองธานี โดยเฉพาะกลุ่มแม่บ้าน ข้าราชการ และคนวัยเกษียณ จนทำให้โซนนี้ถูกจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 2 ภายใต้แนวคิด "Relationship" ซึ่งในโซนนี้จะช่วย เชื่อมความสัมพันธ์ การดูแลกัน และกล้าที่จะเปลี่ยนพร้อมของขวัญที่เป็นผลิตภัณฑ์และบริการ สำหรับคนสำคัญในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าในบรรยากาศที่อบอุ่น อาทิ การดูแลในบ้านและนอกบ้าน อาหารเสริม เครื่องดื่ม ยา วิตามิน และเวชสำอาง และยังมีไฮไลต์สัมมนา หัวข้อ "โสด ไม่โสด ก็เกษียณสุขได้" โดยได้รับเกียรติจากวิทยากร 2 ท่าน ได้แก่ คุณหนึ่ง พนิดา ชูกุล มาดามฟินนี่ จาก aommoney และ เจ้าของเพจมาดามฟินนี่ Money More-Fin และ คุณต้าร์ กวิน สุวรรณตระกูล สูตรลับการออมของเจ้าพ่อ DCA จาก aommoney และเจ้าของเพจ TarKawin ในวันเสาร์ที่ 1 ธันวาคม 2561 เวลา 10.30-12.00 น. ที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ในโซน Good Living for Aging Society โซนพิเศษเพื่อการวางแผนการเงินและการวางแผนชีวิตก่อนเกษียณและหลังเกษียณของคนวัย 40+ 50+ และ 60+
  ประเด็นในการสัมมนาดังนี้
  • โสด ไม่โสด เกษียณต่างกันยังไง (ภาระ, ใครเลี้ยงดู)
  • ความเสี่ยงที่ทุกคนต้องคิดคำนึง (ตายเร็ว ตายช้า ทุพพลภาพ ป่วย)
  • ออกแบบการเงินด้วยการออกแบบชีวิต
  • ออม ลงทุน เพื่อเกษียณในอะไรได้บ้าง
  • ทำยังไงให้เตรียมตัวเกษียณแบบมีความสุข
  • การลงทุนที่เหมาะกับวันเกษียณ เช่น หุ้น /ทอง/กองทุน/ประกัน มีข้อดีข้อเสียอย่างไร
  • ออมหุ้น กับ ออมกองทุน ออมรูปแบบไหนตอบโจทย์วัยเกษียณมากกว่า
  • วัยเกษียณอยากออมเงิน เริ่มต้นช้าทำได้หรือไม่
  • คำแนะนำสำหรับการออมเงิน สำหรับวัยเกษีณที่ไม่ได้ทำงานและไม่มีเงินจากกองทุนต่างๆ เช่นกองทุนประกันสังคม กองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ 
  รวมโปรโมชั่น "การลงทุน" ในงาน Money Expo Year-End 2018
  การลงทุนเป็นหนทางสู่ความมั่งคั่งในชีวิต เราจึงได้รวมโปรโมชั่น "การลงทุน" จากหลากหลายสถาบันการเงินภายในงานในงานมหกรรมการเงินส่งท้ายปี ครั้งที่ 2 มาให้ทุกท่านได้เลือกชมเพื่อเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจ
  รวมโปรโมชั่น "บัตรเครดิต" ในงาน Money Expo Year-End 2018
  งานมหกรรมการเงินส่งท้ายปี ครั้งที่ 2 (Money Expo Year-End 2018) ได้มีโปรโมชั่นด้านบัตรเครดิตมากมาย จากหลายสถาบันการเงิน บทความนี้จึงได้รวมโปรโมชั่น "บัตรเครดิต" เอาไว้เพื่อให้ง่ายต่อการตัดสินใจแก่ผู้ที่สนใจจะทำบัตรเครดิต
  รวมโปรโมชั่น "เงินฝาก" ในงาน Money Expo Year-End 2018
  รวมโปรโมชั่นเด่น "เงินฝาก" หลากหลายประเภท จากสถาบันการเงิน บริษัทการเงิน ทั้งหน่วยงานภาครัฐและเอกชน ทั้งเงินฝากปลอดภาษี อัตราดอกเบี้ยสูง 3% ต่อปี เงินฝากประจำเจ้าสัวแสนล้าน และอื่นๆ มากมาย ในงานมหกรรมการเงินส่งท้ายปี ครั้งที่ 2 (Money Expo Year-End 2018)
  รวมโปรโมชั่น "ประกัน" ในงาน Money Expo Year-End 2018
  คุณกำลังมองหาประกันแบบไหน? รวมโปรโมชั่นเด่น "ประกัน" ได้รวบรวมโปรโมชั่นประกันหลากหลายประเภทจากบริษัทประกันและสถาบันการเงินต่างๆ อาทิ ประกันชีวิติ ประกันสุขภาพ ประกันภัยรถยนต์รายปี ชั้น 2+, 3+ ประกันภัยการเดินทาง และอื่นๆ อีกมากมาย ในงานมหกรรมการเงินส่งท้ายปี ครั้งที่ 2 (Money Expo Year-End 2018)
  รวมโปรโมชั่น "สินเชื่อ" ในงาน Money Expo Year-End 2018
  สินเชื่อแบบไหนตอบโจทย์คุณ? รวมโปรโมชั่นเด่น "สินเชื่อ" ได้รวบรวมสินเชื่อต่างๆ หลายประเภท ทั้งสินเชื่อบ้านอัตราดอกเบี้ยถูก สินเชื่อธุรกิจ สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อรถยนต์ จากสถาบันการเงิน บริษัทการเงิน ทั้งหน่วยงานภาครัฐและเอกชน ไว้แล้วในงานมหกรรมการเงินส่งท้ายปี ครั้งที่ 2 (Money Expo Year-End 2018)
  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2691-4126-30 ต่อ 1317 หรือ www.moneyexpo.net

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

  สมัครออนไลน์