• สินเชื่อเงินสด
 • สินเชื่อเงินสด
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • กสิกรไทย ให้กู้ดอกต่ำ 0.76% ต่อเดือน ผ่อนนาน 5 ปี พร้อมรับ เท็ดดี้เฮ้าส์

  14 พ.ย. 59 5,092
  กสิกรไทย ให้กู้ดอกต่ำ 0.76% ต่อเดือน ผ่อนนาน 5 ปี พร้อมรับ เท็ดดี้เฮ้าส์
  กสิกรไทยเจาะกลุ่มมนุษย์เงินเดือน ปล่อยกู้สินเชื่อบุคคลดอกเบี้ยต่ำสุด 0.76% ต่อเดือน วงเงิน 1.5 ล้านบาท ผ่อนยาวถึง 5 ปี ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือคนค้ำประกัน ไม่เก็บค่าธรรมเนียมกู้สมัครภายในปีนี้รับของกำนัล "เท็ดดี้เฮ้าส์ลิมิเต็ดเอดิชั่น" พร้อมตั้งเป้าเติบโตอย่างมีสุขภาพ คาดปี 59 สินเชื่อบุคคลโตใกล้เคียงกับภาพรวมตลาด
  นางนพวรรณ เจิมหรรษา (กลาง) รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย เปิดเผยว่า ในช่วงปลายปีจะเข้าสู่ฤดูท่องเที่ยว มีทั้งเทศกาลสำคัญ งานมงคลการเปิดภาคเรียน ทำให้คนไทยมีความต้องการใช้เงินเพื่อการจับจ่ายเพิ่มขึ้น ซึ่งธนาคารกสิกรไทยได้พัฒนาบริการสินเชื่อบุคคลกสิกรไทย เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้า โดยเฉพาะกลุ่มลูกค้าที่รับเงินเดือนผ่านธนาคารกสิกรไทยและกลุ่มพนักงานประจำที่มีรายได้ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไปที่มีความต้องการเงินก้อนเพื่อนำไปใช้จ่ายที่จำเป็น โดยสินเชื่อบุคคลกสิกรไทยจะมีจุดเด่นคือ อัตราดอกเบี้ยพิเศษต่ำสุดที่ 0.76% ต่อเดือนให้วงเงินกู้สูงสุด 5 เท่าของรายได้ หรือสูงสุดถึง 1.5 ล้านบาท ผ่อนชำระนาน 5 ปีโดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน ไม่มีค่าธรรมเนียมจัดการให้กู้ และเมื่อได้รับอนุมัติวงเงินตามที่กำหนดจะได้รับของกำนัล ?เท็ดดี้เฮ้าส์ลิมิเต็ดเอดิชั่น?จำนวนจำกัดสำหรับผู้สมัครใช้บริการตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธ.ค. 59
  ธนาคารกสิกรไทยเห็นความสำคัญในการให้บริการสินเชื่อบุคคล เพื่อให้บริการแก่ลูกค้าบุคคลที่ต้องการใช้เงินก้อนเพื่อการจับจ่ายที่จำเป็นนอกเหนือจากการใช้จ่ายประจำวันทั่วไป อย่างไรก็ตามธนาคารยังตระหนักถึงการขยายขอบเขตการปล่อยสินเชื่อ โดยจะเน้นการขยายตลาดอย่างระมัดระวัง มุ่งเจาะกลุ่มลูกค้าที่มีคุณภาพ ความเสี่ยงต่ำซึ่งธนาคารได้ตั้งเป้าการเติบโตของสินเชื่อบุคคลในปี 2559 ใกล้เคียงกับภาพรวมของตลาดนี้
  สำหรับภาพรวมและทิศทางการดำเนินงานของผู้ประกอบการสินเชื่อบุคคล โดยเฉพาะธนาคารพาณิชย์ยังคงดำเนินนโยบายสินเชื่อที่ระมัดระวัง คัดกรองลูกค้าใหม่และขยายฐานลูกค้าอย่างเข้มงวด ขณะที่กลุ่มนอนแบงก์บางรายจะเริ่มมุ่งเน้นการขยายฐานลูกค้าสู่พื้นที่ต่างจังหวัดที่มีการเติบโตทางเศรษฐกิจสูงอย่างต่อเนื่อง เพื่อเพิ่มรายได้ลดการกระจุกตัวและการแข่งขันของกลุ่มลูกค้าในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

  สมัครออนไลน์