• สินเชื่อเงินสด
 • สินเชื่อเงินสด
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • ลุ้นรับ SAMSUNG Galaxy S7 ง่ายๆ เพียงลงทะเบียนและเบิกถอนเงินสดออนไลน์จากบัตร KTC PROUD

  29 ก.ค. 59 1,280
  ลุ้นรับ SAMSUNG Galaxy S7 ง่ายๆ เพียงลงทะเบียนและเบิกถอนเงินสดออนไลน์จากบัตร KTC PROUD
  ลุ้นรับ SAMSUNG Galaxy S7 ง่ายๆ สำหรับสมาชิกสินเชื่อพร้อมใช้ KTC PROUD เพียงลงทะเบียนออนไลน์ร่วมโครงการ และมียอดเบิกถอนเงินสดออนไลน์จากบัตรสินเชื่อพร้อมใช้ KTC PROUD
  ระยะเวลาโปรโมชั่น
  วันนี้ - 15 ก.ย. 59
  รางวัล
  SAMSUNG Galaxy S7 ขนาด 32 GB จำนวน 3 รางวัล (รางวัลละ 23,900 บาท รวมมูลค่า 71,700 บาท)
  ลงทะเบียนได้ 2 ช่องทาง
  1. ลงทะเบียนออไลน์ผ่านเว็บไซต์ www.ktc.co.th/proudcashonline
  2. ลงทะเบียนโดยส่ง SMS พิมพ์ CO วรรค ตามด้วยหมายเลขบัตรสินเชื่อพร้อมใช้ 16 หลัก (ค่าส่งครั้งละ 3 บาท) และจะได้รับข้อความตอบกลับลงทะเบียนสำเร็จ

     หรือ   
  เงื่อนไขสำคัญ
  1. เฉพาะสมาชิกสินเชื่อพร้อมใช้ KTC PROUD ที่ได้ลงทะเบียนเข้าร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ 15 มิ.ย. - 15 ก.ย. ตามเงื่อนไขที่เคทีซีกำหนดเท่านั้น
  2. สงวนสิทธิ์มอบรางวัลหรือสิทธิประโยชน์สำหรับสมาชิกฯ ที่คงสภาพการเป็นสมาชิกสินเชื่อพร้อมใช้ KTC PROUD และมีสถานภาพบัญชีเป็นปกติ และไม่มีประวัติการผิดนัดชำระเงิน ตลอดระยะเวลารายการจนถึงวันที่เคทีซีทำการมอบรางวัลหรือโอนสิทธิประโยชน์
  3. เมื่อสิ้นสุดระยะเวลารายการ เคทีซีจะคำนวณสิทธิตามรายการของสมาชิกฯ แต่ละรายโดยจะพิมพ์หมายเลขบัญชีสินเชื่อพร้อมใช้ KTC PROUD (6x4) ของสมาชิกลงในคูปองตามจำนวนสิทธิ์ที่สมาชิกฯ ได้รับตามเงื่อนไข คูปอง 1 ใบ ต่อ 1 สิทธิ์ และจะนำคูปองมารวมกันเพื่อจับสลากหาผู้โชคดี ในวันที่ 4 ต.ค. 59 ณ KTC Touch สาขาเซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ
  4. สงวนสิทธิ์ในการจับรางวัลสมาชิกฯ ผู้โชคดีสำรอง จำนวน 20 รายชื่อ เพื่อมอบรางวัลให้แก่สมาชิกฯ ผู้โชคดีตามรายชื่อลำดับถัดไป กรณีที่สมาชิกฯ ผู้โชคดีลำดับแรกขาดคุณสมบัติในการรับรางวัลตามที่เคทีซีกำหนด โดยจะมอบรางวัลให้กับสมาชิกฯ ผู้โชคดีที่มีรายชื่อสำรองเรียงตามลำดับ เช่นเดียวกันถ้าสมาชิกสำรองไม่มีคุณสมบัติในการรับรางวัล เคทีซีจะถือว่าสมาชิกฯ ผู้โชคดีที่มีรายชื่อสำรองเสียสิทธิในการได้รับรางวัลและจะยกเลิกรางวัลนั้นทันทีโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  5. ประกาศรายชื่อผู้โชคดีทาง www.ktc.co.th ในวันที่ 11 ต.ค. 2559 พร้อมแจ้งผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลเกี่ยวกับรายละเอียดขั้นตอนและเงื่อนไขการรับรางวัลตามวิธีที่เคทีซีกำหนด
  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02 123 5000 กด 6 หรือ www.ktc.co.th

  แท็กที่เกี่ยวข้อง :

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

  สมัครออนไลน์