• สินเชื่อเงินสด
 • สินเชื่อเงินสด
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • LH Bank เดินหน้ารุกตลาดระดับพรีเมี่ยม เปิดตัว "LH Bank Privilege"

  30 ก.ค. 56 2,077
  LH Bank เปิดตัว "LH Bank Privilege" ด้วยบริการเหนือระดับ เอกสิทธิ์สำหรับลูกค้าระดับพรีเมี่ยม
  นางสาวจุฑามาศ  สมบุณยะวิโรจน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการอาวุโส สายงานการตลาดการธนาคารธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน)  (LH Bank) กล่าวว่า เพื่อให้บริการเหนือระดับ เอกสิทธ์สำหรับลูกค้าคนพิเศษ ธนาคารได้เปิดตัวบริการ  "LH Bank Privilege"  ซึ่งเป็นบริการทางการเงินรูปแบบใหม่ เพื่อตอบสนอง และเติมเต็มในทุกไลฟ์สไตล์ของกลุ่มลูกค้าระดับพรีเมียม โดยเปิดให้บริการสำหรับลูกค้าที่มีบัญชีเงินฝากประจำตั้งแต่ 6 เดือน วงเงินฝากขั้นต่ำ 5 ล้านบาท  ด้วยบริการเลขาส่วนตัวมืออาชีพที่ให้คำปรึกษา ช่วยดูแล และบริหารเงินในพอร์ตให้มีประสิทธิภาพและได้รับผลตอบแทนสูงผ่านช่องทาง LH Bank Financial Secretary ซึ่งให้บริการสรุปข้อมูลทางการเงิน และการลงทุน เพื่อให้มั่นใจได้ว่าจะไม่พลาดโอกาสทองในการลงทุน และยังสามารถดูข้อมูลพอร์ตการลงทุนได้ด้วยตัวเอง 
  นอกจากนี้ลูกค้า LH Bank Privilege ยังได้รับเอกสิทธิ์พิเศษต่าง ๆ อีกมากมาย อาทิ สามารถถอนเงินได้สูงสุด ถึง 500,000 บาทต่อวัน ได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมในการซื้อเช็ค การออกหนังสือรับรองทางการเงิน  รับส่วนลดเมื่อซื้อสินค้าจากบริษัท โฮมโปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) บริการช่วยเหลือฉุกเฉินเกี่ยวกับรถยนต์ ไปจนถึงบริการ Home Service ที่จะช่วยแก้ปัญหาฉุกเฉินเบื้องต้นภายในบ้าน รวมถึงสิทธิพิเศษในการเข้าพักที่โรงแรม Grande Centre Point Hotel (เทอร์มินอล 21 และเพลินจิต) โรงแรมหรูกลางเมืองในย่านธุรกิจในเครือบริษัทควอลิตี้ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) ที่จะมอบให้กับลูกค้าระดับพรีเมียมที่เปิดใช้บริการ LH Bank Privilege ในครั้งแรก 
  ธนาคารจึงมั่นใจว่าบริการ LH Bank Privilege จะสามารถสร้างความพึงพอใจด้วยสิทธิประโยชน์ ผลตอบแทน ให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดี โดยลูกค้า LH Bank Privilege จะได้รับบริการเหนือระดับที่จุดให้บริการของธนาคารทุกช่องทางทั่วประเทศ 
  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Contact Center โทร.0-2359-0000 หรือ www.lhbank.co.th

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

  สมัครออนไลน์