ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

Scomadi ส่งโปรฯ 4 เด้งสุดฟินให้ได้อินกับสกู๊ตเตอร์คันโปรด ตลอดเดือนแห่งความรัก

icon 12 ก.พ. 67 icon 1,624
ระยะเวลา 13 เม.ย. 29 ก.พ. 67
สโกมาดิ ผู้จัดจำหน่ายรถสกู๊ตเตอร์สัญชาติอังกฤษ ชวนสัมผัสการเดินทางสุดพิเศษไปกับบริทิช โมเดิร์น คลาสสิก สกู๊ตเตอร์ ที่มาพร้อมดีไซน์สไตล์เรโทรและสมรรถนะเหนือระดับ ชวนให้ตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็น ตอบโจทย์ทั้งการออกทริปกับคนสำคัญและการขับขี่แบบลุยเดี่ยว
 
 
พิเศษ! ต้อนรับเดือนแห่งความรักกับโปรโมชัน Love at Frist Ride ออกรถทุกรุ่นวันนี้ รับฟรี! Gift Voucher มูลค่าสูงสุด 4,000 บาท พร้อม Roadside Assistance บริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง ระยะเวลา 3 ปี หรือ 30,000 กิโลเมตร ตลอดจนฟรี พ.ร.บ., จดทะเบียน และหมวกกันน็อคสุดพรีเมียม ตั้งแต่วันนี้ – 29 กุมภาพันธ์ 2567 เท่านั้น
 

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถชมรถตัวอย่างพร้อมทดลองขับขี่ ได้ที่ศูนย์บริการและตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ติดตามข่าวสารและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมทางเฟซบุ๊ก Scomadi Thailand เว็บไซต์ https://www.scomadithailand.com/ หรือโทร 081 888 6066
แท็กที่เกี่ยวข้อง โปรโมชั่นสโกมาดิ scomadi บริทิช โมเดิร์น คลาสสิก สกู๊ตเตอร์ Love at Frist Ride
พูดคุยกับกูรูได้ที่


ดีล / โปรโมชั่นแนะนำเว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)