ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

Triumph ให้คุณเป็นเจ้าของจักรยานยนต์โมเดิร์น คลาสสิก รุ่นโปรดในดวงใจ ด้วยข้อเสนอพิเศษสุดเร้าใจ เพราะความฝันรอไม่ได้!

icon 2 มิ.ย. 66 icon 2,956
ระยะเวลา 01 มิ.ย. 30 มิ.ย. 66
ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ มอบข้อเสนอสุดพิเศษในการเป็นเจ้าของไทรอัมพ์ โมเดิร์น คลาสสิก อาทิ บอนเนวิลล์ ที100 (Bonneville T100), บอนเนวิลล์ ที120 (Bonneville T120) และ บอนเนวิลล์ ที120 แบล็ค (Bonneville T120 Black) และ สปีด ทวิน 1200 (Speed Twin 1200) รถจักรยานยนต์ระดับตำนานในฝันของใครหลายคนได้ง่าย ๆ
ด้วยข้อเสนอทางการเงินสูงสุด 25,000 บาท ที่มาพร้อมฟรี ค่า พ.ร.บ. ค่าจดทะเบียน ตลอดจนบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนตลอด 24 ชั่วโมง (Triumph Roadside Assistance) เป็นระยะเวลา 2 ปี และการรับประกันคุณภาพ Triumph Warranty สูงสุด 2 ปี แบบไม่จำกัดระยะทาง ไม่พอ! ยังชวนแฟน ๆ มาทดสอบสมรรถนะของรถจักรยานยนต์ไทรอัมพ์รุ่นที่ชอบรุ่นที่ใช่ผ่านแคมเปญ Is This Your Dream? ...ความฝันของคุณหน้าตาเป็นแบบนี้หรือเปล่า? โดยไม่มีค่าใช้จ่าย พร้อมรับของที่ระลึกสุดพิเศษฟรีทันที ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2566 ที่โชว์รูมและศูนย์บริการไทรอัมพ์ทั่วประเทศ

ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.triumphmotorcycles.co.th รวมถึงติดตามข่าวสารและกิจกรรมได้ที่ www.facebook.com/TriumphMotorcyclesThailand
แท็กที่เกี่ยวข้อง triumph โปรโมชั่นไทรอัมพ์ Bonneville T100 Bonneville T120 Bonneville T120 Black Speed Twin 1200
พูดคุยกับกูรูได้ที่


ดีล / โปรโมชั่นแนะนำ


icon gotop

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)