ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

Yamaha จัดแคมเปญ Songkran Safe & Save 2566 โปรแรงคลายร้อนต้อนรับสงกรานต์ ฟรีน้ำมันเฟืองท้ายหรือไส้กรองน้ำมันเครื่อง พร้อมตรวจเช็คฟรี 10 รายการ

icon 3 เม.ย. 66 icon 2,852
ระยะเวลา 01 เม.ย. 12 เม.ย. 66
บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าจัดแคมเปญ Songkran Safe & Save 2566 ต้อนรับวันสงกรานต์ เพื่อให้สอดคล้องกับมาตราการความปลอดภัยบนท้องถนนร่วมกับกรมการขนส่งทางบก โดยจัดแคมเปญ ตรวจรถก่อนใช้เดินทางปลอดภัย สำหรับลูกกค้ารถจักรยานยนต์ยามาฮ่าทุกรุ่นที่ขนาดเครื่องยนต์ไม่เกิน 500 ซีซี ระหว่างวันที่ 1 – 12 เมษายน 2566
โดยลูกค้าที่นำรถจักรยานยนต์ยามาฮ่ามาเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องรถออโตเมติก รับฟรี! น้ำมันเฟืองท้าย  หรือเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องรถสปอร์ตหรือรถครอบครัว รับฟรี! ไส้กรองน้ำมันเครื่อง พร้อมฟรีค่าแรงเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง
และโปรโมชั่นสุดพิเศษระหว่างวันที่ 1 – 30 เมษายน 2566 ฟรีค่าแรงเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง พร้อมตรวจเช็คฟรี 10 รายการ อีกทั้งยังสามารถซื้อสินค้าราคาพิเศษกว่า 100 รายการ โดยสามารถเข้ารับบริการได้ ณ ร้านผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าทั่วประเทศ
แท็กที่เกี่ยวข้อง yamaha โปรโมชั่นยามาฮ่า ตรวจรถก่อนใช้เดินทางปลอดภัย Songkran Safe & Save 2566
พูดคุยกับกูรูได้ที่


ดีล / โปรโมชั่นแนะนำ


icon gotop

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)