ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

HONDA อัดโปรเด็ดออนไลน์ 3 วันสุดท้ายมอเตอร์โชว์ 2023

icon 31 มี.ค. 66 icon 2,258
ระยะเวลา 30 ก.ย. 02 เม.ย. 66
ไทยฮอนด้า เปิดจองออนไลน์รับข้อเสนอเดียวกับในงาน Motor Show 2023 กับโปรโมชั่นสุดร้อนแรง ถึงเวลาออกรถ ถึงเวลาออก RIDE พร้อมสิทธิพิเศษอีกมากมายภายในงาน ผ่อนเริ่มต้นแค่เพียงเดือนละ 2,136 บาท ดอกเบี้ยต่ำสุดเริ่มต้น 0.59 % ต่อปี และ Gift Voucher มูลค่าสูงสุดถึง 150,000 บาท ฟรีทะเบียน และ พรบ. ทุกคัน
เลือกเป็นเจ้าของรถบิ๊กไบค์รุ่นใหม่ล่าสุดก่อนใครกับ New Honda CL500 ผ่อนต่อเดือนเริ่มต้นเพียง 3,177 บาท ดอกเบี้ยพิเศษ 3.55% ต่อปี พร้อมรับ Gift Voucher 5,000 บาท Roadside Assistance 1 ปี ฟรีประกันชั้น 1 ทะเบียน และ พ.ร.บ. ในขณะที่ New Honda CL300 ผ่อนเริ่มต้น 3,132 บาท ดอกเบี้ยพิเศษ 4.50% ต่อปี
นอกจากนี้ยังจัดโปรโมชั่นรถจักรยานยนต์ชั้นนำรุ่นอื่นอีกมากมาย โดยลูกค้าที่สนใจสามารถมาสัมผัสรถคันจริงก่อนจองได้ที่ ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี (ทางเข้า 3 บูธ M4) วันนี้ถึง 2 เมษายน 2566 นี้เท่านั้น 
 
สามารถจองออนไลน์ได้แล้ววันนี้คลิก! https://booking.thaihonda.co.th/promotion
 
ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : www.thaihonda.co.th, เฟซบุ๊กรถจักรยานยนต์ฮอนด้า : fb.com/hondamotorcyclethailand, เฟซบุ๊กรถจักรยานยนต์ฮอนด้าบิ๊กไบค์ : fb.com/HondaBigBikeTH และ เฟซบุ๊กคับเฮ้าส์ : fb.com/cubhousebyhonda
แท็กที่เกี่ยวข้อง honda รถจักรยานยนต์ฮอนด้า มอเตอร์โชว์ 2023 โปรโมชั่นรถจักรยานยนต์ฮอนด้า MotorShow2023 ถึงเวลาออกรถ ถึงเวลาออก RIDE
พูดคุยกับกูรูได้ที่


ดีล / โปรโมชั่นแนะนำ


icon gotop

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)