รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

Ducati Motor Show อัดแคมเปญแรงให้ลูกค้าได้เป็นเจ้าของแบบสบายกระเป๋าจนถึง 30 เมษายน 2566

20 ก.พ. 66 565
ระยะเวลา 29 พ.ค. 30 เม.ย. 66
บริษัท โมโตเร อิตาเลียโน จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ดูคาติอย่างเป็นทางการในประเทศไทย ประกาศว่า “แคมเปญ Ducati Motor Show 2023 ที่ลูกค้ารอคอย ได้เริ่มขึ้นแล้ว กับงาน Ducati Motor Show It’s all start now ในปีนี้ จัดใหญ่จัดหนัก แบบไม่ต้องถามวิ!! เพื่อให้ลูกค้าเป็นเจ้าของรถจักรยานยนต์ดูคาติ ได้ง่ายๆ ก่อนใคร โดยเฉพาะ 3 รุ่นฮอต ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในกลุ่มไบค์เกอร์ เริ่มจาก Scrambler Nightshift ที่เหลือเพียง 14 คันเท่านั้นในไทย มาพร้อมแคมเปญออกรถสุดง่าย จ่ายเริ่มต้นเพียง 4,490 บาท พร้อมฟรีประกันภัยชั้น 1 และรุ่น Monster 937 ที่ชวนให้ขี่ทันที กับแคมเปญออกรถเริ่มต้นเพียง 4,530 บาท พร้อมฟรีประกันภัยชั้น 1 ยิ่งไปกว่านั้น ในรุ่นใหญ่สายทัวร์ริ่งกับ Multistrada V4 ยังจัดให้แบบไม่เกรงใจใคร รู้แล้วต้องรีบมาจับจองเป็นเจ้าของทันที กับชุดขับขี่และชุดแต่ง มูลค่ากว่า 180,000 บาท (Enduro/Touring Set) ฟรี สำหรับลูกค้าที่จองและรับรถ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 เมษายนนี้ เท่านั้น”
นายดอม เหตระกูล กรรมการผู้จัดการ บริษัท โมโตเร อิตาเลียโน กล่าวว่า “งาน Ducati Motor Show 2023 ปีนี้ เราจัดใหญ่ จัดหนักให้ลูกค้าได้คุ้มค่าสุดๆ และเป็นเจ้าของรถดูคาติ ได้ง่ายไม่ยุ่งยาก โดยเฉพาะในรุ่น Ducati Scrambler Nightshift ที่ให้ลูกค้าจ่ายเริ่มต้นเพียง 4,490 บาท ก็สามารถรับรถไปขี่ได้ทันที พร้อมรับฟรีประกันภัยชั้น 1 หรือ จะเลือกผ่อนสบายเพียง เดือนละ 7,484 บาท นาน 4 ปี หรือ เลือกรับ Voucher 69,000 บาท มั่นใจว่าจากข้อเสนอสุดพิเศษ และด้วยความเป็นบิ๊กไบค์ในสไตล์ Café Racer กับความคลาสสิกที่มีจำนวนจำกัด เหลือเพียง 14 คันเท่านั้น กับ Ducati Scrambler Nightshift จะได้รับความสนใจอย่างล้นหลามและน่าจะถูกจองหมดตั้งแต่สัปดาห์แรก”
ความโดดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ Ducati Scrambler Nightshift คือ แฮนด์กว้างแบบต่ำแนวสปอร์ต ผสานการออกแบบของความเป็นรถแนวคัสตอมร่วมสมัย มีรูปทรงการดีไซน์ของความโฉบเฉี่ยวด้วยตัวถังขนาดเล็ก ซึ่งเป็นเสน่ห์ตามแบบฉบับของ Scrambler มาพร้อมหน้าจอ Digital ทรงกลม และโทนสีอันดุดัน ตามคอนเซปต์ของ Nightshift ที่พร้อมให้คุณสัมผัสอิสระในยามค่ำคืน เร้าใจด้วยสมรรถนะเครื่องยนต์ L-Twin 2 วาล์ว ขนาด 803 ซีซี. ให้พละกำลังสูงสุดที่ 73 แรงม้า (53.6 กิโลวัตต์ ที่ 8,250 รอบต่อนาที) ขณะที่แรงบิดสูงสุดอยู่ที่ 66.2 นิวตันเมตร (ที่ 5,750 รอบต่อนาที) พร้อมกับเทคโนโลยีที่จำเป็นต่อการขับขี่ และระบบ ABS เพื่อเสริมความปลอดภัยในการขับขี่มากยิ่งขึ้น 
อีกหนึ่งรุ่นนั้น คือ Monster 937 ที่มียอดจำหน่ายมากกว่า 150 คันในปีที่ผ่านมา และยังคงกระแสความนิยมอย่างต่อเนื่อง โดยถือเป็นบิ๊กไบค์ที่รวบรวมความสนุกในการขับขี่ไว้ให้ไบค์เกอร์อย่างเต็มเปี่ยม อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ มีความคล่องตัวสูง น้ำหนักที่เบาที่สุด เพียง 166 กิโลกรัม ลดลงจากรุ่น Monster 821 ไปถึง 18 กิโลกรัม ถือได้ว่าเป็นน้ำหนักที่ดีเหมาะสมมาก สำหรับบิ๊กไบค์ในกลุ่มเดียวกัน และยังทำน้ำหนักได้ดี ใกล้เคียงกับกลุ่มรถสปอร์ตตัวจริงอย่าง Panigale V4 หรือ Superleggera อีกด้วย มาพร้อมเครื่องยนต์ขนาด 937 ซีซี. 111 แรงม้า แรงบิด 93 นิวตันเมตร กับราคาเริ่มต้นเพียง 465,000 บาท สำหรับลูกค้าที่ซื้อในช่วงงาน Ducati Motor Show It’s all start now สามารถออกรถได้ง่ายๆ กับข้อเสนอพิเศษ จ่ายเริ่มต้นเพียง 4,530 บาท พร้อมฟรีประกันภัยชั้น 1 หรือ ผ่อนสบายๆ เพียงเดือนละ 7,750 บาท นาน 4 ปี หรือ เลือกรับ Voucher มูลค่า 71,000 บาท 
สำหรับลูกค้าที่รอคอยแคมเปญพิเศษของรุ่นพี่ใหญ่สายทัวร์ริ่ง Ducati Multistrada V4 งานนี้เรียกว่า ถึงเวลาสิ้นสุดการรอคอยกันแล้ว และต้องมาจับจองเป็นเจ้าของทันที เพราะไม่บ่อยที่จะมีแคมเปญแรงๆ ออกรถแล้วได้ชุดขับขี่และชุดแต่งมูลค่ากว่า 180,000 บาท (Enduro/Touring Set) ฟรี Ducati Multistrada V4 เป็นบิ๊กไบค์สายทัวร์ริ่งที่มาครบทั้งเทคโนโลยี และโหมดการขับขี่ที่เร้าใจสุดๆ ด้วยเครื่องยนต์ V4 Granturismo ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นบนเทคโนโลยีจากสนามแข่งจริง มาพร้อมระบบวาล์วที่เน้นความแข็งแรงทนทานสามารถยืดอายุการเซอร์วิสตั้งวาล์วถึง 60,000 กิโลเมตร พร้อมทั้งระบบ Reverse Rotating Crankshaft เพลาข้อเหวี่ยงหมุนทวนเข็มนาฬิกา ที่สามารถช่วยต้านแรง Gyroscope effect ลดการสั่นสะเทือนของเครื่องยนต์ และช่วยให้รถมีเสถียรภาพมากยิ่งขึ้น สำหรับเครื่องยนต์ V4 Granturismo ใน Ducati Multistrada V4 มีความจุถึง 1,158 ซีซี. ให้กำลังสูงสุด 170 แรงม้า ที่ 10,500 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 125 นิวตันเมตร ซึ่งถือเป็นรถ Sport Touring ที่มีพละกำลังมากที่สุดในโลก มาพร้อมกับ Monocoque frame ที่ใช้ในรถระดับซูเปอร์ไบค์ นอกจากนี้ Ducati Multistrada V4 ยังมีโหมดการขับขี่ให้เลือก 4 โหมด ได้แก่ Travel, Enduro, Sport และ Urban ซึ่งทำงานร่วมกับช่วงล่างไฟฟ้า Ducati Skyhook พร้อมทั้งระบบ Cornering ABS, ระบบควบคุมการสะบัดล้อหนัง Ducati Traction Control, ระบบควบคุมแรงบิด Ducati Wheelie Control, ระบบเปลี่ยนเกียร์ Ducati Quick Shift up/down, ระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน Vehicle Hold Control และระบบควบคุมเสถียรภาพของตัวรถ 
ภายใต้แคมเปญ Ducati Motor Show It’s all start now ลูกค้ารถใหม่ทุกคันที่ซื้อกับบริษัทฯ จะได้รับการดูแลจาก Ducati Thailand โดยรถทุกคันจะมี Warranty หรือการรับประกันตัวรถนาน 3 ปี พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน Roadside Assistance ทั่วประเทศตลอด 24 ชั่วโมง นาน 3 ปี พร้อมฟรีจดทะเบียน กับ พรบ. และยังสามารถนำยอดซื้อสินค้าชุดแต่งราคาเท่ากับ 15% ของตัวรถ เข้าร่วมการจัดไฟแนนซ์ได้อีกด้วย 
 
Ducati Motor Show It’s all start now ถือได้ว่าเป็นแคมเปญที่คุ้มที่สุดในปีนี้ สำหรับลูกค้าที่จองและส่งมอบรถ ภายในวันที่ 30 เมษายน 2566 สามารถเลือกผ่อน 0% นาน 10 เดือน สำหรับการซื้อประกันภัยชั้น 1 ในวันที่ออกรถอีกด้วย นอกจากนี้ลูกค้าที่ซื้อ Ducati Collection หรือ ชุดแต่ง ผ่านบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทยและธนาคารยูโอบี ครบ 5,000 บาท ยังสามารถแบ่งชำระ 0% ได้นาน 3 เดือน และเมื่อซื้อครบ 10,000 บาท สามารถแบ่งชำระ 0% ได้นานสูงสุด 6 เดือน 

สำหรับเหล่าดูคาทิสต้า ที่รอคอยโปรโมชั่นบริการหลังการขายแบบโดนใจๆ ในช่วง Ducati Motor Show ทางบริษัท โมโตเร อิตาเลียโน จำกัด ก็จัดให้แบบไม่มีกั๊ก กับเซอร์วิสแคมเปญ หลังหักส่วนลดทุก 3,000 รับทันทีเสื้อ Ducati Bangkok สุดเท่ 1 ตัว 

บริษัท โมโตเร อิตาเลียโน จำกัด เป็น ผู้นำเข้าและผู้จัดจำหน่ายดูคาติอย่างเป็นทางการรายเดียวของประเทศไทยตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2564 มีโชว์รูมและศูนย์บริการทั่วประเทศจำนวน 7 แห่ง ลูกค้าที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.ducati.com/th ซึ่งโชว์รูมและศูนย์บริการ เปิดให้บริการทุกวัน ไม่เว้นวันหยุด ตั้งแต่ 8.30 – 17.30 น. หรือโทรนัดหมายได้ที่ : Ducati Bangkok (ดูคาติ สุวรรณภูมิ) 02-737-8787, Ducati Bangkok (ดูคาติ ประดิษฐ์มนูธรรม) 02-021-1888, Ducati Ratchapruek (ดูคาติ ราชพฤกษ์) 02-076-7888, Ducati Khonkaen (ดูคาติ ขอนแก่น) 043-046-8888, A.N.T. Motorsport (ดูคาติ พิษณุโลก) 061-864-9999, Sirichai Motorsales (ดูคาติ ลพบุรี) 036-740-421 และ Hatyai Automobile(ดูคาติ ภูเก็ต) 088-757-4129
แท็กที่เกี่ยวข้อง ducati Ducati Motor Show Scrambler Nightshift Monster 937 Multistrada V4 Ducati Motor Show It’s all start now
ช่องทางติดตาม Motorbike Guru


ดีล / โปรโมชั่นแนะนำ


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)