รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป หยิบยื่นข้อเสนอสุดเร้าใจในเดือน 7 ‘NON-STOP OFFERS, 7SPECIAL DEALS’

15 ก.ค. 65 390
ระยะเวลา 12 ก.ค. 31 ก.ค. 65
บริษัท มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ บีเอ็มดับเบิลยู อย่างเป็นทางการ ฉลองเดือนกรกฎาคม ด้วยข้อเสนอสุดเร้าไม่หยุด ‘NON-STOP OFFERS, 7 SPECIAL DEALS’ ให้ลูกค้าได้เป็นเจ้าของ บีเอ็มดับเบิลยู แบบคุ้มค่าที่สุด ระหว่างวันที่ 12-18 กรกฎาคม 2565 บริเวณชั้น 1 ศูนย์การค้า เซ็นทรัล เฟสติวัล อีสด์วิลล์ และ 20-31 กรกฎาคม 2565 ชั้น 1 ศูนย์การค้าเดอะ พรอมานาด หรือรับข้อเสนอพิเศษตลอดเดือนกรกฎาคม ที่โชว์รูม บีเอ็มดับเบิลยู 
มิลเลนเนียม ออโต้ ทุกสาขา
บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด มิลเลนเนียม ออโต้ ก็มาพร้อมข้อเสนอสุดเร้าใจในเดือน 7 ที่โชว์รูม กับมอเตอร์ไซค์ยอดนิยมหลายรุ่น อาทิ S 1000 RR ขีดสุดแห่งความเร็วทางเรียบ, R 1250 GSA โดนใจสายแอดเวนเจอร์ รวมไปถึง R18 ครูเซอร์รุ่นใหญ่ ที่มากับเครื่องยนต์บ็อกเซอร์มากความจุ 1,800 ซีซี มาให้ลูกค้าได้เป็นเจ้าของได้ง่ายๆ ภายใต้ข้อเสนอสุดพิเศษ
  • ดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 60 เดือน*
  • ฟรี! ประกันภัยชั้น 1 นาน 1 ปี*
  • ฟรี! Warranty 5 ปี*
  • ฟรี! ส่วนลดสูงสุด 50% สำหรับสินค้า BMW Motorrad Lifestyle*
 
มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป หยิบยื่นข้อเสนอสุดเร้าใจให้ลูกค้าตลอดเดือนกรกฎาคม ภายใต้แคมเปญ ‘NON-STOP OFFERS, 7 SPECIAL DEALS’ กับหลากหลายกิจกรรมที่มากันครบ ทั้งรถใหม่ ระหว่างวันที่ 12-18 ก.ค. 2565 บริเวณชั้น 1 ศูนย์การค้า เซ็นทรัล เฟสติวัล อีสด์วิลล์ และ 20-31 ก.ค. 2565 ชั้น 1 ศูนย์การค้าเดอะ พรอมานาด และรถมือสอง ระหว่างวันที่ 15-17 กรกฎาคม 2565 ที่โครงการเอ-สแควร์ ซอยสุขุมวิท 26, มิลเลนเนียม ออโต้ สาขาพระรามที่ 4 และ มินิ มิลเลนเนียม ออโต้ สาขาเอกมัย
 
สอบถามเพิ่มเติมโทร. 1286 Millennium Auto Connect
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด
แท็กที่เกี่ยวข้อง มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป ข่าวมิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป NON-STOP OFFERS, 7SPECIAL DEALS
ช่องทางติดตาม Motorbike Guru


ดีล / โปรโมชั่นแนะนำ


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)