รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ยามาฮ่า สงกรานต์ Safe & Save โปรโมชั่นพิเศษถึง 30 เมษายน นี้

5 เม.ย. 65 448
ระยะเวลา 01 เม.ย. 30 เม.ย. 65
บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายรถจักรยานยนต์คุณภาพ จัดโปรโมชัน ยามาฮ่า สงกรานต์ Safe & Save ลดครึ่งราคาเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง ระหว่างวันที่ 1 – 6 เมษายน 2565 คุ้มต่อเนื่อง กับบริการตรวจเช็คฟรี 10 รายการ อะไหล่แท้ราคาพิเศษกว่า 100 รายการ พร้อมฟรีค่าแรงเมื่อเข้ารับบริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง ระหว่างวันที่ 1 – 30 เมษายน 2565 นี้  
สามารถเข้ารับบริการและรับสิทธิ์แคมเปญ ยามาฮ่า สงกรานต์ Safe & Save ได้ที่โชว์รูมจำหน่ายรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าทุกสาขา ทั่วประเทศ
แท็กที่เกี่ยวข้อง ข่าวรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า yamaha ยามาฮ่า สงกรานต์ Safe & Save
ช่องทางติดตาม Motorbike Guru


ดีล / โปรโมชั่นแนะนำ


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)