รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

Ducati จัด Ducati Mini Roadshow พร้อมโปรโมชั่นพิเศษในเดือนแห่งความรัก

31 ม.ค. 65 702
ระยะเวลา 01 ก.พ. 07 ก.พ. 65
Ducati ชวนร่วมกิจกรรมพิเศษกับครั้งแรกกับงาน Ducati Mini Roadshow พร้อมฉลองเดือนแห่งความรักกับข้อเสนอสุดพิเศษ ดาวน์ 0% ผ่อนนานสูงสุด 60 เดือน ผ่อนเริ่มต้นเพียง 7,179 บาท / เดือน และพบกับ Simulator Moto Trainer ที่เดียวในเอเชีย ที่ยกไปให้ชาวฝั่งธนฯ ได้ท้าประลองความมันส์กันในงาน!
พบกันได้ที่ ชั้น 1 Central Westgate ตั้งแต่วันที่ 1-7 ก.พ.นี้
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด
.
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูมดูคาติทั่วประเทศ Ducati Suvarnabhumi 02-737-8787, Ducati Praditmanutham 02-021-1888, Ducati Ratchaphruek 02-076-7888, Ducati Phitsanulok 061-864-9999, Ducati Lopburi 036-740-421, Ducati Phuket 088-757-4129 หรือทาง Inbox / Line : @ducatithailand
แท็กที่เกี่ยวข้อง ข่าวรถจักรยานยนต์ดูคาติ Ducati Mini Roadshow
ช่องทางติดตาม Motorbike Guru


ดีล / โปรโมชั่นแนะนำ


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)