รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

“ฮอนด้าท้าเปลี่ยน” เอาใจไบค์เกอร์ที่เร่งรีบท้าเปลี่ยนน้ำมันเครื่องภายใน 15 นาที ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2565

17 ม.ค. 65 1,633
ระยะเวลา 28 พ.ย. 28 ก.พ. 65
รถจักรยานยนต์ฮอนด้า ตอบรับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่เต็มไปด้วยความเร่งรีบ พร้อมกับตอกย้ำความเชื่อมั่นด้านบริการหลังการขายให้กับลูกค้าทั่วประเทศ ด้วยการเปิดตัวแคมเปญใหม่ล่าสุด ฮอนด้าท้าเปลี่ยน มอบบริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องแบบเร่งด่วน ในราคาเบาๆ แต่ได้มาตรฐานการบริการจากศูนย์ฮอนด้าแท้ๆ
แคมเปญ ฮอนด้าท้าเปลี่ยน มอบบริการเปลี่ยนน้ำมันเครื่องด่วนพิเศษภายใน 15 นาที ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 99 บาท (Honda Protech Gold Semi Synthetic 0.7L) รับประกันความพึงพอใจด้วย 2 คำท้าเพื่อลูกค้าทุกคน
 
ท้าที่ 1. การันตีเวลาไม่เกิน 15 นาที ต่อคัน หากใช้เวลาเกิน 15 นาที ฮอนด้าพร้อมเปลี่ยนน้ำมันเครื่องให้ฟรีในครั้งต่อไป

ท้าที่ 2. การันตีราคาน้ำมันเครื่องถูกกว่า หากพบว่าน้ำมันชนิดและขนาดเดียวกันถูกกว่าจากที่อื่น ฮอนด้าพร้อมชดเชยส่วนต่างให้ในการเปลี่ยนน้ำมันเครื่องครั้งต่อไป

แคมเปญ ฮอนด้าท้าเปลี่ยน เริ่มแล้วตั้งแต่ วันนี้จนถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2565 ที่ศูนย์ Honda Wing Center ที่ร่วมรายการทุกสาขา
ติดตามรายละเอียดและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ Honda Call Center : โทร.02-725-4000, เว็บไซต์ : www.thaihonda.co.th, เฟซบุ๊กรถจักรยานยนต์ฮอนด้า : fb.com/hondamotorcyclethailand
แท็กที่เกี่ยวข้อง ฮอนด้าท้าเปลี่ยน Honda Protech Ultra น้ำมันเครื่องฮอนด้า ข่าวรถจักรยานยนต์ฮอนด้า
ช่องทางติดตาม Motorbike Guru


ดีล / โปรโมชั่นแนะนำ


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)