ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

x
icon-filter ค้นหารถมอเตอร์ไซค์
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter

ฮอนด้าทวงบัลลังก์จ่าฝูงแชมป์เปี้ยนชิพ หลัง ทิม ไกเซอร์ บิด CRF450R คว้าชัยใน MXGP 2024 ที่ฝรั่งเศส

ข่าว icon 23 พ.ค. 67 icon 285
ทิม ไกเซอร์ ดาวบิดสโลวีเนีย กับยอดรถแข่งทางฝุ่น Honda CRF450R จาก Team HRC ทำผลงานคว้าชัยชนะเรซที่ 1 พร้อมขึ้นรั้งผู้นำตารางคะแนนสะสม ด้วยสภาพสนามที่แตกต่างกันทั้ง 2 เรซ ในการแข่งขันศึก MX-GP 2024 สนามที่ 7 รายการ MXGP of France ที่ St Jean d'Angely ประเทศฝรั่งเศสเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา
 
 
การแข่งขันเรซที่ 1 ทิม ไกเซอร์ บิดทะยาน Honda CRF450R หมายเลข 243 ขึ้นรั้งในกลุ่มนำกับสภาพสนามที่มีดินเหนียวและลื่นบวกร่องลึก พิสูจน์สมรรถนะอันดีเยี่ยมบิดคว้าชัยชนะมาครองได้อย่างเหนือชั้น 
 
 
การแข่งขันเรซที่ 2 ยังคงสร้างความท้าทายอย่างมากเมื่อสายฝนเทลงมาทำให้สภาพสนามเต็มไปด้วยน้ำโคลนที่ลื่นและลึก เริ่มต้นเกมยังคงบิดขึ้นมาอยู่หัวแถวได้อย่างรวดเร็วเพื่อลุ้นคว้าชัยชนะอีกครั้ง แต่ด้วยสภาพสนามทำให้พลาดล้มลง แต่มุ่งมั่นยกยอดตัวแข่ง Honda CRF450R หมายเลข 243 ขึ้นมาบิดทำผลงานอีกครั้งในอันดับท็อป 4
 
 
จบการแข่งขัน มีคะแนนสะสมบวกเพิ่ม 43 คะแนน ทะยานขึ้นรั้งอันดับที่ 1 ในตารางแชมป์เปี้ยนชิพ ด้วยคะแนนทั้งหมด 348 คะแนนน 
 
ทั้งนี้ ศึก MX-GP 2024 จะกลับมาแข่งขันกันอีกครั้งในสนามที่ 8 รายการ MXGP of Germany ระหว่างวันที่ 31 พฤษภาคม – 2 มิถุนายน นี้ ที่ Teutschenthal ประเทศเยอรมนี

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวรถจักรยานยนต์ฮอนด้า honda thaihonda motorsport mxgp hrc TeamHondaHRC CRF450R HondaCRF

ข่าวและอีเว้นท์มอเตอร์ไซค์ล่าสุด

บัตร Honda Stand ขายหมดภายในวันแรก นับถอยหลังรอวันเชียร์นักบิดไทยคว้าชัยใน ThaiGP 2024 แบบติดขอบสนามประเทศไทย
สร้างปรากฏการณ์ใหม่! MotoGP สนามประเทศไทยขายบัตรวันแรก บัตร Grand Stand 10,000 ใบ หมดใน 3 นาที 12 วินาที ตั้งเป้า PT Grand Prix of Thailand 2024 จะเป็นสนามที่ดีที่สุด สร้างความประทับใจที่สุดประจำฤดูกาล 2024 สู่แฟนความเร็ว 800 ล้านคนทั่วโลก
ยามาฮ่าจัดกิจกรรมเอาใจสายฝุ่นกับ YAMAHA REV ‘N RIDE บุกป่าฝ่าดงพิชิตผา UFO กับ WR155R สนุกกับเส้นทาง เต็มอิ่มกับกิจกรรมพร้อมรางวัล
Honda Track Xperience กิจกรรมเติมฝันการเป็นนักแข่งจากผู้ใช้ฮอนด้าบิ๊กไบค์สู่แชมป์ระดับประเทศใน Plan-B BRIC 2024เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)