ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

x
icon-filter ค้นหารถมอเตอร์ไซค์
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter

Honda ระเบิดความมันส์ให้สาวก CBR1000RR-R ในศึก CBR Trophy 2023

ข่าว icon 2 ต.ค. 66 icon 643
ฮอนด้า บิ๊กไบค์ จัดกิจกรรม CBR Trophy 2023 คลาส 1000 โดยเปิดโอกาสให้เจ้าของรถจักรยานยนต์ CBR1000RR-R Fireblade รถซูเปอร์สปอร์ตระดับเรือธงของฮอนด้า ได้ร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดมันส์บนสนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์ เมื่อเร็วๆ นี้ โดยใช้กติกาการแข่งขันมาตรฐานเดียวกันกับการแข่งขันระดับประเทศอย่าง OR BRIC Superbike 2023
กิจกรรม CBR Trophy 2023 คลาส 1000 ในครั้งนี้มีผู้เข้าร่วมแข่งขันเพื่อชิงถ้วย CBR Trophy มากถึง 20 คัน โดยฮอนด้าได้มอบประสบการณ์การแข่งขันในแบบนักแข่งมืออาชีพ ที่ผู้ขับขี่สามารถปรับแต่งรถของตัวเองได้ภายใต้กติกาที่กำหนดไว้ เพื่อให้สามารถรีดสมรรถนะของรถออกมาได้อย่างเต็มที่ และมีการคัดเลือกอันดับสตาร์ท (Quaify) รวมถึงการแข่งขันจริง (Race) เช่นเดียวกันการแข่งขันรายการชั้นนำ
สำหรับกิจกรรม CBR Trophy 2023 ครั้งต่อไปจะจัดขึ้นเร็วๆ นี้ โดยจะเป็นสนามสุดท้ายของปี และจะเป็นการเปิดโอกาสให้เจ้าของรถฮอนด้าบิ๊กไบค์ CBR Series ทุกรุ่นไม่ว่าจะเป็น CBR1000RR-R, CBR600RR, CBR650R, CBR500R และ CBR250RR ได้มาประชันฝีมือกัน
 
ผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.thaihonda.co.th/hondabigbike/fb.com/HondaBigBikeTHfb.com/hondamotorcyclethailand

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวรถจักรยานยนต์ฮอนด้า honda cbr1000rr CBRseries 1000Series RoarOfTheRace hondabigbike CBRTrophy ChangInternationalCircuit CBR Trophy 2023

ข่าวและอีเว้นท์มอเตอร์ไซค์ล่าสุด
เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)