ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

x
icon-filter ค้นหารถมอเตอร์ไซค์
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter

Yamaha ส่งตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมการแข่งขัน YAMAHA R7 SUPER FINALE ที่สเปน

ข่าว icon 19 ก.ย. 66 icon 90
บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ตอกย้ำบทบาทผู้นำเกมความเร็วในทุกระดับ ส่งตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมการแข่งขัน YAMAHA R7 SUPER FINALE บนสังเวียนระดับโลกที่ประเทศสเปน เปิดประสบการณ์การโลกแห่งความเร็วท่ามกลางยอดนักบิด R7 ชั้นนำของยุโรป 
นายพีรพงษ์ ด้วงมหาสอน ผู้จัดการกลุ่มงานโปรโมชั่นและกิจกรรมบิ๊กไบค์ พร้อมด้วย นายวรวุฒิ พุทโธ ผู้เชี่ยวชาญพิเศษด้านการขับขี่รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด และ นายนันทกร ปรีชาธรรมรัช แชมป์ประจำปีจากการแข่งขัน YAMAHA R7 Cup 2023 ตัวแทนประเทศไทย ออกเดินทางไปร่วมทำการแข่งขัน YAMAHA R7 SUPER FINALE 2023 ณ มอเตอร์แลนด์ อราก้อน ประเทศสเปน 
สำหรับการแข่งขันในครั้งนี้จะเป็นการรวมตัวของนักแข่งชั้นนำจากทวีปยุโรปที่เข้าร่วมเป็นหนึ่งในซัพพอร์ตเรซของ ศึกซูเปอร์ไบค์ เวิลด์ แชมเปี้ยนชิพ 2023 เกมความเร็ว 2 ล้อหมายเลขหนึ่งของโลกในประเภทรถโปรดักชั่น โดยการแข่งขันรายการดังกล่าวจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 22-24 กันยายน 2566 นี้ 

แฟนความเร็วสามารถร่วมเปิดประสบการณ์ RACING EXPERIENCE และส่งแรงใจให้กับตัวแทนนักแข่ง R7 พร้อมติดตามกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีพในครั้งต่อไปของสมาชิกยามาฮ่าไรเดอร์สคลับ ได้ที่ : FB Yamaha Riders club Thailand

แท็กที่เกี่ยวข้อง

yamaha YAMAHA R7 SUPER FINALE ข่าวรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า YamahaThailandRacingTeam YamahaR7SUPERFINALE YZFR7 rseries

ข่าวและอีเว้นท์มอเตอร์ไซค์ล่าสุดicon gotop

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)