ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

x
icon-filter ค้นหารถมอเตอร์ไซค์
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter

YSS กระหึ่มฝรั่งเศสหลังคว้า "ดับเบิ้ลวินเนอร์" 2 เรซรวดคะแนนรวมพุ่งหัวแถวจ่อรับแชมป์ปี 2023

ข่าว icon 18 ก.ย. 66 icon 96
YSS World Champion Product แสดงศักยภาพอีกครั้งกับความสำเร็จในการเเข่งขัน World Superbike Championship สนามที่ 9 ของปีที่ประเทศฝรั่งเศสเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมากับการทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมทั้ง 2 รุ่นที่ลงเเข่งขัน
เริ่มที่รุ่น WSSP600 Andrian Huertas สังกัด MTM Kawasaki Racing Team พร้อมรถ Kawasaki ZX6R โฉมเก่า ที่ต้องบอกเลยว่าเป็นรองเรื่องเทคโนโลยีเเละสมรรถนะอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เเต่ด้วยความสามารถของนักเเข่งกับชุดโช้คอัพ YSS เต็มระบบ ประกอบไปด้วยโช้คหลัง RRS และ ชุดอัพเกรดโช้คหน้า Z5R Close Cartridge สามารถจบการเเข่งขันในอันดับที่ 4 เกรด TOP FIVE คะเเนนสะสมรั้งอันดับที่ 8 มี 111 คะเเนน
อีกรุ่นสำคัญคลาส 300 ซีซี WSSP300 ที่ต้องใช้คำว่าสุดยอดกับผลงาน Double Winner หลัง Jeffry Buis สังกัด MTM Kawasaki Racing Team เช่นเดียวกัน และรถ NINJA400 กับโช้คอัพ YSS โช้คหลัง RRS และ ชุดอัพเกรดโช้คหน้า Z1R Open Cartridge กดเข้าเส้นชัยเป็นอันดับที่ 1 ได้ทั้งสองเรซ เก็บ 50 คะเเนนเต็มรวม 149 คะเเนน ขึ้นหัวตารางอันดับที่ 1 ทันทีลุ้นแชมป์ประจำปีกับการแข่งขันที่เหลือเพียง 3 สนามเท่านั้น !!
YSS World Champion Product

แท็กที่เกี่ยวข้อง

world superbike championship 2023 YSS ข่าววาย.เอส.เอส

ข่าวและอีเว้นท์มอเตอร์ไซค์ล่าสุดicon gotop

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)