ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

x
icon-filter ค้นหารถมอเตอร์ไซค์
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter

MotoGP 2023 ในสนามประเทศไทย ฝ่ายจัดฯ พร้อมอัดแน่นด้วยกิจกรรม "แฟนฟิน" ตลอด 3 วัน

ข่าว icon 18 ก.ย. 66 icon 97
ฝ่ายจัดฯ ผนึก ดอร์น่าสปอร์ต เผยกิจกรรมเด็ดที่ทุกภาคส่วน ร่วมเติมเต็มความคุ้มค่า-ประทับใจทั้ง Rider Parade นำนักบิดซูเปอร์สตาร์ดัง ระดับท็อปของโลกขึ้น รถชัตเทิ้ลแต๋น ทักทายแฟน รอบสนามช้างฯ และ MotoGP Hero Walk การเดินบนพรมแดงของนักบิด ที่แฟนชาวไทยจะได้สัมผัสเป็นครั้งแรก,ไลน์อัพศิลปิน คอนเสิร์ตแบบจัดเต็ม, มวยดีวิถีถิ่นไทย พบ 9 คู่มวยดังและกิจกรรมเสริมต่างๆมากมาย
 
ความเคลื่อนไหวศึก MotoGP สนามประเทศไทย ความภาคภูมิใจของคนไทยในการเป็นเจ้าภาพการแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลก รายการ OR Thailand Grand Prix 2023 ที่จะชิงชัย วันที่ 27 – 29 ตุลาคม 2566 ที่ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์
นายคาร์ลอส เอซเปเลตา ผู้บริหารจากดอร์น่าสปอร์ต กล่าวว่า “ปีนี้จะเป็นปีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ MotoGP มีความเปลี่ยนแปลงมากที่สุดเป็นประวัติการณ์ ไม่ว่าจะเป็นสปริ้นต์ เรซ ในวันเสาร์และ MotoGP Hero Walk ทั้งวันเสาร์และอาทิตย์ รวมทั้ง กิจกรรม Rider Parade เพิ่มเติมเข้ามาอีกในวันอาทิตย์ ทุกคนตั้งตารอการไปสนามประเทศไทยและพบกับแฟนๆ ชาวไทย มั่นใจว่าจะเป็น MotoGP ที่ยอดเยี่ยม”
 
นายตนัยศิริ ชาญวิทยารมณ์ กรรมการผู้อำนวยการ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ในฐานะคณะกรรมการจัดการแข่งขัน กล่าวว่า ปีนี้เรียกได้ว่าจะเป็นปีที่มีความสุขที่สุดของแฟน MotoGP ประเทศไทย เพราะนอกจากจะได้เชียร์นักบิดระดับโลกที่ชื่นชอบ ยังมี ก้อง-สมเกียรติ จันทรา คนไทยเพียงหนึ่งเดียวที่ลงแข่งขันในรุ่นโมโต2 และในรุ่นโมโต 3 ยังมีทีเด็ด ไวลด์การ์ดจากยามาฮ่า ไทยแลนด์ เรซซิ่งทีมอย่าง ไอเดีย-กฤตภัทร เขื่อนคำ ให้ได้เชียร์กันอย่างสนุกในโฮมเรซ รวมทั้งกิจกรรมมากมายที่ไม่เคยมีมาก่อน ตลอด 3 วันเต็ม 
เมื่อเข้าสู่โปรแกรมการแข่งขัน นักบิดจะเข้าสู่สนามตั้งแต่วันพฤหัสบดี 26 ต.ค. นักบิด เพื่อมาออกกำลังกาย สำรวจแทร็ก และให้สัมภาษณ์สื่อจากทั่วโลก 
ศุกร์ 27 ต.ค. วันซ้อมของทั้ง 3 รุ่นทั้งเช้าและบ่าย ช่วงเย็นฟินไปกับกิจกรรม Meet & Greet นักบิดชื่อดังของค่ายต่างๆ และประเดิมความสนุกกับคอนเสิร์ตสุดมันส์จากแร็ปเปอร์แถวหน้าของเมืองไทย F.HERO และตัวแม่สายเอนเตอร์เทน ซานิ
เสาร์ 28 ต.ค. ช่วงเช้าห้ามพลาดกับกิจกรรม MotoGP Hero Walk กิจกรรมใหม่ที่นำนักบิดเดินบนพรมแดง พบปะแฟนอย่างใกล้ชิด และปีนี้คุ้มมากๆ เพราะไม่ได้มีแค่ควอลิฟายเท่านั้น แต่ยังเพิ่ม โมโตจีพี สปรินต์ เรซ เข้ามาด้วย
ส่วนโซนกิจกรรมก็ยังอัดแน่น ทั้ง Meet & Greet หลังแข่งขันจบและช่วงหัวค่ำมี ศึกมวยไทยวิถีถิ่นไทย คู่มวยดัง 9 คู่ โดยคู่เอกเป็นการพบกันของ กุหลาบดำ  สจ.เปี๊ยกอุทัย ปะทะ แรมโบ้เล็ก ต.โยธา, สนุกกันต่อกับ 2 ศิลปินลูกทุ่งอินดี้สุดฮอต บุ๊ค ศุภกาญจน์ และ เนสกาแฟ ศรีนคร
อาทิตย์ 29 ต.ค. วันแข่งขัน พลาดไม่ได้กับกิจกรรม MotoGP Hero Walk ให้แฟนๆ ได้ใกล้ชิดนักบิดกันถึง 2 รอบ รอบเช้าจะเป็นนักบิด โมโต 2 และ โมโต 3 และตอนเที่ยงจะเป็นนักบิด MotoGP รวมทั้ง กิจกรรม Rider Parade นักบิดขึ้นรถชัตเทิ้ลทักทายแฟน รอบสนามช้างฯ ในทุกโซนทั้งแกรนด์สแตนด์ ไซด์สแตนด์ หรือไรเดอร์สแตนด์ พร้อมของที่ระลึกสุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมาย ปิดท้ายด้วยคอนเสิร์ตจาก Chang Music Connection สนุกส่งท้ายไปกับศิลปินร็อกเจ้าของเพลงอกหักที่แฟนๆ ร้องตามได้ทุกเพลง วงเคลียร์
ความบันเทิงจัดเต็มทั้งหมดนี้จะเกิดขึ้นที่ลานกิจกรรมด้านหน้าสนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ วันที่ 27-29 ต.ค. ใน โออาร์ ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์ เอ็กซ์โป ตลอด 3 วัน ฟรี! สำหรับผู้ถือบัตรเข้าชมการแข่งขันทุกประเภท หรือซื้อบัตรแอดมิชชั่น(ADMISSION) ราคา 100 บาทต่อวัน หรือเหมา 3 วัน 200 บาท
ทั้งนี้ โออาร์ ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์ เอ็กซ์โป ยังมีกิจกรรมและร้านค้าจากผู้สนับสนุน พร้อมกับ พาวิลเลียนขนาดยักษ์ของหน่วยงานต่างๆ ซึ่งมีกิจกรรมต่างๆ เพื่อผู้เข้าชมงานได้ร่วมสนุกมากมาย อาทิ OR Pavilion ของโออาร์, Pavilion ของค่ายรถจักรยานยนต์ชื่อดังต่างๆ เช่น ฮอนด้า, ยามาฮ่า ฯลฯ  โดยแฟนๆ สามารถเลือกซื้อของที่ระลึกโมโตจีพีต่างๆ สินค้าที่เกี่ยวเนื่องกับมอเตอร์ไซค์, สินค้าของตกแต่ง, สินค้ามอเตอร์สปอร์ต , กิจกรรมที่น่าสนใจจากภาครัฐและเอกชน, Meet & Greet นักบิดระดับโลกจากค่ายรถจักรยานยนต์ รวมทั้งร้านค้าต่างๆ มากกว่า 100 ร้าน

บัตรเข้าชมการแข่งขันยังสามารถหาซื้อบัตรได้ที่ Counter Service All Ticket ในร้าน 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ ส่วนบัตรแอดมิชชั่น(ADMISSION)  ซื้อบัตรได้ที่บูธ Allticket หน้างาน วันที่ 27-29 ต.ค. เท่านั้น! ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ แฟนเพจ Chang Circuit Buriram

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวสนามช้างฯ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต motogp MotoGP 2023 ThaiGP2023 motorsport

ข่าวและอีเว้นท์มอเตอร์ไซค์ล่าสุดicon gotop

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)