ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

x
icon-filter ค้นหารถมอเตอร์ไซค์
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter

YSS คว้า Tripple First 2 รุ่น (STK1000 & SSP300) ในศึก CIV ITALY ตอกย้ำฐานะ WORLD CHAMPION PRODUCT

ข่าว icon 14 ก.ย. 66 icon 127
YSS WORLD CHAMPION PRODUCT สร้างผลงานระดับเวิล์ดคลาสอีกครั้งหลังเหมาเเชมป์เเทบทุกรุ่นของรายการ CIV Italy Championship 2023 สนามที่ 5 ณ สนาม Mugello สังเวียนที่ขึ้นชื่อด้านการเค้นท๊อปสปีดจากทางตรงที่ยาวถึง 1.14 กม.
โดยในรุ่นใหญ่สุด PIRRO Michele หมายเลข 1 จากทีม Barni Racing Team พร้อมด้วยรถ Ducati V4R พร้อมด้วยโช้คอัพ YSS เต็มระบบทั้งโช้คหลัง RRS โช้คหน้า Z5R และกันสะบัด Racing คว้า Tripple First !! คือเร็วที่สุดตั้งเเต่การควอลิฟาย และในการเเข่งขันก็ทะยานเข้าเส้นชัยในอันดับที่ 1 ทั้งสองเรซ
ด้าน ZANETTI Lorenzo หมายเลข 87 สังกัด Broncos Racing Team เพื่อนรวมทีมดีกรีอดีตเทสไรเดอร์เวิล์ดเอสบีเคกับ Ducati V4R พร้อม YSS เต็มระบบทั้งคัน  ก็เก็บโพเดียมอันดับที่ 3 ได้ทั้งสองเรซเช่นเดียวกัน
ถัดมาเป็นรุ่น SSP300 VANNUCCI Matteo สังกัด AG Motorsport Italia Yamaha Racing Team กับรถ KAWASAKI NINJA ZX 400 พร้อมด้วยโช้คอัพ YSS ประกอบไปด้วยโช้คหลัง RRS และ โช้คหน้า Z1R ทำผลงานระดับ Tripple First เช่นเดียวกัน คว้าอันดับ 1 ทั้งการควอลิฟาย และเหมาวินเนอร์โพเดียมทั้งสองเรซ สรุปคะแนนรวมแม้เหลืออีกเพียงสนามเดียวก็เพียงพอขึ้นแท่น Champion Of The Year ฉลองเเชมป์ล่วงหน้าแล้วเป็นที่เรียบร้อย การันตีแรงสุด เร็วสุด เจ๋งสุดในอิตาลี!!
 
ขณะที่ APRILIARS RS 660 Cup โดย SOMMARIVA Lorenzo หมายเลข 2 สังกัด Nuova M2 Racing Team กับรถ APRILIA RS 660 พร้อมโช้คอัพ YSS ประกอบไปด้วย โช้คหลัง RRS และ โช้คหน้า Z5R คว้าท๊อปทรีอันดับที่ 3  ได้อย่างสวยงาม
 
รอตัดเชือกสนามสุดท้ายในวันที่ 16-17 กันยายน ที่จะถึงนี้!!

แท็กที่เกี่ยวข้อง

CIV Italy Championship 2023 YSS ข่าววาย.เอส.เอส

ข่าวและอีเว้นท์มอเตอร์ไซค์ล่าสุดicon gotop

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)