ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

x
icon-filter ค้นหารถมอเตอร์ไซค์
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter

Honda คว้าแชมป์รายการ ปิดฤดูกาล TrialGP 2023 “โทนี่ โบ” ควง “กาเบียล มาเซลลี่” คว้าชัยสนามสุดท้ายที่ฝรั่งเศส

ข่าว icon 13 ก.ย. 66 icon 129
โทนี่ โบ ยอดนักบิดไต่เขาชาวสแปนิชของ Repsol Honda Team หลังจากคว้าแชมป์โลกในการแข่งขัน TrialGP ฤดูกาลนี้ด้วยผลงานยอดเยี่ยมจากการคว้าไปถึง 11 ชัยชนะจาก 14 เรซรวมถึงการชนะการแข่งขัน 8 เรซติดต่อกันของฤดูกาล 2023 ที่ Auron ในประเทศฝรั่งเศส ลงแข่งขันในรูปแบบ Trial des Nations (ทีมชาติ) โดย Repsol Honda Team ลงสนามในนามทีมแข่งประเทศสเปน มี โทนี่ โบ และทีมเมทอย่าง กาเบียล มาเซลลี่ (Gabriel Marcelli) พร้อมกับนักบิดคนที่ 3 อย่าง เจมี บุสโต ร่วมกันสร้างผลงานพร้อมคว้าถ้วยรางวัลในซีซั่นนี้
การคว้าแชมป์ครั้งนี้ของนักบิดฮอนด้า ตอกย้ำผลงานยอดเยี่ยมในการแข่งขันรายการ TrialGP ฤดูกาลนี้ ซึ่งใน Trial des Nations นั้นเป็นชัยชนะครั้งที่ 29 ของทีมชาติสเปน ขณะที่ โทนี่ โบ ยอดนักขี่ของฮอนด้าเป็นถ้วยรางวัลที่ 19 ของเจ้าตัวแล้ว และเป็นความสำเร็จครั้งแรกในการแข่งขันรูปแบบนี้ของ กาเบียล มาเซลลี่
หลังคว้าแชมป์โลก TrialGP ของ Repsol Honda Team โดยผลงานของ โทนี่ โบ ยังเหลืออีกรายการในการไล่ล่าความสำเร็จปีนี้ นั่นคือการแข่งขันในรายการ X-Trial 2023 ซึ่งมีคิวลงทำการแข่งขันสนามที่ 5 ในวันที่ 7 ตุลาคม 2566 นี้ที่อันดอร์ร่า โดย โทนี่ โบ รั้งอันดับที่ 1 ในตารางคะแนนสะสมอยู่ในเวลานี้ เป็นอีกหนึ่งรายการที่นักขี่ของฮอนด้าลุ้นคว้าแชมป์โลก ขณะที่ กาเบียล มาเซลลี่ อยู่ในอันดับที่ 3 ของตารางคะแนนสะสม

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวรถจักรยานยนต์ฮอนด้า honda TrailGP 2023 hrc RaceToTheChampion FIMTrailGP motorsport

ข่าวและอีเว้นท์มอเตอร์ไซค์ล่าสุดicon gotop

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)