ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

x
icon-filter ค้นหารถมอเตอร์ไซค์
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter

บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ปล่อยบิ๊กไบค์ตัวแรงสายทางไกลรหัส M

ข่าว icon 9 มิ.ย. 66 icon 441
นี่คือ M โมเดลที่ 3 จากบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด เป็นบิ๊กไบค์ต้นแบบที่มากับรหัส M 1000 XR หรือสั้นๆ ว่า M XR ความแตกต่างจาก M สองโมเดลก่อนหน้าคือ รุ่นนี้เป็นซูเปอร์สปอร์ตบิ๊กไบค์ที่ยังแรงเป็นเร้าใจสไตล์เอ็มแต่เน้นการขี่ทางไกลมากขึ้น ซิ่งได้ทั้งถนนและแทร็คสนามแข่ง สำหรับโปรโตไทป์ M 1000 XR ออกมาพอดีกับการครบรอบ 100 ปี บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ตลอดจนเกือบ 100 ปีของแบรนด์ในวงการมอเตอร์สปอร์ต 
บีเอ็มดับเบิลยู M 1000 XR ออกมาสอดรับความต้องการของไบค์เกอร์ที่ชื่นชอบการขี่ทางไกลแบบข้ามเมืองด้วยซูเปอร์สปอร์ตบิ๊กไบค์ และก็ยังให้รองรับการขี่ในแทร็คได้ด้วย 
ด้านขุมพลังเป็นเครื่องยนต์ 4 สูบบล็อคเดียวกับรุ่น S 1000 RR ที่มีเทคโนโลยีชิฟต์แคมเป็นพื้นฐาน ให้กำลังสูงสุด 200 แรงม้า แบกน้ำหนักตัวรถเพียง 223 กก. รวมเติมของเหลวเต็มทั้งหมด นอจากนี้ยังโดดเด่นด้วยแอโร่พาร์ต (วิงก์เลตใหม่ให้ความมั่นคง และช่วยเสริมไม่ให้ล้อหน้าลอยเวลาเทคออกเต็มที่) ระบบช่วงล่าง และระบบควบคุมอิเลคทรอนิคเพื่อให้สมรรถนะและความปลอดภัยสูงสุด ความเร็วสูงสุดเคลมไว้ที่ 280 กม./ชม. 
ส่วนระบบเบรกเป็นเกรดสมรรถนะสูงที่พัฒนาจากทีมโรงงานในการแข่งเวิลด์ซูเปอร์ไบค์ เช่นเดียวกับรุ่น M RR และM R ตัวคาลิเปอร์โดดเด่นด้วยการโค้ตติ้งอโนไดซ์สีฟ้าพร้อมสัญญาลักษณ์ M 
สำหรับข้อมูลรายละเอียดของ M 1000 XR ทาง บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด จะเผยให้ทราบเพิ่มเติมอีกครั้งในปีนี้่

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด M Performance M1000XR

ข่าวและอีเว้นท์มอเตอร์ไซค์ล่าสุดicon gotop

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)