ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

x
icon-filter ค้นหารถมอเตอร์ไซค์
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter

แซงค์-กฤษฎา บิด Honda CRF250R ไล่แซงคว้าโพเดียม FMSCT Thailand Motocross สนามที่ 7 บวกแต้มเดินหน้าล่าแชมป์ 5 สมัย

ข่าว icon 7 มิ.ย. 66 icon 425
อินทรีแซงค์-กฤษฎา จำรูญจารีต ยอดนักบิดขวัญใจทางฝุ่นจากโครงการ Race To The Champion พร้อมตัวแข่ง Honda CRF250R สังกัดทีม Honda Racing Thailand S Motor เปิดเกมบุกสุดเดือดไล่แซงคู่แข่งอย่างต่อเนื่อง ก่อนคว้าโพเดียมในการแข่งขัน รุ่น MX250-A รายการ FMSCT Thailand Motocross 2023 สนามที่ 7 เก็บคะแนนสะสมเพิ่ม พร้อมยืดระยะห่างจากคู่แข่ง พร้อมไล่ล่าแชมป์ประเทศไทยสมัยที่ 5 ติดต่อกัน ก่อนจะเหลือการแข่งขันอีก 3 สนามในฤดูกาลนี้
การแข่งขัน FMSCT Thailand Motocross 2023 สนามที่ 7 เดินทางไปแข่งขันกันที่ ณ สนาม ท.แก้วงาม แคนย่อน จ.สงขลา เริ่มต้นการแข่งขัน อินทรีแซงค์-กฤษฎา พร้อมด้วยตัวแข่ง Honda CRF250R หมายเลข 17 ต้องบิดไล่แซงคู่แข่งเพื่อขยับอันดับขึ้นมาแบบสุดมันส์ ก่อนขยับขึ้นมาอยู่อันดับกลุ่มนำได้สำเร็จ การแข่งขันเป็นไปอย่างดุเดือดจนรอบสุดท้ายก่อนที่ แซงค์-กฤษฎา จะบิดไล่แซงขึ้นอันดับ 2 และคว้ารองแชมป์ในสนามนี้มาครอง เก็บคะแนนสะสมเพิ่มเป็น 100 คะแนน ทิ้งห่างคู่แข่ง 6 คะแนน พร้อมเดินหน้าสู่การไล่ล่าแชมป์ประเทศไทยสมัยที่ 5 ติดต่อกัน 
สำหรับโปรแกรมการแข่งขัน FMSCT Thailand Motocross 2023 สนามต่อไปในสนามที่ 8 มีคิวลงประชันความเร็วกันที่ สิงห์ปาร์ค จังหวัดเชียงราย ในวันที่ 29 กรกฎาคม นี้ 
แฟนมอเตอร์สปอร์ตสามารถติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวของนักบิดไทยในโครงการ ฮอนด้า เรซ ทู เดอะ ดรีม และ ฮอนด้า เรซ ทู เดอะ แชมเปี้ยน รวมถึงส่งกำลังใจเชียร์นักบิดฮอนด้าทุกคนได้ที่ เฟซบุ๊กแฟนเพจ เรซ ทู เดอะ ดรีม : www.facebook.com/HondaRacingTeamTH

แท็กที่เกี่ยวข้อง

honda honda crf250r ข่าวรถจักรยานยนต์ฮอนด้า FMSCT Thailand Motocross 2023 RaceToTheChampion อินทรีแซงค์ Honda Racing Thailand S Motor

ข่าวและอีเว้นท์มอเตอร์ไซค์ล่าสุดicon gotop

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)