ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

x
icon-filter ค้นหารถมอเตอร์ไซค์
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter

Yamaha นำทัพลูกค้า XMAX เคลื่อนขบวนพลังบุญ มอบเงินสนับสนุนพร้อมสิ่งของจำเป็นแก่ศูนย์พักพิงผู้พิการสิรารมณ์

ข่าว icon 2 มิ.ย. 66 icon 405
นางสาวอรพรรรณ อินต๊ะ ผู้จัดการกลุ่มงานขายภาคตะวันออก บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด พร้อมด้วย นายพินิจนันท์ บัวมหาศักดิ์ (น้าแมน ไทยเรซซิ่ง) ตัวแทนกลุ่มยามาฮ่าคลับในทริป XMAX Trip With น้าแมน ร่วมกันมอบเงิน 10,000 บาท พร้อมสิ่งของอุปโภคบริโภคที่จำเป็นสำหรับผู้พิการให้กับ ดร.เสาวนีย์ วิยะบุญ ผู้อำนวยการศูนย์บริการคนพิการสิรารมณ์ เพื่อนำไปใช้สำหรับการดูแลผู้พิการในศูนย์พักพิงผู้พิการ
โดยในครั้งนี้ นายพินิจนันท์ บัวมหาศักดิ์ หรือ น้าแมน ไทยเรซซิ่ง ได้มอบเงินส่วนตัวจำนวน 10,000 บาท ร่วมสบทบทุนเพิ่มเติม รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 20,000 บาท โดยกิจกรรมดีๆ ในครั้งนี้มีขบวน XMAX ของสมาชิกยามาฮ่าคลับจากกรุงเทพฯ ที่ผ่านการคัดเลือกเข้าร่วมทริปสุดพิเศษจำนวน 15 คัน สมทบกับสมาชิก XMAX จากจังหวัดระยองอีก 15 คัน ขับขี่ท่องเที่ยวแบบเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมทำกิจกรรมแบบสุดแม็กซ์ร่วมกับ น้าแมน ไทยเรซซิ่ง ตลอดระยะเวลา 2 วัน 1 คืน  
สำหรับการมอบเงินสนับสนุนศูนย์บริการคนพิการสิรารมณ์ ในครั้งนี้มีขึ้นในกิจกรรม XMAX Trip With น้าแมน ก.ท.ม.- ระยอง เมื่อเร็วๆ นี้

แท็กที่เกี่ยวข้อง

yamaha ข่าวรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า yamahasocietythailand XmaxConnected XMAX Trip With น้าแมน

ข่าวและอีเว้นท์มอเตอร์ไซค์ล่าสุดicon gotop

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)