ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

x
icon-filter ค้นหารถมอเตอร์ไซค์
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter

โค้ชฟิล์ม-รัฐภาคย์ มั่นใจ! ทัพนักบิดฮอนด้า คว้าโพเดียมทุกรุ่น ในศึก โออาร์ บีอาร์ไอซี สนาม 2 ที่บุรีรัมย์

ข่าว icon 1 มิ.ย. 66 icon 332
ทัพนักบิด ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์ พร้อมลงไล่ล่าแชมป์ศึก โออาร์ บีอาร์ไอซี ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ 2023 สนามที่ 2 ระหว่างวันที่ 2-4 มิ.ย. นี้ ที่ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ ด้าน โค้ชฟิล์ม-รัฐภาคย์ วิไลโรจน์ หัวหน้าผู้ฝึกสอนฯ เผยทีมพร้อมสุดๆ เน้นเก็บรายละเอียดในการฝึกซ้อมเพื่อให้สภาพรถสมบูรณ์สุดในรอบชิงฯ มั่นใจนักบิดจากฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์ จะกวาดแชมป์มาครองได้ทุกรุ่นที่ลงทำการแข่งขัน
ความเคลื่อนไหวของทัพนักบิด ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์ ที่เตรียมลงทำศึกการแข่งขันจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์ประเทศไทย “โออาร์ บีอาร์ไอซี ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ 2023” สนามที่ 2 ของฤดูกาล เตรียมระเบิดขึ้น ระหว่างวันที่ 2-4 มิ.ย. นี้ ที่ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์
สำหรับผลงานสนามแรกทัพนักบิด ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์ ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมคว้าแชมป์และกวาดโพเดียมได้ทุกคนที่ลงสนาม ในรุ่นใหญ่ ซูเปอร์ไบค์ 1000 ซีซี เอสบี1โปร กับรถแข่ง CBR1000RR-R ชิพ-นครินทร์ อธิรัฐภูวภัทร์ อดีตนักบิดโมโตทรี เจ้าของรถหมายเลข 41 คว้าแชมป์มาครอง
ส่วนทีมเมทอย่าง แชมป์-ภาสวิชญ์ ฐิติวรารักษ์ เจ้าของรถหมายเลข 95 คว้าอันดับที่ 2 ขณะที่ในรุ่น ซูเปอร์สปอร์ต 600 ซีซี เอสเอส1โปร กับรถแข่ง CBR600RR
มุกข์-มุกข์ลดา สารพืช เจ้าของรถหมายเลข 44 และ นิว-ปัณณสรณ์ แก้วสนธิ เจ้าของหมายเลข 15 เข้าป้ายอันดับ 1 และ 2 ตามลำดับ ล่าสุดทางทีมนักบิด ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์ ได้เดินทางถึงบุรีรัมย์เพื่อเตรียมความพร้อมไล่ล่าแชมป์สนามที่ 2 แล้ว 
โค้ชฟิล์ม-รัฐภาคย์ วิไลโรจน์ หัวหน้าผู้ฝึกสอน ทีมแข่ง ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์ กล่าวถึงความพร้อมของลูกทีมว่า “ตอนนี้สภาพทั้งทีมค่อนข้างพร้อมเลยทีเดียว ไม่มีปัญหาอาการบาดเจ็บรบกวนแต่อย่างใด แถมนักแข่งทุกคนกำลังอยู่ในช่วงมั่นใจอย่างสุดๆ โดยเฉพาะ ชิพ-นครินทร์ ที่ทำผลงานได้ดีทั้งในศึกโออาร์ฯ และ เอเชีย โร้ด เรซซิ่ง หลังจากนี้ในการซ้อมเราจะเน้นเรื่องรายละเอียดต่างๆ ว่านักแข่งคนไหนมีดร็อปและทำความเร็วช้าลงตรงโค้งไหน จุดไหนบ้าง ก็จะได้รีบเร่งแก้ไขให้ทันในการแข่งขันรอบควอลิฟายและในรอบชิงชนะเลิศ เป้าหมายของทีม คือ การคว้าแชมป์มาครองให้ได้ทั้งสองรุ่นและคว้าโพเดียมให้ได้ทุกคน ผมมั่นใจว่าน้องๆ จะทำได้อย่างแน่นอน” 
 
สำหรับแฟนๆ มอเตอร์สปอร์ตชาวไทย สามารถติดตามข่าวความเคลื่อนไหวของนักบิดไทยในโครงการ ฮอนด้า เรซ ทู เดอะ ดรีม และ ฮอนด้า เรซ ทู เดอะ แชมเปี้ยน รวมถึงส่งกำลังใจเชียร์นักบิดฮอนด้าทุกคนได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ เรซ ทู เดอะ ดรีม : www.facebook.com/HondaRacingTeamTH

แท็กที่เกี่ยวข้อง

honda motorsport race to the dream ข่าวรถจักรยานยนต์ฮอนด้า Honda Racing Thailand race to the champion ORBRIC โออาร์ บีอาร์ไอซี ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ 2023

ข่าวและอีเว้นท์มอเตอร์ไซค์ล่าสุดicon gotop

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)