ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

x
icon-filter ค้นหารถมอเตอร์ไซค์
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter

Yamaha จัดทริปสุดแม็กซ์ รวมพลชาว XMAX ร่วมทริปกับ น้าแมนไทยเรซซิ่ง กรุงเทพ - ระยอง 2 วัน 1 คืน พร้อมอิ่มบุญจุใจ

ข่าว icon 1 มิ.ย. 66 icon 349
ยามาฮ่า จัดทริปสุดแม็กซ์ รวมพลพรรคชาว XMAX ร่วมทริปกับ น้าแมน ไทยเรซซิ่ง แบบเอ็กซ์คลูซีฟ โดยคัดจากผู้โชคดีที่ร่วมกิจกรรม กด Like & Share โพสต์กิจกรรมจากเพจ Yamaha Society Thailand พร้อมส่งภาพคู่ใจกับรถ YAMAHA XMAX และบรรยายประสบการณ์สุดแม็กซ์ จำนวน 15 คัน
ออกเดินทางจากสถาบันฝึกอบรมขับขี่รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า (YRA) ถ.เทพรัตน สู่จังหวัดระยอง แวะเข้ามอบเงินทุน พร้อมสิ่งของเครื่องใช้จำเป็นแก่ศูนย์พักพิงผู้พิการสิรารมย์ พร้อมเดินทางต่อไปร่วมกิจกรรมแบบจัดเต็มสุดแม็กซ์ที่บรู๊คไซด์ วัลเล่ย์ รีสอร์ท พร้อมปาร์ตี้แบบเอ็กซ์คลูซีฟกับอินฟลูชื่อดัง น้าแมน ไทยเรซซิ่ง พร้อมร่วมรับของรางวัลอย่างมากมาย และค้นหาผู้โชคดีไปร่วมสัมผัสประสบการณ์การดริฟต์แบบเร้าใจอีกครั้งกับน้าแมน ไทยเรซซิ่ง ที่ปทุมธานี สปีดเวย์ 
ติดตามความเคลื่อนไหว และกิจกรรมแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ครั้งต่อไปได้ที่ Facebook : Yamaha Society Thailand และ Facebook : Automatic Society 
โดยกิจกรรม YAMAHA สุดแม็กซ์ XMAX Trip With น้าแมน ในครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าผู้ใช้รถจักรยานยนต์ YAMAHA XMAX เมื่อเร็วๆ นี้

แท็กที่เกี่ยวข้อง

yamaha yamaha xmax ข่าวรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า YAMAHA สุดแม็กซ์ XMAX Trip With น้าแมน XmaxConnected

ข่าวและอีเว้นท์มอเตอร์ไซค์ล่าสุดicon gotop

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)